Kim Ngưu và Ma Kết – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
14 xem

Kim Ngưu và Ma Kết có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Ma Kết: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Kim Ngưu và Ma Kết có thể khá cứng nhắc khi nói đến tình dục. Đây chính xác là những gì có thể làm cho họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo. Kết hợp với các dấu hiệu khác của cung hoàng đạo, họ khó có thể cởi mở và cảm thấy cần phải thử nghiệm, mặc dù Ma Kết sẽ cố gắng hết sức để thể hiện sự khéo léo của họ khi nói đến tình dục. Khi họ quen nhau và tìm hiểu nhau một cách thân mật, họ sẽ tìm hiểu ý nghĩa của việc thư giãn. Ma Kết đã giành được cảm giác cần phải thể hiện và Kim Ngưu sẽ buông bỏ nỗi sợ bị tổn thương.

Vấn đề trong mối quan hệ của họ có thể được ẩn giấu trong sự hiểu biết của họ về Mặt trăng, vì Kim Ngưu đề cao điều đó và Ma Kết không thích điều đó. Họ có thể gặp khó khăn trong việc kết nối ở mức độ tình cảm nếu Ma Kết không yêu đủ sâu sắc hoặc có vấn đề về niềm tin. Điều này sẽ được nhân lên bởi Kim Ngưu, cần được yêu thương vô điều kiện mà chúng thể hiện trong một vòng lặp bất tận, khiến Ma Kết sợ hãi.

Cách tiếp cận khác nhau của họ về sự kết hợp giữa bản năng tình dục và tình yêu là những gì có thể tạo ra khoảng cách giữa họ. Kim Ngưu có vấn đề với sự chủ động và hung hăng, không hiểu rõ về sao Hỏa, trong khi Ma Kết cần sự chủ động, thể lực và hỗ trợ sao Hỏa. Trong đời sống tình dục của họ, điều này có thể dẫn đến việc thiếu cảm xúc từ đối tác Ma Kết, dẫn đến sự thất vọng của Kim Ngưu, sợ hãi vì ham muốn tình dục của họ không có nền tảng cảm xúc. Điều này có thể đi xa đến mức bất lực và thiếu ham muốn tình dục nói chung ở cả hai đối tác, trừ khi họ giữ bản chất thân mật của tình dục và tiếp cận nhau như những cá nhân khác nhau có nhu cầu nhất định.Kim Ngưu và Ma Kết: Mức độ tin tưởng

Ma Kết chỉ là không thích nói dối. Họ thậm chí không phán xét nó nhưng thấy không cần thiết và ngu ngốc. Ngay cả khi họ nói dối, trong hầu hết các trường hợp, đó là một thử nghiệm với những người khác để xem liệu họ có thể đoán được sự thật nằm ở đâu không. Khi họ có liên quan mật thiết, họ thích những thứ giữa họ và đối tác của họ sạch sẽ và chân thực. Kim Ngưu có thể dễ dàng cảm nhận điều này và sẽ cảm thấy đủ an toàn để không nhượng bộ trước nhu cầu thường xuyên của họ để che giấu mọi thứ với đối tác của họ. Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, một hành tinh được tôn lên trong dấu hiệu của Song Ngư, vì vậy họ có sự hiểu biết về tầm quan trọng của bí mật khi họ đang yêu. Với Ma Kết, họ có thể tìm cách che giấu sự thân mật của mình với phần còn lại của thế giới và sống thật với người mình yêu trong một thời gian rất, rất dài.


Kim Ngưu và Ma Kết: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Mặc dù họ có bản tính khác nhau, họ hiểu nhau rất tốt và thúc đẩy nhau phát triển – mỗi người theo hướng cần thiết. Sự khác biệt của họ là chính xác để làm cho họ trở thành một cặp đôi hoàn hảo, bởi vì họ bổ sung cho nhau một cách tinh tế hơn sau đó là dấu hiệu đối nghịch của họ.

Sự hiểu biết sâu sắc về Mặt trăng là điều mà Kim Ngưu được ban phước và Ma Kết thiếu trong cốt lõi của họ. Nỗi sợ cảm xúc có thể dễ dàng trở thành thói quen bỏ bê hàng ngày đối với nhu cầu tình cảm cá nhân của họ. Kim Ngưu có sứ mệnh dạy Ma Kết về tầm quan trọng của sự dịu dàng mà người ta luôn phải có đối với một người. Đổi lại, Ma Kết sẽ giúp Kim Ngưu giải quyết trách nhiệm và dạy họ cách đạt được mục tiêu mà không có cảm xúc mất tập trung.

Không phải lúc nào họ cũng dễ dàng hiểu nhau, nhưng với đủ lòng trắc ẩn và cởi mở để cảm nhận cho người kia, họ có thể hỗ trợ lẫn nhau theo cách mà không một cặp dấu hiệu nào có thể làm được. Rốt cuộc, họ thuộc về nguyên tố Đất và có thể tạo ra phép thuật trong thực tại vật chất của chúng ta khi chúng dung hòa được sự khác biệt của họ.Kim Ngưu và Ma Kết: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thật khó để nói chắc chắn họ sẽ tìm thấy sự thỏa mãn về tình cảm với nhau vì cả hai đều rất cẩn thận khi yêu. Đây thường là một cái gì đó giống như một khuôn mẫu bị phá vỡ khi họ bắt đầu một mối quan hệ, vì họ có đủ thời gian và sự kiên nhẫn cho nhau. Từ góc nhìn của Kim Ngưu, đây có thể không phải là mối quan hệ tình cảm tốt nhất mà họ đã từng có, nhưng theo quan điểm của Ma Kết, mọi thứ có thể tốt hơn nhiều so với việc được Kim Ngưu yêu.

Tuy nhiên, có một liều lượng sự hài lòng gần như không thể chịu đựng được Kim Ngưu sẽ cảm thấy khi sự đào bới lâu dài của họ đạt đến cốt lõi cảm xúc của đối tác Ma Kết của họ. Khi liên lạc này đạt được, họ sẽ hiếm khi cảm thấy cần phải tách ra khỏi họ một lần nữa. Đối với Ma Kết điều này có vẻ như có ai đó thực sự chạm vào trái tim họ và họ có lẽ sẽ không bao giờ muốn để đối tác Kim Ngưu của mình ra đi.


Kim Ngưu và Ma Kết: Những giá trị cốt lõi

Với ý thức chia sẻ về giá trị của thế giới vật chất, hai người này có thể thực sự xa nhau. Trong khi Kim Ngưu sẽ tạo ra và thúc đẩy, Ma Kết sẽ dẫn đường đến thành công và an ninh tài chính. Dù mục tiêu của họ là gì, họ có thể dễ dàng tiếp cận chúng cùng nhau do thực tế họ có chung các giá trị vật chất để bắt đầu. Tuy nhiên, họ không có một tình huống đào hoa như vậy khi nói đến cách tiếp cận tình cảm và gia đình của họ. Họ nên quan sát các khía cạnh khác nhau của tính cách của họ như bổ sung thay vì phá hoại và tìm cách cùng tồn tại mang lại giá trị cho bóng tối của nhau.


Kim Ngưu và Ma Kết: Những hoạt động cùng nhau

Bạn có thể nói rằng Kim Ngưu lười biếng và Ma Kết không bao giờ ngừng hoạt động, nhưng điều này không chính xác. Nếu bất kỳ một cung nào trong cung hoàng đạo cần nghỉ ngơi thì đó sẽ là Ma Kết. Tham vọng cao của họ có thể dẫn họ đến trạng thái năng lượng thấp và Kim Ngưu ở đó để hàn gắn linh hồn mệt mỏi của họ bằng thức ăn ngon và thời gian cho niềm vui. Mặt khác, nếu khía cạnh sáng tạo, đầy động lực của Kim Ngưu được đánh thức bởi bản tính phấn đấu của đối tác Ma Kết, họ sẽ trở thành mọi thứ, nhưng lười biếng và nhường chỗ cho cả hai hài lòng và hạnh phúc với những gì họ đã đạt được. Nói tóm lại, họ có thể làm bất cứ điều gì cùng nhau, miễn là họ giữ được sự cân bằng tốt giữa hoạt động và nghỉ ngơi.Tổng quan

Kim Ngưu và Ma Kết có thể hình thành một mối quan hệ sâu sắc đến mức sức mạnh sáng tạo của họ trong cõi vật chất dường như không thể tiếp cận được với các cung hoàng đạo khác. Với khả năng bổ sung cho nhau một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, họ là cặp đôi nhàm chán nhất ở bên ngoài, với những hoạt động bên trong thú vị nhất ẩn giấu với phần còn lại của thế giới. Nếu Kim Ngưu thúc đẩy đối tác Ma Kết của họ và Ma Kết thể hiện cách hoàn thành với đối tác Kim Ngưu của họ, họ có thể làm việc cùng nhau, nuôi dạy con cái và chia sẻ một cuộc sống với nhiều niềm vui hơn cả hai hoặc đơn giản là hình thành một mối liên kết không thể phá vỡ. Khi những cảm xúc sâu sắc của họ đan xen, họ gắn bó với nhau mãi mãi.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More