fbpx

Dự báo tử vi tháng 5 2019 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

bởi admin
70 xem

Tử vi năm 2019 cung Bạch Dương
 

Bạch Dương tiến thêm những bước dài trên con đường đã chọn. Khoảng cách tới những mục tiêu đã đề ra ngày càng được rút ngắn trong năm 2019 của Bạch Dương. Bên cạnh đó, Bạch Dương nên cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính trong năm 2019. Có thể viễn cảnh tươi đẹp bạn nhìn thấy trước mặt lại tiềm ẩn những rủi ro mà Bạch Dương không thể nhìn thấy. Khi Thủy Tinh bắt đầu chu kỳ nghịch hành của mình vào thứ Năm, Bạch Dương lại càng phải thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Tránh đừng bắt đầu kế hoạch hay công việc mới trong thời gian này.

 

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo – 22/4/2019

 • + Sự nghiệp của Bạch Dương năm 2019: ★★★★★★★ (7/10)
 • + Vận may năm 2019 của Bạch Dương : ★★★★★★★★(8/10)
 • + Sức khỏe Bạch Dương năm 2019: ★★★★★★(6/10)
 • + Tình cảm cung Bạch Dương: ★★★★★★★★ (9/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Bạch Dương: ★★★★★★★★ (9/10)
 • + Con số may mắn Bạch Dương năm 2019: 9, 15, 48, 92, 116.
 • + Màu may mắn cung Bạch Dương năm 2019: Bạch Dương là cung hoàng đạo biểu trưng cho sự sống. Người thuộc cung Bạch Dương cực kì dồi dào năng lượng, nhiệt tình và giàu sức sáng tạo. Trong năm 2019 sắp tới, màu đỏ tươi rực rỡ sẽ mang đến nhiều cảm hứng cho Bạch Dương thoả sức sáng tạo và làm việc. Trong khi đó, màu trắng thuần khiết, trong sáng cũng rất phù hợp và mang lại nhiều may mắn cho người cung Bạch Dương trong năm mới.

Tóm lại: Sự nghiệp của Bạch Dương trong năm 2019 có khởi sắc tốt, nhiều cơ hội thăng tiến. Tài vận tuy không có thu hoạch khả quan nhưng lại được quý nhân giúp đỡ và đề bạc. Tuy vậy, tình cảm sẽ có dao động lớn, không nên đầu tư quá nhiều vào chuyện tình cảm, nếu không cuối cùng chỉ tổn thương chính mình. Với tâm trạng thăng trầm này, màu lam sẽ giúp bạn trấn tĩnh, tăng cường sự tự tin, giải tỏa bớt áp lực và khiến bạn vui vẻ hơn.

 

Xem tử vi 2019 cung Kim Ngưu
 

Đời sống xã hội của trong năm 2019 của Kim Ngưu sẽ được cải thiện đáng kể. Mối quan hệ giữa bạn với người thân trong gia đình cũng đạt đến sự thấu hiểu và hòa hợp nhất định. Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn cố gắng và nỗ lực bởi mọi chuyện có chiều hướng diễn biến đúng như những gì Kim Ngưu mong đợi. Thủy Tinh nghịch hành trong năm nay có thể ảnh hưởng đến vấn đề giao tiếp của các cung hoàng đạo, nhưng với Kim Ngưu, bạn cần nên chú ý nhiều hơn đến vật dụng và thiết bị điện tử của mình khi chúng có thể bị hư hỏng bất ngờ. Và nếu Kim Ngưu cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng của mình, rất có thể bạn phải trả giá bằng những sai lầm tại chỗ làm. Tử vi năm 2019 đòi hỏi Kim Ngưu phải chăm chỉ và làm việc với một thái độ tích cực hơn để có thể đạt được mục tiêu bạn mong muốn.

 • + Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2019: ★★★★★★★★ (8/10)
 • + Vận may năm 2019 của Kim Ngưu : ★★★★★★★★★ (9/10)
 • + Sức khỏe Kim Ngưu năm 2019: ★★★★★★★(7/10)
 • + Tình cảm cung Kim Ngưu: ★★★★★★(6/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Kim Ngưu: ★★★★★★★ (8/10)
 • + Con số may mắn Kim Ngưu năm 2019: 8, 13, 35, 86, 112.
 • + Màu may mắn của Kim Ngưu năm 2019: Kim Ngưu cứng đầu, mạnh mẽ nhưng lại ẩn chứa một trái tim khá dạt dào tình cảm nên rất hợp với những màu xanh lá tươi tắn, mát mẻ. Năm 2019 này, bạn Ngưu có thể bổ sung thêm với những item màu xanh đậm, nhạt theo ý thích. Thêm vào đó, với màu vàng nhẹ nhàng và tinh tế rất hợp với những Kim Ngưu ra đời vào những ngày tháng năm đầy nắng. Vì vậy, khi kết hợp những tông màu kia với nhau thì năm 2019 sẽ là năm đầy may mắn, nhiều niềm vui, nhiều phúc lộc cho Kim Ngưu với màu xanh lá mạ tươi non mơn mởn.

Tóm tắt: Chuyện tình cảm khi bước sang năm 2019 của Kim Ngưu không thật sự lý tưởng, đào hoa khá yếu, cho dù có gặp nhân duyên thì cũng dễ dàng tan rã, thậm chí là đào hoa xấu khiến tình cảm của bạn dao động lớn. Màu đỏ còn được gọi là màu của đào hoa và là đào hoa tốt, nó có thể giúp bạn nắm bắt được nhân duyên tích cực, khiến cho chuyện tình duyên được thuận lợi và tốt đẹp hơn.

 

Dự đoán tử vi 2019 cung Song Tử
 

Năm 2019 sẽ là một năm sóng yên biển lặng đối với những người thuộc cung Song Ngư, chỉ có một chút khó khăn sẽ đến vào sáu tháng cuối năm, nhưng chỉ cần các Song Ngư nỗ lực vượt qua thì năm 2019 sẽ là một năm bội thu của Song Ngư. Năm 2019 của Song Ngư, sao Hải Vương nghịch hành vào tháng sáu nên những gì liên quan đến may mắn kể từ thời điểm này đều là điều Song Ngư không bao giờ nghĩ tới. Cộng thêm sự tấn công của sao Hỏa nên những ai thuộc cung hoàng đạo này đang làm công việc liên quan đến biển cả như hải quan, hải quân sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn trì trệ.

Mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Ngư năm 2019 chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Dưới ảnh hưởng của Sao Thủy nghịch hành, công việc diễn ra chậm rãi và có thể bị trì hoãn vì những lý do bất ngờ. Kiên nhẫn là điều bạn nên học trong lúc này. Hãy dùng thời gian rảnh của mình để sắp xếp những công việc còn dở dang ở nhà. Tuy nhiên, tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, đặc biệt là đối với anh chị em họ hàng.

 • + Sự nghiệp của Song Ngư năm 2019: ★★★★★(5/10)
 • + Vận may năm 2019 của Song Ngư : ★★★★★★(6/10)
 • + Sức khỏe Song Ngư năm 2019: ★★★★★★★★ (8/10)
 • + Tình cảm cung Song Ngư: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Song Ngư: ★★★★★★ (6/10)
 • + Con số may mắn Song Ngư năm 2019: 2, 27, 63, 84, 321.
 • + Màu may mắn của Song Ngư năm 2019: Cung Song Ngư, chòm sao song sinh với những tính cách đặc trưng là sự sáng tạo và ham học hỏi. Vì vậy, năm mới này các Song Tử nên ưu tiên màu vàng và cam nhạt để tạo nguồn cảm hứng bất tận cho mình nhé! Những trang phục và phụ kiện có màu cam và vàng rực rỡ là một ý tưởng vô cùng tuyệt vời để “cặp song sinh” gặp nhiều may mắn và trở nên xinh đẹp hơn trong năm 2019.

Tóm tắt: Sự nghiệp của Song Ngư từ năm ngoái cho đến năm nay vẫn không có khởi sắc lớn, không ổn định và phải lao tâm khổ trí, dù nỗ lực nhiều cũng không được đền đáp xứng đáng, lại dễ phạm tiểu nhân. Màu cam sẽ đem lại tâm trạng ổn định và phấn chấn hơn cho bạn, nó giúp bạn cảm nhận được sự ấm áp và lòng tin, lạc quan trong khi đối mặt với khó khăn, thử thách. Năm mới 2019 cho phép Song Tử theo đuổi những mục tiêu và tham vọng đã đề ra trong vài năm qua. Đây chính là lúc để bạn tái điều chỉnh hoặc “tái cơ cấu” cuộc sống của mình thông qua những vận may hiếm có. Dù làm gì đi nữa, bạn cũng nên bám sát thực tế cuộc sống đồng thời tận dụng triệt để sự ủng hộ và trợ giúp từ người thân và bạn bè.

 

Vận mệnh cung Cự Giải năm 2019

 

Trong năm mới 2019, “bạn Cua” sẽ phải rời khỏi vùng an toàn tự tạo để ra ngoài va chạm, cọ xát và chứng tỏ thực lực của mình. Đối với người thân hoặc bạn bè của bạn, điều này giống như một cú sốc đối với họ nhưng Cự Giải không nên quá để tâm đến điều này. Bạn phải tự quyết định cuộc sống của mình chứ không thể sống theo cách mà người khác tưởng tượng hoặc mong đợi ở bạn. Hãy mạnh dạn bỏ lại phía sau những lo lắng vô căn cứ và tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào bản thân.

Cự Giải sẽ gặp khá nhiều rắc rối liên quan đến giao tiếp trong những tháng đầu năm 2019, nhất là khi đối phương là những người lớn tuổi hơn bạn. Thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Vì vậy hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thông tin và cẩn trọng khi lựa chọn ngôn ngữ. Dưới ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành, đây không phải là thời điểm lý tưởng để đi du lịch. Có thể bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối trong chuyến đi nhưng những vấn đề lặt vặt hoặc phát sinh tranh cãi với bạn đồng hành có thể làm chuyến đi của Cự Giải mất vui.

 • + Sự nghiệp của Cự Giải năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Vận may năm 2019 của Cự Giải : ★★★★★★★★ (8/10)
 • + Sức khỏe Cự Giải năm 2019: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Tình cảm cung Cự Giải: ★★★★★(5/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Cự Giải: ★★★★★★★★★★ (10/10)
 • + Con số may mắn Cự Giải năm 2019: 7, 27, 52, 68, 711.
 • + Màu may mắn của Cự Giải năm 2019: Cự Giải là một chú cua đáng yêu mang tâm trạng nhạy cảm chịu sự chi phối của mặt trăng cùng với chu kỳ lên xuống của thủy triều. Vì vậy, màu sắc của Cự Giải mang hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước gắn liền với vẻ đẹp long lanh, óng ánh và huyền ảo. Do đó, màu bạc, hiện thân của vẻ lóng lánh của mặt trăng chiếu rọi mặt hồ sẽ mang đến nhiều mang mắn cho Cự Giải. Một ý kiến khá hay cho “cua con” là nên kết thân với những trang sức ngọc trai hoặc ngọc lục bảo không chỉ làm tăng thêm vẻ rạng rỡ mà còn gặp nhiều may mắn trong năm mới.

Tóm tắt: Nhìn tổng thể thì vận thế năm 2019 của Cự Giải cực kỳ tốt, tuy nhiên chỉ có chút khiếm khuyết đó là bên cạnh gặp tiểu nhân không ít, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, nó khiến mối quan hệ của bạn dễ bất hòa, thậm chí là chia xa do bị tiểu nhân đố kỵ, hoặc người thứ ba xuất hiện chia rẽ. Màu trắng sẽ giúp bạn khôi phục sự điềm tĩnh, bớt những suy nghĩ phiền muộn, cảm nhận được sự tĩnh tại trong cuộc sống và ứng biến sáng suốt hơn.

 

Tử vi năm 2019 cung Sư Tử: Nhiều rắc rối trong công việc!
 

Các nguồn lực, năng lượng và lý tưởng sống của cung Sư Tử năm 2019 sẽ chuyển động chậm rãi, thuận lợi tựa một dòng chảy êm ái, thanh bình. Bạn bắt đầu học cách sống một cuộc sống “đơn sắc” dù bản chất vốn có của một Sư Tử luôn là những gì lấp lánh và rực rỡ nhất. Horoscope năm mới trao cho các Sư Tử cơ hội để bạn tự đi sâu tìm hiểu nội tâm của mình, khám phá chính cách mà bạn dùng để phản ứng với thế giới xung quanh.

 • + Sự nghiệp của Sư Tử năm 2019: ★★★(3/10)
 • + Vận may năm 2019 của Sư Tử : ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Sức khỏe Sư Tử năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Bói tình yêu cung Sư Tử năm 2019: ★★★(3/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Sư Tử: ★★★★★★★★ (8/10)
 • + Con số may mắn cung Sư Tử năm 2019: 1, 17, 35, 77, 822.
 • + Màu may mắn năm 2019 của Sư Tử: Cung Sư Tử tượng trưng cho quyền lực cao nhất, mang tố chất lãnh đạo thể hiện sự vương quyền. Để củng cố địa vị của mình, cung Sư Tử hãy ghi nhớ màu tím đầy quyền lực sẽ luôn mang đến sự may mắn, thành công trên con đường lãnh đạo của mình. Bên cạnh đó, màu vàng và cam cũng là hai sắc màu bổ sung sự may mắn cho Sư Từ trong năm 2019 ngập tràn hạnh phúc và may mắn.

Khi biến cố xảy đến, Sư Tử hãy tìm cho mình một không gian tĩnh lặng để suy nghĩ, xoa dịu tâm hồn và lắng nghe những mong muốn từ sâu trong tim. Thái độ kiêu ngạo khi xử lý công việc trong năm 2019 có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. Lời khuyên cho cung Sư Tử năm 2019: Hãy biết khiêm nhường và lịch sự để có thể thu phục nhiều người đứng về phía mình hơn. Ảnh hưởng của Thủy Tinh nghịch hành khiến Sư Tử gặp rắc rối trong giao tiếp và đối với cả thiết bị di động, điện tử của mình. Tránh làm lớn chuyện nếu có xung đột với thành viên trong gia đình nếu bạn không muốn mọi chuyện không được cứu vãn. May mắn, chuyện tình cảm vẫn là điểm sáng trong một tuần có quá nhiều rắc rối như thế này.

 

Tử vi năm 2019 cung Xử nữ: Thời điểm vàng cho hôn nhân!
 

Người thuộc cung Xử Nữ sẽ trải qua một năm đầy ắp niềm vui và sự may mắn. Đời sống xã hội sôi nổi và tình cảm bạn bè sâu sắc là những “điểm sáng” trong giai đoạn này. Suy nghĩ và cách thức hành động của Xử Nữ kể từ lúc này cũng trở nên chín chắn hơn. Ngoài ra trong suốt cả năm bạn sẽ được bao quanh bởi một luồng năng lượng tích cực.

 • + Sự nghiệp của Xử Nữ năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Vận may năm 2019 của Xử Nữ : ★★★★★★★★(8/10)
 • + Sức khỏe Xử Nữ năm 2019: ★★★★★★(6/10)
 • + Bói tình yêu cung Xử Nữ năm 2019 : ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Xử Nữ: ★★★★★★★★★★ (10/10)
 • + Con số may mắn Xử Nữ năm 2019: 6, 37, 51, 96, 289.
 • + Màu may mắn của Xử Nữ năm 2019: Cung Xử Nữ được biết đến với vẻ điềm đạm và dễ thích ứng trong bất cứ hoàn cảnh nào dù khắc nghiệt đến đâu đi chăng nữa. Vì vậy, Xử Nữ vô cùng phù hợp màu xám, nâu trầm tĩnh. Đặc biệt với hai màu xám và nâu dễ phối hợp với nhiều màu sắc tạo nên nét tinh tế thì xám và nâu còn giúp cho Xử Nữ luôn điềm tĩnh và đáng tin cậy.Trong năm 2019 sắp tới hứa hẹn nhiều may mắn với Xử Nữ khi bắt được khá nhiều màu sắc phù hợp. Thêm vào đó bạn cũng có thể phối gam màu này với màu trắng, đen hoặc màu xám để tăng độ may mắn cho mình.

Đây là “thời điểm vàng” để bạn quan sát và tìm hiểu đời sống nội tâm phong phú của mình cũng như tiếp tục cuộc hành trình khám phá thế giới tâm linh. Tử vi 2019 cung Xử Nữ cho thấy bạn sẽ nhận được thông tin thú vị từ một đồng nghiệp nữ bạn làm việc cùng và điều này giúp ích rất nhiều đến khả năng phát triển nghề nghiệp trong tương lai của Xử Nữ. Nếu không chắc chắn, đừng lan truyền thông tin sai lệch.

Xử Nữ cần cẩn thận với tiền bạc của mình trong năm nay tránh cho người khác mượn tiền vì khả năng bạn đòi lại được là rất thấp. Nên cẩn thận khi giao tiếp với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết và cả Xử Nữ khác trong tháng 1 và tháng 2 năm 2019. Xem thêm màu may mắn 2019!

 

Xem tử vi 2019 cung Thiên Bình: Bước ngoặt lớn!
 

Tử vi cuộc đời Thiên Bình năm 2019 sẽ là quãng thời gian hấp dẫn, sôi động và chắc chắn khó quên. Một số sự kiện trọng đại, mang tính chất đổi thay lớn có thể tác động tới bạn. Điều quan trọng là bạn không được để lỡ cơ hội, vì các vì sao có thể không trao cho bạn dịp may lần thứ hai.Theo Baogiadinhso.com thì cung Thiên Bình năm 2019 đừng tìm cách triển khai những dự án điên rồ, thiếu thực tế. Những thứ xa vời chỉ là trăng trong nước so với điều bạn có thể nắm được trong tay. Khoảng giữa năm sẽ là lúc mà bạn có thể thở phào nhẹ nhõm, thật may là mọi thứ đã qua đi và bạn đã có thể thư giãn được một chút trước khi bước vào khoảng thời gian bận rộn. Tài chính sẽ là vấn đề khiến cung hoàng đạo Thiên Bình đau đầu ở nửa đầu năm 2019, nhất là khi nó liên quan đến gia đình của bạn. Tránh tiêu xài hoang phí để trong trường hợp cấp bách thì Thiên Bình vẫn có thể xoay sở được.

 • + Sự nghiệp của Thiên Bình năm 2019: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Vận may năm 2019 của Thiên Bình : ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Sức khỏe Thiên Bình năm 2019: ★★★★★★★(7/10)
 • + Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 2019: ★★★★★(5/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Thiên Bình: ★★★★★ (5/10)
 • + Con số may mắn Thiên Bình năm 2019: 3, 45, 62, 97, 338.
 • + Màu may mắn của Thiên Bình năm 2019: Hai tính cách dữ dội cùng tồn tại trong một Thiên Bình bé nhỏ: lúc mềm mại, dịu dàng nhưng đôi khi lại bướng bỉnh và dữ dội, Thiên Bình nên cần một màu xanh thanh bình để cân bằng lại cảm xúc bên trong. Mát mẻ, dịu êm và trong trẻo, Thiên Bình cực kì hợp với gam màu pastel này. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2019, Thiên Bình hãy phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật: hồng, vàng chanh. Nó sẽ mang đến cho cán cân một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Lời khuyên cho Thiên Bình năm 2019: Tử vi Thiên Bình 2019 khuyên bạn không nên tham dự vào bất cứ cuộc tranh luận, gây hấn công khai nào vào dịp đầu năm. Nhiều chuyện xảy ra sau đó sẽ tùy thuộc nhiều vào cách cư xử của bạn. Hãy nở nụ cười ngoại giao, tập trung chinh phục thành tựu sự nghiệp. Trong những tháng đầu, chuyện tình duyên của bạn không có biến động.

 

Xem tử vi  2019 cung Bò Cạp là một năm đầy hứa hẹn!
 

Năm 2019 của Bọ Cạp là một năm đầy hứa hẹn hơn bao giờ hết. Những chuyện tưởng chừng như có thể ám ảnh bạn suốt quãng đời còn lại thì nay bỗng nhẹ nhàng hẳn đi một cách thần kì. Những cánh cửa, những cơ hội mới sẽ mở ra đối với cả đời sống cá nhân cũng như công việc của Bọ Cạp.

Nguồn năng lượng dồi dào đặc biệt trong năm nay sẽ giúp ích cho Bọ Cạp rất nhiều, đặc biệt là những dự án mà bạn ấp ủ từ lâu nhưng chưa có dịp thực hiện. Các tin tức Bọ Cạp nhận được trong năm 2019 sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của bạn trong tương lai, nhưng sự kiên nhẫn là cần thiết vì thời gian này không hợp để bắt đầu kế hoạch hay công việc mới.

 • + Sự nghiệp của Bọ Cạp năm 2019: ★★★★★(5/10)
 • + Vận may năm 2019 của Bọ Cạp : ★★★★★★★(7/10)
 • + Sức khỏe Bọ Cạp năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Bói tình yêu cung Bọ Cạp năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Bọ cạp: ★★★★★★★★★ (9/10)
 • + Con số may mắn Bọ Cạp năm 2019: 4, 18, 63, 78, 109.
 • + Màu may mắn năm 2019 cung Bọ Cạp: Nóng nảy nhưng sâu thẳm bên trong, Thần Nông luôn bao dung và rộng lượng. Đôi khi họ bướng bỉnh và đầy quyền uy nhưng sau đó lại trở nên sâu sắc và đầy cảm xúc. Hai thái cực nóng và lạnh luôn chi phối con người Thần Nông. Do vậy, để chế ngự sự tương phản này, Thần Nông nên kết hợp với những gam màu đỏ rượu vang, nâu đậm hoặc đen huyền bí.

Lời khuyên 2019 dành cho Bọ Cạp: Trong năm nay, chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ rất nồng nhiệt và đầy kích thích. Giai đoạn từ tháng 2 tới tháng 5, nhiều thay đổi quan trọng sẽ diễn ra. Nhình chung năm 2019 này, nếu vẫn chưa gặp được người ấy, bạn nên kiên nhẫn và chịu trách nhiệm về tình hình. Trong kinh doanh, Bọ Cạp nên tránh áp đặt tư tưởng và ý kiến của bạn lên các bên liên quan. Nếu cấp dưới không đồng ý với điều bạn mong muốn hay trông đợi từ họ, mọi thứ sẽ không thể diễn ra đúng kế hoạch. Vì vậy, hãy hợp tác với họ, cùng nhau nỗ lực để đạt được mục tiêu bạn đặt ra.

 

Dự báo tử vi năm 2019 cung Nhân Mã

 

Đây sẽ là 1 năm đáng nhớ với Nhân Mã. Chiêm tinh dự đoán các hành tin ảnh hưởng mạnh mẽ, cho phép bạn tiến xa ở mọi lĩnh vực. Nhân Mã có sức mạnh và quyết tâm to lớn, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà mình theo đuổi. Bạn có thể dùng đầu óc logic để phân tích, lên kế hoạch, tạo ra những thay đổi cụ thể và khiến chúng trở nên hữu ích, ổn định qua thời gian. Tuy nhiên, Nhân Mã năm 2019 vẫn sẽ bị hạn chế trong một số lĩnh vực và dễ thất vọng khi mọi chuyện không được như ý.

 • + Sự nghiệp của Nhân Mã năm 2019: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Vận may năm 2019 của Nhân Mã : ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Sức khỏe Nhân Mã năm 2019: ★★★★★★★(7/10)
 • + Bói tình yêu cung Nhân Mã năm 2019: ★★★(3/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Nhân Mã: ★★★★★★★ (7/10)
 • + Con số may mắn Nhân Mã năm 2019: 8, 16, 53, 95, 339.
 • + Màu may mắn năm 2019 của Nhân Mã: Một Nhân Mã đầy lạc quan, vui vẻ và yêu đời nên cực kỳ phù hợp với màu xanh đầy hi vọng. Gợi ý cho Nhân Mã là nên ưu ái những màu như màu xanh biếc, xanh nhạt hoặc màu xanh của cây oliu như một chất làm đẹp điểm tô cho cuộc sống và trang phục thêm sự sôi nổi và may mắn. Đã may mắn mà càng muốn may mắn hơn, năm 2019 này, Nhân Mã cũng có thể làm thân với màu tím, vàng và đỏ tươi. Đây là những gam màu tượng trưng cho sao Mộc, một hành tinh may mắn quản chiếu cho cung Nhân Mã.

Lời khuyên: Đừng lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện đồn thổi và nói xấu sau lưng người khác. Một khi bạn tham gia vào việc hạ bệ người khác, thì việc đó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hạ thấp bản thân mình. Khi Thủy Tinh bắt đầu chu kỳ nghịch hành của nó vào tháng Năm, vận may và tài chính của Nhân Mã có thể bị ảnh hưởng. Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng của Nhân Mã trong 4 tháng giữa năm 2019. Bạn sẽ có thể chuyển đổi trạng thái mối quan hệ giữa mình và “crush” nếu biết nắm bắt cơ hội.

 

Dự báo tử vi 2019 cung Ma Kết
 

Nửa năm đầu năm 2019 của Ma Kết sẽ làm nhiều việc liên quan đến giao tiếp, thăm hỏi, thông qua đó có thể có những cơ hội phát triển hoặc thay đổi. Tuy nhiên, trong quá trình giao tiếp có thể gặp khó khăn, trắc trở, cần cẩn thận để tránh hiểu lầm. Năm nay rất có thể Ma Kết sẽ phải bận rộn vì người thân hoặc gia đình mình, không cẩn thận sẽ dẫn đến xung đột không đáng có. Vì thế, bạn cần phải bình tĩnh và kiên nhẫn hơn nữa để giải quyết các vấn đề này.

 • + Sự nghiệp của Ma Kết năm 2019: ★★★★★(5/10)
 • + Vận may năm 2019 của Ma Kết : ★★★★★(5/10)
 • + Sức khỏe Ma Kết năm 2019: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Bói tình yêu cung Ma Kết năm 2019: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Tài chính năm 2019 cung Ma Kết: ★★★★★★★ (7/10)
 • + Con số may mắn Ma Kết năm 2019: 3, 15, 37, 81, 176.
 • + Màu may mắn của Ma Kết năm 2019: Người thuộc cung Ma Kết có thể nói là một người ôm đầy tham vọng và tất nhiên và luôn luôn nỗ lực làm việc hết mình để đạt được mục đích. Vì vậy, với tông màu lạnh và khá trầm như đen, nâu và xám sẽ mang đến cho Ma Kết sự ổn định và chắc chắn. Tất cả đều nhằm mục đích cổ vũ và thúc đẩy sự kiên nhẫn để những người thuộc cung Ma Kết có thể vươn xa hơn nữa để đạt được những thành công trong năm mới đầy may mắn 2019.

Ma Kết có thể phải điều chỉnh lại những kế hoạch đã lập ra của bạn để thực tế và phù hợp hơn trong thời gian gần. Bất đồng ý kiến sẽ xảy ra giữa bạn và đối tác. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để nhảy việc nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới.

Lời khuyên: Tử vi năm 2019 cung Ma Kết hứa hẹn một giai đoạn ổn định và tích cực cho cung Ma Kết. Những người được sinh ra theo cung Hoàng Đạo này, chịu sự cai trị của sao Thổ, thường có quan điểm thực tế và nghiêng về vật chất. Những phẩm chất khác của họ bao gồm sự kiên trì, trách nhiệm và sự triệt để. Họ coi mình là ưu tiên hàng đầu, đó là lý do tại sao họ thường thành công trong sự nghiệp, mặc dù, trong mối quan hệ có thể không được như ý.

 

Tử vi cung Bảo Bình năm 2019

 

Bảo Bình sẽ vừa kiểm soát vững chắc những chuyện riêng tư của mình vừa nổi bật và may mắn trong các lĩnh vực ngoài xã hội. Bảo Bình có thể giữ bí mật các mục tiêu và mong muốn cá nhân của mình mà vẫn tỏa sáng chói lọi và khiến người khác trầm trồ thán phục. Những người xung quanh sẽ không tìm ra bất kỳ dấu hiệu lo lắng nào trong vẻ ngoài và cách bạn thể hiện bản thân. Suốt một năm, bạn sẽ luôn trong trạng thái bừng bừng nhiệt huyết. Trước khi cố gắng làm hài lòng người khác, hãy đặt câu hỏi lý do nào khiến bạn phải làm công việc khó chịu này. Nếu không thích, đừng ngại ngần nói thẳng ra. Chuyện tình cảm của Bảo Bình năm này cũng rất thuận lợi.

 • + Sự nghiệp của Bảo Bình năm 2019: ★★★★★★★★(8/10)
 • + Vận may năm 2019 của Bảo Bình : ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Sức khỏe Bảo Bình năm 2019: ★★★(3/10)
 • + Bói tình yêu 2019 cung Bảo Bình: ★★★★★★★★★★(10/10)
 • + Vận may tài chính năm 2019 cung Bảo Bình: ★★★★★★★★ (8/10)
 • + Con số may mắn Bảo Bình năm 2019: 11, 17, 35, 78, 154.
 • + Màu may mắn của Bảo Bình năm 2019: Độc lập và hoạt bát, Bảo Bình sẽ càng thêm may mắn nếu được kết thân cùng với những gam màu xanh da trời nền nã hoặc màu bạc lấp lánh. Màu ngọc lam yên ả cũng có thể làm Bảo Bình thêm hào hứng và tự do bay bổng.

Lời khuyên: Tử vi năm 2019 của 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, năm nay là một năm thuận lợi của Bảo Bình khi mọi thứ diễn ra như mong đợi. Bạn cuối cùng cũng tìm được sự cân bằng, ổn định sự an toàn trong một môi trường chuyên nghiệp. Bảo Bình cần phải tự nhắc nhở bản thân nên thực tế hơn, sống kỷ luật, bám chặt vào kế hoạch đã đề ra. Để tránh thất vọng, bạn sẽ phải tập trung thời gian hơn ưu tiên cho những tham vọng của bản thân, nhượng bộ khi cần. Hãy bớt do dự, thụ động mới có cơ hội tiến gần hơn tới mục tiêu nghề nghiệp của mình. Bạn sẽ thành công với sự kiên trì, nỗ lực của bản thân.

 

Tử vi cung Song Ngư năm 2019

 

Trong năm 2019 cung Song Ngư sẽ đưa ra một số quyết định cụ thể, có tính lâu bền liên quan trực tiếp đến tương lai của bạn cũng như đặt ra mục tiêu cho các quyết định đó. Đây là thời điểm mà bạn bắt đầu suy nghĩ về bản thân và nhu cầu của bạn. Những năm trước, Song Ngư cảm thấy nhiều rào cản và bó buộc khi thể hiện bản thân thì điều đó sẽ biến mất trong năm nay. Năm 2019 cung Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để đưa ra các quyết định khắc nghiệt, thậm chí nó sẽ làm tổn thương người khác xung quanh, vì bạn cần phải làm vậy, Song Ngư ạ! Sự tích cực sẽ ở với cung hoàng đạo Song Ngư trong suốt 5 tháng đầu năm 2019 và điều này như động lực giúp bạn hoàn thành các công việc được giao dù có gặp phải khó khăn hoặc chướng ngại.

 • + Sự nghiệp của Song Ngư năm 2019: ★★★★★★★(7/10)
 • + Vận may năm 2019 của Song Ngư: ★★(2/10)
 • + Sức khỏe Kim Ngưu năm 2019: ★★★★★★★★★(9/10)
 • + Bói tình yêu 2019 cung Song Ngư: ★★★★(4/10)
 • + Vận may tài chính năm 2019 cung Song Ngư: ★★★★★★★★★★ (10/10)
 • + Con số may mắn Song Ngư năm 2019: 12, 21, 42, 81, 327.
 • + Màu may mắn của Song Ngư năm 2019: Tính chất của Song Ngư là mang vẻ mơ mộng và nhạy cảm với mọi vấn đề nên sẽ vô cùng hợp với gam màu tím lãng mạn ẩn chứa nhiều cảm xúc. Năm 2019 sẽ mang lại nhiều may mắn hơn cho Song Ngư nếu như biết cách kết hợp giữa màu tím với những màu xanh biển mát mẻ hay màu trắng sáng đầy tinh khiết. Tất cả sẽ làm nên một năm 2019 thật khó quên.

Tóm tắt: Năm 2019 là một năm vô cùng vất vả của Song Ngư đó nhé, Bạn luôn dành hết thời gian của mình cho công việc bạn không có cả thời gian nghỉ ngơi hay hẹn hò chăm sóc bản thân của bạn nưã. Nhưng bên cạnh đó, những khía cạnh tốt đẹp nhờ thời điểm sao Mộc ở vị trí tốt sẽ mang lại những điều tích cực hơn cho Song Ngư. Dù có vất vả một chút nhưng bạn vẫn giữ được tinh thần sự lạc quan, biết tận dụng cơ hội để thể hiện bản thân một cách tự do, thoải mái hơn. Có lẽ lại chính sự lạc quan đó của mình mà Song Ngư cần phải chú ý hơn nhé. bạn không nên để sự lạc quan quá đà làm nó trở thành những thứ viển vông, như vậy thì mọi sự cố gắng của bạn sẽ đi ngược lại với kết quả bạn hướng tới đó nhé.

Tag: Tử vi, xem tử vi 2019, tử vi 2019, 12 cung hoàng đạo năm 2019, Bạch Dương 2019, Kim Ngưu 2019, Song Tử 2019, Cự Giải 2019, Sư Tử 2019, Xử Nữ 2019, Thiên Bình 2019, Bọ Cạp 2019, Nhân Mã 2019, Ma Kết 2019, Bảo Bình 2019, Song Ngư 2019

 •  

Theo baogiadinhso.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese