fbpx

Bạch Dương và Xử Nữ – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
73 xem

Bạch Dương và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Xử Nữ: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Thật khó để nói rằng Bạch Dương và Xử Nữ sẽ trình bày vụng về nhất hay đơn giản là cặp đôi tồi tệ nhất khi nói đến tình dục. Bạch Dương có thể nhìn vào Xử Nữ và nghĩ về Trinh nữ Maria, sự trong trắng của cô ấy và cái mà chúng ta gọi là sự thiếu vắng hoàn toàn của tình dục. Không có gì vô tính cho Bạch Dương hơn một người không có bản sắc tình dục rõ ràng. Để thể hiện khả năng tình dục của họ hoặc cảm thấy tình dục ở tất cả, Xử Nữ cần kiên nhẫn, kích thích bằng lời nói và rất nhiều màn dạo đầu. Đây là nơi Bạch Dương xuất hiện như một kẻ vũ phu, không có cách cư xử hay mưu mẹo gì, để quét chân họ với một bản chất đam mê, trông hời hợt và hoàn toàn không hấp dẫn. Câu hỏi thực sự là – làm thế nào mà hai người này bị thu hút với nhau ngay từ đầu?

Cuộc sống thân mật của họ chỉ có thể tốt trong trường hợp Bạch Dương chấp nhận chờ đợi và trao đổi về những điều họ không thấy quan trọng chút nào, hoặc nếu Xử Nữ quá thất vọng trong các mối quan hệ trước đây của họ, họ đã biến thành một kẻ săn mồi tình dục, mở ra một bước ngoặt thú vị cuộc sống thân mật của họ.Bạch Dương và Xử Nữ: Mức độ tin tưởng

Trong trường hợp họ vượt qua những khó khăn về tình dục và ở cùng nhau chống lại tỷ lệ cược, vấn đề của họ với sự tin tưởng nên không đáng kể. Bạch Dương thường có nhu cầu được tôn trọng và thẳng thắn, ngoại trừ trong những trường hợp hiếm hoi khi họ không thể kiềm chế ham muốn tình dục. Trong hầu hết các mối quan hệ, Xử Nữ rõ ràng là người chung thủy và ghét bị nói dối. Đây là lý do tại sao họ có nhu cầu trung thực và yêu cầu sự trung thực để đáp lại.


Bạch Dương và Xử Nữ: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Hai người này có thể gây khó chịu cho nhau đến nỗi họ có thể làm phiền mọi người xung quanh. Khi bạn nghĩ về một đối tác mang đến những điều tốt nhất trong bạn, Bạch Dương và Xử Nữ là đối thủ tệ nhất có thể. Nhược điểm của một đối tác Bạch Dương là bản chất bốc đồng, sẵn sàng chiến đấu và xu hướng mất trí trước một điều gì đó có thể không phải là vấn đề lớn. Nhược điểm có thể có của Xử Nữ là hiềm khích và những cuộc nói chuyện liên tục, không bao giờ kết thúc, khi chúng không được hiểu.

Một thực tế đã biết rằng Xử Nữ thích những thứ sạch sẽ. Vâng Aries giống như một con vật trong chuồng của chúng, đặc biệt nếu chúng đủ điên để quyết định sống cùng nhau. Điều này có thể dẫn đến những cuộc chiến vô tận, vô nghĩa, bởi vì Bạch Dương sẽ không bao giờ thay đổi bản chất, hoặc những ưu tiên của họ, trong khi Xử Nữ sẽ có vẻ như một người điên hét lên, với găng tay và một chai chất lỏng sát trùng khổng lồ trong tay. Điều tốt là trước khi họ bước sang giai đoạn này của mối quan hệ, có lẽ họ sẽ tìm thấy nhau vô cùng phản cảm và chia tay thay thế.

Điều tốt có thể phát sinh từ mối liên kết kỳ lạ này là sự hợp tác trí tuệ của họ, trong trường hợp họ có cùng sở thích hoặc công việc. Chúng sẽ đánh thức trí thông minh của nhau, thách thức trí tuệ của nhau và có thể nghĩ ra những giải pháp hoàn toàn khác nhau, nhưng mang tính xây dựng cho những vấn đề có thể xảy ra.Bạch Dương và Xử Nữ: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Khi nói đến cảm xúc, chúng ta có thể nói rằng khả năng tương thích cảm xúc của họ tốt hơn tình dục của họ. Tuy nhiên, vì Xử Nữ chủ yếu là một dấu hiệu trí tuệ, một dấu hiệu cho thấy sao Kim rơi xuống và thiếu cảm xúc, và Bạch Dương thường trộn lẫn giữa tình yêu và sự hấp dẫn tình dục, thật khó để đạt được mối liên hệ tình cảm chất lượng giữa họ. Cơ hội tốt nhất cho tình yêu của họ sẽ là sự quan sát thầm lặng của đối tác Xử Nữ trong một thời gian trước khi họ gặp nhau, bởi vì điều này sẽ mang lại lợi thế hợp lý trong việc biết người mà họ đang bắt đầu mối quan hệ. Nó cũng sẽ tốt cho Bạch Dương suy nghĩ trước khi hành động, không phải là điều họ thường làm.

Nếu họ biết nhau như những người bạn, trải qua những trải nghiệm tình cảm của họ với những người khác trước khi họ trở thành một cặp, họ có thể biết nhau đủ rõ để mối quan hệ của họ có hiệu quả. Khi Bạch Dương đi từ tình bạn vào một mối quan hệ tình dục, họ có xu hướng ân cần và nhẹ nhàng hơn nhiều. Không có sự tham gia tình dục, Bạch Dương sẽ bao dung hơn và biết lắng nghe hơn, vì vậy tình bạn sẽ cung cấp nhiều chất hơn cho mối quan hệ lãng mạn của họ.


Bạch Dương và Xử Nữ: Những giá trị cốt lõi

Cả hai đều coi trọng công việc khó khăn và tham vọng, cũng như thông tin rõ ràng và suy luận mạnh mẽ. Đây là những gì làm cho họ tuyệt vời như các đồng nghiệp, nhưng đây không chính xác là bộ giá trị quan trọng nhất mà một cặp vợ chồng hạnh phúc sẽ chia sẻ. Mối quan hệ của họ có thể được dựa trên kinh doanh chung của họ mặc dù. Điều này sẽ mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho các cuộc trò chuyện và cuộc sống hàng ngày của họ.

Những thứ khác họ đánh giá don don trùng với nhau rất nhiều. Bạch Dương là tất cả vì sự dũng cảm và thái độ trong khi Xử Nữ nghĩ về những điều này là ngu ngốc, trừ khi chúng là một phần của truyền thống hoặc có ý nghĩa lịch sử. Xử Nữ coi trọng trí thông minh trong khi Bạch Dương nghĩ rằng thành công không liên quan gì đến nó và coi đó là lý do có thể cho sự cô đơn và buồn phiền. Tuy nhiên, đây sẽ là những lý do để trêu chọc nhau và cười vui vẻ, hơn là họ có khả năng xé tan mối quan hệ của họ.Bạch Dương và Xử Nữ: Những hoạt động cùng nhau

Một điều tốt là Xử Nữ là một dấu hiệu của chất lượng có thể thay đổi và luôn quan tâm đến sức khỏe của họ, hoặc họ sẽ không bao giờ nghĩ về việc theo dõi các hoạt động của Bạch Dương. Tuy nhiên, luôn có cơ hội Xử Nữ sẽ sử dụng sức khỏe của mình để thoát khỏi những hoạt động này và dành thời gian một mình.

Đây là một cặp đôi có thể chạy bộ vì nó khỏe mạnh, dành thời gian cho thiên nhiên vì nó khỏe mạnh, nghĩ về cơ thể của họ với nhau vì nó khỏe mạnh, có quan hệ thân mật thường xuyên, mỗi tuần một lần, vì nó khỏe mạnh và tóm gọn, bất cứ điều gì khỏe mạnh sẽ dễ dàng kết hợp trong mối quan hệ của họ. Ngoài ra, một điều rất tốt là Bạch Dương không quan tâm nhiều đến thời gian trống, đó là xem tivi hoặc mở solitaire, vì Xử Nữ thà đọc hoặc dọn dẹp hơn là chịu các hoạt động này vì tổn thương vĩnh viễn của não.

Vấn đề trong lĩnh vực này trong mối quan hệ của họ có liên quan đến các hoạt động không có ý nghĩa về phẩm giá hoặc khiến Xử Nữ cẩn thận cảm thấy sợ hãi, hoặc các hoạt động quá nhàm chán đối với tính cách của Bạch Dương.


Tổng quan

Thật tốt khi mối quan hệ giữa một Bạch Dương và Xử Nữ không bao giờ nhàm chán. Mặc dù trong hầu hết các trường hợp chúng không thực sự tồn tại lâu dài, nó vẫn có thể là một trải nghiệm thú vị nếu không ai trong số họ coi trọng tiềm năng của mình cho một tương lai chung. Trong trường hợp họ tận dụng tốt nhất mối quan hệ của mình, cho nó đủ tự do và không thể đoán trước, Xử Nữ sẽ kết hợp một chút năng lượng của Bạch Dương, trong khi Bạch Dương sẽ cho phép Xử Nữ dạy họ cách tổ chức suy nghĩ và giao tiếp một cách bình tĩnh. Bằng cách này, họ có thể đi đến điểm mà mối quan hệ của họ thực sự có thể kéo dài, và kết quả phụ thuộc vào khả năng thư giãn và vui chơi cùng nhau.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese