[Horoscope] cung ma kết Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo

bởi admin
83 xem

Ma Kết là người có tài lãnh đạo, hiểu biết rộng, trong số 12 cung hoàng đạo Ma Kết được các nhà tướng số đánh giá rất cao và luôn cho rằng họ là những bậc tri thức không cung nào có thể sánh được.

1. Tính cách của cung Ma Kết

Theo tử vi Ma Kết hôm nay thì họ là những người có xu hướng sống lạnh lùng bên ngoài, ấm áp bên trong, rất có mục tiêu và là một trong những cung hoàng đạo tự kỷ luật nhất. Một số nhà khoa học, chính trị gia, nhà lãnh đạo và giáo viên giỏi nhất thế giới đều rơi vào cung Ma Kết, không có gì ngạc nhiên cả khi tính cách của họ đã thể hiện họ là một thiên tài rồi.

Ma kết khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ biết cách tính toán con đường riêng của họ, họ sẽ bám sát, dành nhiều thời gian để hoàn thành mục tiêu đó. Họ được biết đến là người cực kỳ kỷ luật và kiên nhẫn, Kết biết rằng những gì họ gặt hái được ngày hôm nay là một quá trình dài trong đó có sự cố gắng, có những cống hiến và có cả mồ hôi nước mắt.

Đạt được – theo một nghĩa chung rất quan trọng đối với những người thuộc cung Ma Kết. Họ thường rất coi trọng cuộc sống, coi trọng cái đã đạt được. Nhìn bề ngoài họ là người có khiếu hài hước, thậm chí có những tình huống họ còn không thể ngờ đến, thế nhưng sâu bên trong thâm tâm của họ lại có rất nhiều nỗi buồn và nhiều tâm sự sâu sắc. Bộ mặt lạnh lùng thể hiện ra bên ngoài chỉ nhằm mục đích che giấu đi những điều đó.

Nhiều người thuộc cung Ma Kết có xu hướng rất giỏi với những con số và có khả năng bẩm sinh để phân tích cả tình huống và phân tích con người.  Xu hướng trở thành một người trầm lặng, nên họ thường tránh những nơi ồn ào. Những kế hoạch và nhiệm vụ của họ thường được thầm lặng quyết định, đặc biệt không thích khoe khoang về thành tích.

2. Điểm mạnh của Ma kết

Điểm mạnh: kiên nhẫn, chiến lược, quyết đoán, kỷ luật, đáng tin cậy, có trách nhiệm và kiên trì

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Ma Kết là những người siêng năng, chăm chỉ, bình tĩnh; điều này có xu hướng đi cùng với nỗ lực của họ để thành công, cùng với khả năng bẩm sinh của họ về phân tích mọi thứ, thêm một cái đầu lạnh, nên họ là người rất ngầu. Họ có xu hướng rất giỏi trong việc nhìn thấu mọi việc như con người, tình cảm, chính trị,… và sẽ nhanh chóng tìm ra điểm mấu chốt khá nhanh. Hầu hết trong số họ sẽ tránh những thứ như ghen tuông, tức giận, kém hiệu quả và lười biếng, đơn giản là họ tự nhìn ra những điều này không tốt cho quá trình thực hiện mục tiêu của họ.

Hầu hết Ma Kết đều tuyệt vời khi đứng về phía ai đó trong một cuộc tranh cãi. Họ đều kiên nhẫn và xử lý áp lực tốt, dù có chuyện gì họ cũng luôn bình tĩnh và giải quyết áp lực. Có nhiều vấn đề họ khá cố chấp, nhưng tất cả đều nhằm mục đích bảo vệ bản thân.

Điều này cũng có nghĩa là họ khá nhút nhát và dè dặt, và họ không để mọi người đến quá gần cho đến khi họ chắc chắn rằng họ có thể tin tưởng được. Lúc nào cũng chọn vị trí đứng xa nên quá trình quan sát, khả năng đưa ra lời khuyên lúc nào cũng chính xác cho những người xung quanh. Họ tính tập trung vào những điều, những sự kiện hữu ích.

3. Điểm yếu của Ma kết

Điểm yếu: Bi quan, tham lam, yếm thế, sợ hãi, tàn nhẫn trong việc đạt được mục tiêu và thêm phần cứng nhắc

Mặc dù bề ngoài Ma Kết khá là tích cực, nhưng đôi khi Ma Kết tập trung quá nhiều vào mục tiêu của họ, khiến tự tích lũy những điểm tiêu cực gây tác dụng ngược cho một mục tiêu nào đó.

Họ sẽ luôn đặt thành tích của mình lên hàng đầu, và điều này có thể khiến họ có vẻ lạnh lùng và không linh hoạt. Họ không thích là người sai, đặc biệt không muốn thừa nhận rằng họ đã sai. Trong những trường hợp xấu nhất, “con dê núi” cứng đầu này thậm chí có thể từ chối tin vào sự thật. Một số Ma Kết có thể được thúc đẩy để thành công bằng bất cứ giá nào – có nghĩa là họ có thể giữ thông tin và tài nguyên quan trọng cho mình để giành lợi thế trước người khác và điều này có thể mang lại cảm giác khá keo kiệt và ích kỷ.

Ma kết có xu hướng giấu kín cảm xúc của bản thân, dù những người thân cận nhất cũng khó đoán ra được. Trừ khi chính họ tâm sự, nếu không sẽ chẳng ai có thể bước vào thế giới nội tâm của Ma Kết,

Ma Kết cũng có tiếng là khá bi quan. Nếu họ không có xu hướng có ai đó trong đời, họ có thể tin tưởng và nói chuyện, có khả năng cao hơn các cung khác, đó là rơi vào trầm cảm. Giá trị của họ về thành tích có nghĩa là những thất bại có thể dẫn đến những suy nghĩ tự phê phán sâu sắc.

4. Bạn bè và gia đình của Ma Kết

Ma Kết rất trung thành với bạn bè và gia đình. Do đầu óc logic và lý trí cao, họ thấy dễ dàng phá vỡ liên lạc với bất kỳ thành viên nào trong gia đình, nhất là những người thích lôi kéo, có xu hướng bạo lực. Sau khi lập gia đình của riêng thì Ma kết sẽ mang đến cảm giác an toàn, điều họ thích chính là tự tìm được niềm vui trong đó.

5. Sự nghiệp của Ma Kết

Khi nói đến sự nghiệp của họ, rất nhiều người sẽ phải trầm trồ, rằng họ sẽ luôn luôn đạt đến đỉnh cao. Họ làm việc cực kỳ chăm chỉ và sẽ tiến xa hơn trong công việc. Chúng sẽ không bị thao túng hoặc thúc ép làm những việc bản thân không thích, những việc bản thân không nên làm – con dê núi khá bướng bỉnh sau khi lên kế hoạch cho một khóa học cho tương lai của chính mình. Nếu làm việc theo nhóm hoặc có cộng tác thì kết quả sẽ luôn thành công.

Để lựa chọn đồng hành cùng Ma Kết bạn cần phải tạo niềm tin và kiên nhẫn thì mới có thể thấu hiểu được con người thực sự. Quá nhiều cảm xúc giấu kín đã biến họ thành những người lạnh lùng.

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More