fbpx

Cung Song Tử (21/5 – 21/6) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
50 xem
  • Nguyên tố: Khí
  • Phẩm chất: linh hoạt
  • Màu sắc: xanh da trời nhạt, vàng
  • Ngày trong tuần: thứ tư
  • Hành tinh chủ quản: sao Thủy
  • Cung hợp nhất: Nhân Mã, Bảo Bình
  • Con số may mắn: 5, 7, 14, 23
  • Khoảng ngày sinh: 21/5 – 20/6


Những nét đặc trưng của cung Song Tử

Điểm mạnh: nhẹ nhàng, tình cảm, tò mò, dễ thích nghi, khả năng học hỏi nhanh và trao đổi ý tưởng
Điểm yếu: lo lắng, không nhất quán, thiếu quyết đoán
Những điều thích: âm nhạc, sách, tạp chí, trò chuyện với gần như bất cứ ai, đi dạo
Những điều không thích: ở một mình, bị giới hạn, những điều nhàm chán lặp đi lặp lại

Cung Song Tử đại diện cho hai tính cách khác nhau tồn tại trong cùng một con người và bạn sẽ rất khó nắm bắt được rằng mình đang phải đối diện Song Tử nào trong hai loại tính cách đó. Cung hoàng đạo này thường hòa đồng, thích giao tiếp và rất vui vẻ cởi mở, nhưng cũng sẽ không hiếm khi họ đột nhiên trở nên nghiêm túc, bồn chồn và trầm tư. Cung Song Tử là những người ưa thích khám phá thế giới xung quanh, vô cùng tò mò và luôn cảm thấy không có đủ thời gian để trải nghiệm tất cả mọi thứ mà họ muốn.

Cung Song Tử thuộc về nguyên tố Khí, cùng với Thiên Bình và Bảo Bình, và điều này ảnh hưởng đến hầu hết các khía cạnh trong tâm lý và tính cách của Song Tử. Cung hoàng đạo này được cai quản bởi Sao Thủy, hành tinh đại diện cho giao tiếp, khả năng viết lách và sự vận động. Những người sinh ra thuộc cung Song Tử luôn có cảm giác bị lạc mất một nửa kia của mình, vì vậy mà họ mãi tìm kiếm những người bạn, người cố vấn, đồng nghiệp mới để trò chuyện.

Tâm trí cởi mở và sự đa tính cách của Song Tử khiến họ trở thành những nghệ sĩ xuất sắc, đặc biệt là trong lĩnh vực văn học và báo chí. Kỹ năng và sự linh hoạt cũng làm cho Song Tử rất mạnh trong các lĩnh vực như thương mại, thể thao đồng đội hoặc thậm chí là tài xế. Cung hoàng đạo này đa tài, yêu thích sự vui vẻ và rất tò mò, luôn mong muốn trải nghiệm mọi thứ trên thế gian. Điều này khiến cho Song Tử luôn luôn là người truyền cảm hứng, xua tan nhàm chán.

Có rất nhiều sự ngây thơ trẻ con trong bản chất của Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường thể hiện sự láu lỉnh, đáng yêu và rất hay tò mò về mọi thứ xung quanh, hệt như một đứa trẻ. Với bản tính ưa thích khám phá mọi điều xung quanh mình nên Song Tử có hiểu biết rất rộng, nhưng lại không chuyên sâu vào một vấn đề nào cả. Cuộc sống của Song Tử là những mảng màu sắc rất phong phú, nhiều trải nghiệm về những khía cạnh khác nhau. Những người thuộc cung Song Tử rất tự tin, khéo léo trong giao tiếp ứng xử và đôi khi họ trở nên rất lém lỉnh. Nếu những ai không có tài ăn nói thì họ sẽ rất khéo tay hoặc giỏi viết lách.Tình yêu của cung Song Tử

Vui vẻ và luôn sẵn sàng cho những mối quan hệ mới, Song Tử cảm nhận tình yêu trước tiên thông qua giao tiếp và bằng lời nói, sau đó là những cử chỉ thân mật. Khi hai điều này kết hợp, tất cả các chướng ngại vật dường như mờ dần. Tò mò và luôn sẵn sàng tán tỉnh, một Song Tử có thể dành thời gian tìm hiểu nhiều người khác nhau cho đến khi họ tìm được một người phù hợp với trí tuệ và năng lực của họ. Họ cần sự phấn khích, đa dạng và đam mê, và khi họ tìm được đúng người, một người vừa có thể là người yêu vừa có thể là bạn, họ sẽ chung thủy và quyết tâm luôn trân trọng tình cảm của người đó.

Thử thách lớn nhất đối với bất kỳ một cuộc tình nào của Song Tử là duy trì cảm xúc yêu thương, đặc biệt là khi dần dà theo thời gian cung hoàng đạo này nhận ra rằng họ đã ở trong một chế độ lặp đi lặp lại nhàm chán của một mối ràng buộc hời hợt hoặc đáng thất vọng. Tính cách của cung Song Tử không có nhiều chiều sâu, điều quan trọng với họ là biết càng nhiều càng tốt, không phải đào càng sâu càng hay. Họ nhìn cuộc sống từ góc độ tương đối của chuyển động, không bao giờ chắc chắn về hướng của riêng mình.


Gia đình và bạn bè của cung Song Tử

Bạn bè
Những người sinh ra thuộc cung Song Tử rất hòa đồng và thích dành thời gian cho bạn bè và gia đình, đặc biệt là các thành viên nhỏ tuổi hơn. Một Song Tử có rất nhiều mối quan hệ xã hội và thích trò chuyện, ham muốn sự hiểu biết, luôn tìm kiếm những người có ý chí mạnh mẽ để giao tiếp. Song Tử có rất nhiều bạn, nhưng rất khó để tìm được một người bạn thân bởi cung hoàng đạo này rất dễ cảm thấy nhàm chán và chỉ hứng thú với những điều mới mẻ.

Gia đình
Gia đình rất quan trọng đối với một Song Tử, đặc biệt là với con cái, một sợi dây liên kết tình cảm bền chặt không gì có thể sánh được. Song Tử luôn kỳ vọng rất cao với những người bạn và thường thiếu ổn định trong các mối quan hệ nhưng với gia đình thì không. Họ có cách nhìn nhận và tiếp cận với những người thân trong gia đình rất hiện đại và nhẫn nại hơn nhiều. Với bản chất của một Song Tử mà nói, trách nhiệm với cuộc sống gia đình có thể trở thành một thách thức, nhưng họ sẽ tìm thấy một cách kỳ diệu để hoàn thành mọi thứ đúng như họ dự định.Tiền tài và sự nghiệp của cung Song Tử

Trong nhu cầu kích thích trí tuệ liên tục, công việc phù hợp nhất đối với một Song Tử phải thử thách trí não của họ. Họ khéo léo, sáng tạo và thường rất thông minh, cần có môi trường làm việc năng động và rất nhiều mối quan hệ gặp gỡ tại nơi làm việc. Nghề nghiệp tốt nhất họ có thể chọn là doanh nhân, nhà phát minh, nhà văn, nhà hùng biện, nhà thuyết giáo và luật sư, bất kỳ nghề nghiệp nào cho họ cơ hội giao tiếp tự do trong khi luôn luôn di chuyển và bận rộn đều là một lựa chọn tuyệt vời. Cung hoàng đạo này như thể được tạo ra để đa nhiệm, giải quyết vấn đề và đưa ý tưởng mới vào cuộc sống, Song Tử cần một nơi làm việc sẽ không khiến họ bị mắc kẹt trong một nhiệm vụ lặp đi lặp lại thường xuyên và ngăn họ tỏa sáng.

Quyết định giữa thực tế và niềm vui có thể là một lựa chọn khó khăn cho Song Tử. Mặc dù cung hoàng đạo này tin rằng tiền là một vật vô cùng thiết yếu, nhưng hầu hết trong số họ sẽ không dành nhiều thời gian để suy nghĩ nên kiếm tiền ở đâu hoặc họ đã tiêu nó như thế nào. Họ cần có nền tảng vững chắc hơn để kiểm soát tài chính, mang lại cho Song Tử cảm giác tự tin và an toàn mà họ thường không biết họ cần.


Làm thế nào để quyến rũ một Song Tử nam

Một người đàn ông Song Tử nhiệt tình và tràn đầy sức sống, không bao giờ làm người khác thất vọng với những khoảnh khắc buồn tẻ. Anh ấy là người thích phiêu lưu và hài hước, và điều này khiến Song Tử trở thành đối tượng hoàn hảo cho những ai cũng tràn đầy năng lượng và năng động, đang tìm kiếm một mối quan hệ đầy ắp niềm vui, tiếng cười. Chàng trai Song Tử thường hay trò chuyện và tán tỉnh, bạn có thể gặp họ tại các cuộc họp mặt công cộng, hội nghị hay thậm chí là trong một dịp kẹt xe. Tính cách của họ được đánh dấu bằng thuyết nhị nguyên, khiến họ không nhất quán nhưng thông minh và hấp dẫn đáng kinh ngạc với người khác.

Anh chàng này không thể giữ quá chặt, luôn cần một người bạn đời cho anh ta đủ tự do và không gian, cả sự thú vị về mặt tinh thần. Để chiếm được trái tim của anh ấy, bạn phải vui vẻ, thú vị, thích phiêu lưu, hào hứng với những câu chuyện cười của anh ấy và sẵn sàng học hỏi từ anh ấy ngày này qua ngày khác. Như thể trái ngược với bản chất hùng hồn của mình, đây không phải là một anh chàng sẵn sàng nói về cảm xúc của mình, chỉ thích thể hiện ra và để người khác tự cảm nhận.Làm thế nào để quyến rũ một nữ Song Tử

Nếu bạn muốn thu hút một cô gái Song Tử, bạn sẽ phải làm quen dần với sự thay đổi thất thường của cô ấy. Nữ Song Tử có thể đam mê và dịu dàng vào một khoảnh khắc, rồi trở nên xa lạ và giữ khoảng cách chỉ sau đó không lâu. Điều này xuất phát từ bản chất tự nhiên của Song Tử, một người tuy hòa đồng, dễ làm quen nhưng vẫn luôn giữ khoảng cách an toàn với người khác. Đây là một người phụ nữ nhiệt tình, hóm hỉnh, trí tuệ và ăn nói nhỏ nhẹ, đồng thời vô cùng cởi mở và luôn sẵn sàng gặp một người mới.

Mặc dù nữ Song Tử thường không nhút nhát, nhưng trong một mối quan hệ nghiêm túc với họ, bạn sẽ cần thời gian và rất nhiều sự kiên nhẫn. Tuy nhiên, một khi Song Ngư tìm thấy người đàn ông có thể thỏa mãn ham những yêu cầu của mình, cô ấy sẽ là người đề nghị bắt đầu một mối quan hệ lâu dài, có thể đi đến hôn nhân. Song Ngư nữ thường bị ấn tượng bởi những người chỉ cho cô những điều mới lạ, có những hiểu biết mà cô ấy cảm thấy ngưỡng mộ.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese