fbpx

10 Biểu hiện rõ ràng khi Xử Nữ không yêu bạn

bởi admin
2,6K xem

Đôi khi thật khó để biết khi nào một chàng trai thích bạn hay không. Đàn ông, đặc biệt là những người nhút nhát như Xử Nữ cũng khá phức tạp. Vậy nên việc hiểu vị trí của bạn với người ấy rất quan trọng nếu bạn đang cố gắng thiết lập hay duy trì một mối quan hệ. Bạn rõ ràng không muốn lãng phí năng lượng vào một anh chàng không thích bạn. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu liệu chàng Xử Nữ trong cuộc đời mình có quan tâm đến bạn hay không, hãy đọc bài phân tích những dấu hiệu khi Xử Nữ không yêu bạn sau đây của Vua Bí Ẩn!

10 Biểu hiện khi Xử Nữ không yêu bạn

1. Anh ấy tránh bạn

Có thể bạn đã nghe nói hẹn hò với một người đàn ông Xử Nữ rất khó. Nam Xử Nữ che giấu cảm xúc của mình và khó có thể phân biệt được liệu anh ta là một Xử Nữ lạnh lùng hay đó là khi Xử Nữ không yêu bạn.

Khi Xử Nữ không yêu bạn, anh ấy sẽ nói rõ điều đó. Anh ấy sẽ không để chỗ cho những hiểu lầm. Anh ấy sẽ tránh xa bạn. Điều này không có nghĩa là anh ấy luôn tránh mặt bạn nếu anh ấy không nhắn tin lại.

Có thể anh ấy đang bận. Nhưng khi điều này là quá thường xuyên, đó là một dấu hiệu. Nếu anh ta nhìn thấy bạn và rẽ sang hướng khuất tầm nhìn, anh ta đang tránh bạn. Nếu anh ta phải lập các kế hoạch với bạn một cách miễn cưỡng rồi huỷ bỏ, anh ấy đang tránh mặt bạn.

Khi Xử Nữ không yêu bạn, anh ấy thậm chí sẽ né tránh một tình bạn nếu anh ấy nghĩ rằng một tình bạn sẽ mang lại cho bạn sự hiểu nhầm. Nếu anh ấy cho rằng bạn không tôn trọng ranh giới của anh ấy, anh ấy sẽ đặt ra ranh giới của riêng mình.

Nếu anh ấy cho rằng cảm xúc của bạn quá mãnh liệt, anh ấy sẽ loại bỏ sự cám dỗ bằng cách loại bỏ chính mình khỏi tầm nhìn của bạn.

khi xử nữ không yêu bạn

2. Anh ấy không giúp đỡ bạn

Nếu bạn đang tự hỏi, liệu một người đàn ông Xử Nữ có làm bạn nghĩ anh ta thích bạn hay không, thì câu trả lời là không. Anh ấy sẽ cố gắng vạch ra ranh giới rõ ràng nhất có thể nếu anh ấy không hứng thú với bạn. Mặc dù là một người thân thiện, anh ấy sẽ không đề nghị giúp đỡ bạn.

Nếu một người đàn ông Xử Nữ không đề nghị sửa đồ cho bạn, không giúp đỡ bạn bất kì việc nhỏ nào, nếu anh ấy không cố gắng làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, đó là một dấu hiệu rất rõ ràng khi Xử Nữ không yêu bạn.

Khi anh ấy không muốn trở nên hữu ích, đó là bởi vì anh ấy đang cố gắng không cho bạn hy vọng hão huyền về một mối quan hệ trong tương lai. Anh ấy đang cố nói rõ rằng không có tương lai cùng nhau.

Khi một người đàn ông Xử Nữ đột nhiên xa cách, đó có thể là dấu hiệu cho thấy anh ấy nhận ra bạn thích anh ấy và anh ấy không chia sẻ cảm xúc của bạn. Đối với anh ta, lùi lại phía sau giống như ngăn cản sự thu hút của bạn.

3. Anh ấy tránh nhìn vào mắt bạn

Nếu bạn đang thắc mắc về cách một người đàn ông Xử Nữ thể hiện sự quan tâm, anh ấy sẽ kiên nhẫn. Anh ấy sẽ giảm tốc độ và giao tiếp bằng mắt với bạn. Nhưng nếu anh ấy tránh giao tiếp bằng mắt và cư xử đột ngột và thiếu kiên nhẫn thì đó là dấu hiệu khi Xử Nữ không yêu bạn.

Một người đàn ông Xử Nữ sẽ không đầu tư thêm bất kỳ năng lượng nào để kết nối với bạn khi Xử Nữ không yêu bạn và anh ấy không hứng thú. Ngôn ngữ cơ thể của anh ấy sẽ nói lên âm lượng. Anh ấy sẽ co lại và có vẻ lạnh lùng.

Anh ta có thể khoanh tay nhiều hơn bình thường. Anh ấy có thể quay lưng lại với bạn, tránh giao tiếp bằng mắt. Anh ấy sẽ bắt đầu rời xa bạn khi bạn đang nói chuyện hoặc sẽ giữ khoảng cách.

Nếu anh ấy hoàn toàn tránh kết nối thể xác thì đó cũng là một dấu hiệu khi Xử Nữ không yêu bạn. Anh ấy chỉ nhắn tin sau khi bạn nhắn tin trước cho anh ấy. Anh ấy sẽ tìm lý do để không ở cùng bạn.

khi xử nữ không yêu bạn

4. Anh ấy kiếm cớ để đi sớm

Bạn có thể tự hỏi “Liệu một người đàn ông Xử Nữ có nhớ mình không?” khi hai bạn không ở bên nhau. Chú ý đến những gì anh ấy làm khi hai bạn ở bên nhau. Nếu anh ấy tuân theo lịch trình của mình, đó là điều bình thường.

Nhưng nếu một người đàn ông Xử Nữ tìm lý do để đi sớm, đó là một dấu hiệu xấu. Nếu anh ấy tiếp tục kiểm tra thời gian hoặc nếu anh ấy đi ra cửa sớm, anh ấy đang cố gắng tránh mặt bạn.

Khi anh ấy chỉ đang cố gắng tối thiểu và thậm chí sau đó vội vàng rời đi, đây là biểu hiện khi Xử Nữ không yêu bạn.

5. Anh ấy không thân thiện với bạn

Xử Nữ thường lịch sự, tận tâm và thân thiện với tất cả mọi người. Lý do duy nhất của việc anh ấy không thân thiện và hữu ích là anh ấy đang cố gắng ngăn cản bạn theo đuổi anh ấy.

Nếu anh ấy cảm thấy ranh giới của mình và giải thích rằng anh ấy không chia sẻ cảm xúc của bạn là chưa đủ, anh ấy sẽ ngừng tỏ ra thân thiện. Đây là dấu hiệu khi Xử Nữ không yêu bạn.

Tuy nhiên, đàn ông Xử Nữ không muốn tỏ ra thô lỗ. Anh ấy vẫn sẽ lịch sự và tử tế nhưng sẽ ở mức tối thiểu nhất có thể để tránh sự thô lỗ. Anh ấy sẽ không tỏ ra tức giận hay coi thường bạn. Anh ấy chỉ đơn giản là sẽ không quyến rũ và tốt bụng.

Hãy coi đây là dấu hiệu anh ấy không hứng thú. Đừng cố vẽ ra khía cạnh nhân hậu, tốt bụng của anh ấy. Điều này sẽ chỉ phản tác dụng. Thay vào đó, hãy tôn trọng ranh giới của anh ấy và cho anh ấy cơ hội quyết định xem anh ấy có thay đổi ý định hay không.

xử nữ lạnh lùng

6. Anh ấy quá bận rộn để chú ý đến bạn

Tất cả đàn ông Xử Nữ đều bận rộn mọi lúc. Nhưng khi anh ấy quá bận rộn, không để ý đến bạn và thường xuyên hủy bỏ kế hoạch và phớt lờ bạn, thì việc tạo dựng quan hệ với anh ấy sẽ trở nên khó khăn.

Trong trường hợp này, anh ấy đang sử dụng lịch trình bận rộn của mình như một rào cản có chủ ý để anh ấy không phải dành thời gian cho bạn. Anh ấy đang sử dụng bản tính tham công tiếc việc của mình như một cách để tránh bạn. Đó là dấu hiệu khi Xử Nữ không yêu bạn.

Nếu bạn lùi lại và dành thời gian cho bản thân mình, bạn có thể thấy anh ta quay đầu lại. Nếu anh ta thay đổi, điều đó sẽ đến từ sự phân tích của chính anh ta, không phải do bị theo đuổi.

7. Anh ấy không phê bình bạn

Điều này có vẻ kỳ lạ, nhưng đó là sự thật. Một người đàn ông Xử Nữ chỉ dành thời gian để đưa ra lời phê bình hoặc đưa ra phản hồi nếu anh ấy quan tâm đến bạn. Khi Xử Nữ không yêu bạn, anh ấy sẽ chẳng buồn cố gắng giúp bạn cải thiện.

Đối với anh ấy, phê bình là một cách để khuyến khích bạn trở thành con người tốt nhất của mình, theo tiêu chuẩn của anh ấy.

Tuy nhiên, nếu anh ấy không bận tâm đưa ra phản hồi, lời khuyên hoặc thậm chí là chỉ trích, thì anh ấy đang chỉ cho bạn một manh mối. Anh ấy đang cho bạn thấy anh ấy không quan tâm đến mức thậm chí cố gắng giúp bạn thăng tiến. Thay vào đó, anh ấy ngắt kết nối hoàn toàn.

8. Anh ấy phớt lờ bạn

Một người đàn ông Xử Nữ thực sự không muốn làm điều này. Sâu bên trong, anh ấy biết điều đó là thô lỗ. Điều cuối cùng anh ta muốn làm là hoàn toàn phớt lờ ai đó. Nhưng anh ấy sẽ làm điều này khi anh ấy cảm thấy đó là phương sách cuối cùng của mình.

Nếu anh ấy cố tỏ ra tử tế nhưng nói rõ rằng anh ấy chỉ muốn làm bạn và điều đó không hiệu quả, thì tiếp theo anh ấy sẽ cố gắng giữ khoảng cách nhưng vẫn lịch sự. Tuy nhiên anh ấy vẫn sẽ trả lời tin nhắn của bạn.

Anh ấy sẽ vẫn cư xử đúng mực nhưng cũng sẽ đảm bảo giữ khoảng cách với bạn. Một nam Xử Nữ gần như phớt lờ bạn, theo một cách lịch sự, sẽ là dấu hiệu rõ ràng khi Xử Nữ không yêu bạn.

Nếu anh ấy hoàn toàn phớt lờ bạn, đây là kết quả của rất nhiều suy nghĩ và phân tích từ phía anh ấy. Nếu anh ấy thực sự cảm thấy như mọi nỗ lực của mình đều không có kết quả, anh ấy sẽ làm điều duy nhất có thể để truyền tải thông điệp. Anh ấy sẽ để sự im lặng tự nói lên. Điều này không giống như việc anh ấy chỉ bận rộn.

Không giống như việc anh ấy mất vài giờ để trả lời vì anh ấy đang làm việc hoặc bận rộn. Thay vào đó, nó sẽ cực đoan hơn. Anh ta thậm chí có thể chặn bạn.

khi xử nữ phớt lờ bạn

9. Anh ấy trực tiếp nói với bạn

Một người đàn ông Xử Nữ thường sẽ thực hiện một vài bước cụ thể trước khi anh ta hoàn toàn phớt lờ bạn. Trước tiên, anh ấy sẽ nói thẳng với bạn rằng anh ấy không quan tâm đến một mối quan hệ.

Anh ấy có thể nói những điều như “Tôi không quan tâm đến một mối quan hệ nào bây giờ.” Đừng hiểu sai ý của anh ấy. Đôi khi, một người phụ nữ nghe thấy điều này sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ sẵn sàng nếu cô ấy chờ đợi hoặc cố gắng lôi kéo anh ấy.

Anh ấy cũng có thể nói “Tôi rất vui vì được bạn quan tâm nhưng tôi không muốn nhiều hơn một tình bạn.” Một lần nữa, hãy lắng nghe sự trung thực của anh ấy. Anh ấy không cho bạn manh mối để tiếp tục theo đuổi anh ấy. Anh ấy không mong bạn làm gì để quyến rũ anh ấy.

Đừng hiểu sai ý của anh ấy. Anh ấy đang trung thực như một phép lịch sự đối với bạn. Anh ấy không cố gắng dẫn dắt bạn hay làm tổn thương cảm xúc của bạn.

10. Anh ấy thay đổi lịch trình của mình để tránh bạn

Một người đàn ông Xử Nữ bị ràng buộc với thói quen và lịch trình của mình. Có hai điều, ngoài những trường hợp khẩn cấp, sẽ khiến anh ấy thay đổi lịch trình yêu quý của mình. Một là nếu anh ấy thực sự thích bạn.

Ngay cả khi đó, anh ấy sẽ phải thực sự quan tâm đến bạn. Trong trường hợp này, anh ấy sẽ thay đổi lịch trình và thói quen của mình để dành nhiều thời gian hơn cho bạn. Đây là một dấu hiệu hiếm hoi nhưng tích cực cho thấy anh ấy thực sự bị bạn thu hút.

Điều ngược lại cũng đúng. Nếu anh ấy thay đổi lịch trình để tránh mặt bạn, anh ấy chắc chắn đang gửi một thông điệp mạnh mẽ. Nếu anh ấy ngừng tập thể dục vào một thời điểm hoặc một địa điểm để tránh gặp bạn, anh ấy đang cố tình làm điều đó.

Nếu anh ấy ngừng tham gia các buổi tụ tập thường xuyên của mình hoặc thay đổi lịch trình rõ ràng khác để không gặp bạn, thì đó là dấu hiệu rõ ràng khi Xử Nữ không yêu bạn và đang cố gắng giúp bạn dễ dàng từ bỏ hơn.

Khi một người đàn ông Xử Nữ muốn bạn quay lại với anh ấy, anh ấy sẽ không làm điều này. Anh ấy sẽ luôn sẵn sàng và nhất quán nên bạn sẽ biết phải tìm anh ấy ở đâu.

Kết luận: Khi Xử nữ không yêu bạn

Trên đây là 10 dấu hiệu rõ ràng khi Xử Nữ không yêu bạn. Nếu bạn không thấy chàng Xử Nữ của mình có những biểu hiện này và tự hỏi liệu chàng có thích bạn không, bạn cũng có thể đọc thêm bài viết 4 dấu hiệu nam Xử Nữ để ý bạn của Vua bí ẩn.

Những chàng trai Xử Nữ cực kì yêu bạn một khi đã cam kết, nhưng họ rất khó thu hút. Nếu bạn muốn anh ấy thích bạn và giành được sự tin tưởng của anh ấy, hãy tìm hiểu thêm về anh ấy qua bài viết Cung Xử Nữ – Tất tần tật những điều cần biết

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese