fbpx

3 cung hoàng đạo nữ có số ‘vượng phu ích tử’

bởi admin
32 xem

1. Xử Nữ

3 cung hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử

Không phải dạng con gái bánh bèo, thảo mai chỉ biết dựa dẫm chồng hay sống cam chịu, Xử Nữ thực sự là người vợ lý tưởng mà ông chồng nào may mắn lắm mới có thể “rước về”. Cô nàng này không chỉ đảm đang, chăm chỉ và tháo vát việc nhà, mà còn là biết lo toan, vun vén cho gia đình, cho hai bên nội ngoại, biết phụng dưỡng bố mẹ già, giỏi đối nội đối ngoại. Tinh thần trách nhiệm và sự mẫu mực của Xử Nữ giúp cô nàng trở thành hậu phương vững chắc cho chồng mình, để họ có thể an tâm theo đuổi sự nghiệp riêng. Ngoài ra, Xử Nữ cũng là người có đầu óc sắc sảo, nhạy bén và rất logic. Cô nàng có thể đưa ra nhiều lời khuyên, định hướng đúng đắn cho nửa kia, phò tá chồng gây dựng sự nghiệp vang dội. Không chỉ “tòng phu’, xét về việc dạy dỗ con cái, không bà mẹ nào có thể “qua mặt” được mama tổng quản họ Xử này đâu.

2. Ma Kết

3 cung hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử - 1

Á quân của bảng xếp hạng “tam tòng tứ đức” này chính là “người đàn bà thép” Ma Kết. Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cần có của một người vợ, người mẹ chuẩn mực, Ma Kết còn sở hữu trí tuệ, tham vọng cao trong sự nghiệp. Cô nàng không chỉ là người bạn đời chung thủy sắt son, mà còn có thể đóng vai trò là quân sư, người phò tá và hỗ trợ cho chồng mình trên con đường theo đuổi danh vọng. Hãy tin tưởng vào bản lĩnh và tài năng của các cô nàng Ma Kết, họ thực sự giỏi giang và tài ba không kém gì cánh mày râu đâu nhé! Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ – Michelle Obama, chính là ví dụ tiêu biểu cho người phụ nữ cung Ma Kết thực thụ.

3. Thiên Bình

3 cung hoàng đạo nữ có số vượng phu ích tử - 2

“Phía sau thành công của người đàn ông bao giờ cũng có bóng dáng người phụ nữ” – câu nói này rất phù hợp với các chị em cung Thiên Bình. Ở nhà, Thiên Bình là người vợ dịu dàng, người mẹ có trách nhiệm với con cái. Ra đường, họ khiến chồng con hãnh diện bởi cách ứng xử, giao thiệp khéo léo, tế nhị và luôn giữ thể diện cho người đàn ông của đời mình. Khi cần thiết, cô nàng này cũng có thể trở thành chuyên gia tư vấn cho chồng, giúp nửa kia tháo gỡ rắc rối trong công việc hoặc đời sống cá nhân. Nhìn chung, chẳng có chuyện gì có thể làm khó “thiên tài ngoại giao” Thiên Bình được.

Alexandra V

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More