fbpx

Mối quan hệ tình yêu, tình bạn Song Ngư – Ma Kết

bởi admin
258 xem

Tình bạn hay tình yêu của Song Ngư và Ma Kết có khả năng xảy ra. Hãy cùng nhau khám phá xem sao nhé.

Cung Ma Kết

Người cung Ma Kết thật sự cực đoan. Một khi bạn ấy tin tưởng hay quyết định vấn đề gì thì sẽ không thể xoay chuyển được, vì thế lần đầu gặp thì Ma Kết là những kẻ khó gần. Trong công việc, Ma Kết khiến mọi người vừa ngưỡng mộ vừa dè chừng vì khả năng tập trung làm của mình dù trong công việc hay trong tình cảm.

Chuyện tình cảm, Ma Kết là người khá kín và thực tế.  Người yêu Ma Kết thường bị bơ như cơm bữa. Tình yêu dường như không quan trọng trong cuộc sống của Ma Kết. Độ ưu tiên số 1 của Ma Kết không phải là tình yêu. Không dễ dàng gì để chiếm được lòng tin của Ma Kết. Họ sẽ không đưa ra bất kỳ sự cam kết nào nếu không chắc chắn về nó, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Ma Kết luôn thủ sẵn những phương án “backup”. Ma Kết sẽ mở lòng cho Song Ngư chứ?

Cung Song ngư 

Song Ngư  là một thiên thần đến thế giới này để chữa lành mọi trái tim tan vỡ. Những điều trên thế giới này hiện lên thật tươi đẹp trong mắt của Song Ngư, và họ biết rõ không điều gì có thể hoàn toàn xấu xa. Ai cũng xứng đáng nhận được hạnh phúc. Song Ngư sưởi ấm trái tim Ma Kết bằng nụ cười và đôi mắt to tròn lấp lánh như ánh sao. Cậu ấy trao cho Ma Kết chiếc kính vạn hoa của mình, để Ma Kết cũng thấy được những màu sắc rực rỡ mà bấy lâu nay bị lý trí che lấp.

Đôi khi Ma Kết thấy những suy nghĩ của Song Ngư thật kỳ lạ. Song Ngư chỉ lên bầu trời đầy sao và vẽ nên cả một đại dương. “Nhưng có phải hơi kỳ cục nếu như chúng ta bơi từ dưới lên mà không phải từ trên xuống không?” Ma Kết vuốt cằm như một ông/bà già.

Cuộc gặp gỡ kỳ lạ

Sự “kỳ lạ” có lẽ luôn là một chỉ dẫn bí ẩn nào đó. Dẫn cặp đôi Ma Kết – Song Ngư càng xích lại gần nhau hơn. Những cái chạm khẽ ngón tay, nụ cười ngốc nghếch đưa khoảng cách tưởng xa lắc ở nửa kia Trái Đất giữa hai con người lại gần bên nhau. 

Ma Kết cậu ấy khá khô khan và khắc nghiệt. Cuộc sống của Ma Kết phải trái, đúng sai rõ ràng như hai màu trắng đen. Nhưng chỉ cần Song Ngư vẽ vào tim Ma Kết những màu sắc sặc sỡ, bức tranh cuộc sống của Ma Kết lại trở nên sinh động đáng yêu. Đôi khi Ma Kết tự hỏi, liệu những thay đổi này có thực sự tốt không. Lý trí của Ma Kết luôn thôi thúc cậu tìm lời giải đáp.

Đối với Song Ngư Ma Kết cũng lạ kỳ không kém. Ma Kết không có quá nhiều biểu cảm trên khuôn mặt. Song Ngư lưu lại số điện thoại của mình “Ma Kết mặt đơ”. Thỉnh thoảng Song Ngư bị Ma Kết doạ chết bởi những ý nghĩ của mình về tội phạm, chính trị, và 101 điều nguy hiểm khi đi du lịch. Ma kết nói “Cậu biết không? Giết 31,646 người có thể tiết kiệm được lượng không khí bằng với trồng 20 triệu cây xanh đấy”. Song Ngư trợn tròn mắt, nuốt nước bọt “Vậy cậu sẽ trồng 20 triệu cây xanh đúng không?”. Ma Kết chỉ cười phá lên mà không nói gì.

Cảm ơn cậu!

Bất kỳ mối quan hệ này cũng có lúc mẫu thuẫn. Sự thực tế đôi khi là thực dụng thái quá của Ma Kết thỉnh thoảng khiến Song Ngư ngộp thở. Ma Kết có kiểu nói chuyện thẳng thừng như tạt nước lạnh vào mặt. Tính cách này khiến Song Ngư nhiều phen cụt hứng khi cậu ấy đang huyên thuyên về thế giới tuyệt đẹp cho mình vẽ nên. 

Vì quá bận chăm lo cho cả thế giới mà thỉnh thoảng Song Ngư sẽ bỏ đi chơi rong rủi mà quên mất Ma Kết đang thấp thỏm chờ đợi tin nhắn của cậu ấy. Ma Kết cứng đầu không chịu thừa nhận tình cảm mà lao vào công việc. Cặp đôi Ma Kết Song Ngư cứ thế chơi trò kéo co, chờ xem ai sẽ mệt trước. Kết quả “giọt nước tràn ly” Song Ngư và Ma Kết vô tình tổn thương người kia.

Hãy nhớ rằng điều gì đã đưa hai bạn đến với nhau, cũng chính là điều mà Song Ngư và Ma Kết lỡ đánh mất. Ma Kết nợ Song Ngư những chiếc “bút màu” còn Song Ngư nợ Ma Kết một bờ vai vững chắc. Chỉ cần cả hai bạn cùng thừa nhận với người kia những khao khát có vẻ hơi ích kỷ của bản thân mình, Lovedia tin rằng chỉ cần tình yêu của hai bạn vẫn còn đó, Ma Kết và Song Ngư lại có thể cùng nhau bơi giữa bầu trời đầy sao.

Nguồn lovedia

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese