fbpx

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
294 xem
  • Nguyên tố: Khí
  • Phẩm chất: kiên định
  • Màu sắc: xanh nhạt, bạc
  • Ngày trong tuần: thứ bảy
  • Hành tinh chủ quản: sao Thiên Vương, sao Thổ
  • Con số may mắn: 4, 7, 11, 22, 29
  • Khoảng ngày sinh: 20/1 – 18/2


Những nét đặc trưng của cung Bảo Bình

Điểm mạnh: cầu tiến, có bản sắc riêng, độc lập, nhân đạo
Điểm yếu: tính khí thất thường, không khoan nhượng, xa cách
Những điều Bảo Bình thích: vui vẻ với bạn bè, giúp đỡ người khác, đấu tranh cho sự thật, trò chuyện trí tuệ, lắng nghe
Những điều Bảo Bình không thích: bị giới hạn, thất hứa, cô đơn, buồn tẻ hoặc nhàm chán, những người không đồng quan điểm

Sinh ra là Bảo Bình nhút nhát và ít nói, nhưng mặt khác họ có thể lập dị và tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, họ là những người suy nghĩ sâu sắc và những người có trí tuệ cao, thích giúp đỡ người khác. Họ có thể nhìn mà không có thành kiến, ở cả hai phía, điều này khiến họ trở thành những người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề. Mặc dù họ có thể dễ dàng thích nghi với năng lượng bao quanh họ, nhưng Bảo Bình sinh ra có một nhu cầu sâu sắc là một mình một thời gian và tránh xa mọi thứ, để khôi phục sức mạnh. Những người thuộc cung hoàng đạo này nhìn thế giới như một nơi đầy những tiềm năng.

Bảo Bình là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Khí, và như vậy, họ sử dụng tâm trí của mình mỗi khi có cơ hội. Nếu không có sự kích thích về tinh thần, họ chán và thiếu động lực để đạt được kết quả tốt nhất.

Hành tinh chủ quản của Bảo Bình, sao Thiên Vương có bản tính rụt rè, đột ngột và đôi khi hung dữ, nhưng nó cũng mang lại cho Bảo Bình chất lượng tầm nhìn. Họ có khả năng nhận thức được tương lai và họ biết chính xác những gì họ muốn làm trong năm hoặc mười năm kể từ bây giờ.

Sao Thiên Vương cũng cho họ sức mạnh của sự biến đổi nhanh chóng và dễ dàng, vì vậy họ được biết đến như những nhà tư tưởng, tiến bộ và nhân văn. Họ cảm thấy tốt trong một nhóm hoặc một cộng đồng, vì vậy họ không ngừng nỗ lực để được bao quanh bởi những người khác.

Vấn đề lớn nhất đối với Bảo Bình là cảm giác rằng họ bị giới hạn hoặc bị hạn chế. Vì mong muốn tự do và bình đẳng cho tất cả mọi người, họ sẽ luôn cố gắng để đảm bảo tự do ngôn luận và chuyển động. Cung hoàng đạo này có tiếng là người lạnh lùng và vô cảm, nhưng đây chỉ là cơ chế bảo vệ của họ chống lại sự thân mật quá sớm. Họ cần học cách tin tưởng người khác và thể hiện cảm xúc theo cách lành mạnh.Tình yêu của cung Bảo Bình

Kích thích trí tuệ cho đến nay là sự khiêu gợi lớn nhất đối với Bảo Bình. Không có gì có thể thu hút một Bảo Bình hơn là một cuộc trò chuyện thú vị với một người. Cởi mở, giao tiếp, trí tưởng tượng và sẵn sàng mạo hiểm là những phẩm chất phù hợp với quan điểm sống của cung hoàng đạo này. Khả năng tương thích của họ với các cung hoàng đạo khác có thể phức tạp, tính toàn vẹn và trung thực là điều cần thiết cho bất kỳ ai muốn có mối quan hệ lâu dài với người năng động này. Trong tình yêu, họ chung thủy, tận tụy và hoàn toàn không sở hữu, họ trao sự độc lập cho đối tác và coi họ như bình đẳng.


Gia đình và bạn bè của cung Bảo Bình

Mặc dù Bảo Bình rất giỏi giao tiếp, họ cần có thời gian để gần gũi với mọi người. Cũng nên biết rằng họ là những người rất nhạy cảm, gần gũi với họ có nghĩa là dễ bị tổn thương.

Hành vi trực tiếp của họ kết hợp với quan điểm mạnh mẽ của họ, khiến họ trở thành một thách thức để đáp ứng. Bảo Bình sẽ làm bất cứ điều gì cho người thân đến mức hy sinh bản thân nếu cần thiết.

Bạn bè của họ nên sở hữu ba phẩm chất này: sáng tạo, trí tuệ và tính toàn vẹn. Khi nói đến gia đình, kỳ vọng của họ là không ít. Mặc dù họ có ý thức trách nhiệm với người thân, nhưng họ sẽ không duy trì mối quan hệ chặt chẽ nếu những kỳ vọng tương tự như trong tình bạn không được thực hiện.


Tiền tài và sự nghiệp của cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình mang đến sự nhiệt tình trong công việc và có khả năng khai thác trí tưởng tượng tuyệt vời cho mục đích kinh doanh. Sự nghiệp cho phép phát triển và thể hiện khái niệm sẽ phù hợp với cung hoàng đạo này. Trí tuệ cao kết hợp với sự sẵn sàng chia sẻ tài năng, Bảo Bình truyền cảm hứng cho nhiều người làm việc trong môi trường của họ. Bảo Bình là kiểu người có tầm nhìn, thích tham gia vào các hoạt động nhằm làm cho nhân loại trở nên tốt hơn.

Khi nói đến tiền, cung hoàng đạo này có một tài năng để duy trì sự cân bằng giữa chi tiêu và tiết kiệm tiền. Hầu hết những người sinh ra thuộc cung Bảo Bình đều thích nghi tốt với cảm nhận của họ về phong cách và họ không ngại thể hiện điều đó. Không có gì lạ khi thấy một Bảo Bình mạnh dạn mặc những bộ đồ sáng màu.

Nghề nghiệp như diễn xuất, viết, giảng dạy, nhiếp ảnh hoặc thí điểm, phù hợp cho cung hoàng đạo này. Môi trường tốt nhất cho họ là một môi trường cho phép họ tự do giải quyết vấn đề mà không cần hướng dẫn nghiêm ngặt. Bảo Bình là một kiểu người độc đáo và nếu có cơ hội thể hiện tài năng của mình, có thể đạt được thành công đáng kể.Làm thế nào để quyến rũ một nam Bảo Bình

Bạn nên tìm hiểu về tất cả các đặc điểm Bảo Bình cả tích cực và tiêu cực nếu bạn muốn quyến rũ người đàn ông sinh ra thuộc cung hoàng đạo này. Đàn ông Bảo Bình là những người không thể đoán trước, thông minh, xã hội, độc lập và giao tiếp tuyệt vời. Một số đặc điểm của Bảo Bình tiêu cực bao gồm không đáng tin cậy, bướng bỉnh, thiếu quyết đoán và không linh hoạt. Nếu bạn muốn quyến rũ một nam Bảo Bình, bạn sẽ phải ngầu về điều đó. Nếu bạn từng nảy sinh tình cảm quá mạnh mẽ với người đàn ông này, anh ta thậm chí sẽ không bao giờ nghĩ đến việc tạo mối quan hệ thân mật hơn với bạn.

Nam Bảo Bình thường có thể sống trong tâm trí của chính mình, vì vậy anh ta cần một người bạn đồng hành để nói về những suy nghĩ tiến bộ mà anh ta tạo ra. Vì vậy, nếu bạn muốn quyến rũ anh ấy, bạn nên làm bạn trước. Hầu hết những mối tình lãng mạn của họ có xu hướng bắt đầu như những tình bạn dần dần phát triển thành một thứ gì đó nghiêm túc hơn. Điều này có nghĩa là những người đàn ông Bảo Bình sẽ không bao giờ có mối quan hệ lãng mạn với một người chưa phải là bạn. Hãy kiên nhẫn và giữ mọi thứ trên cơ sở cho đến khi bạn sẵn sàng thực hiện bước tiến lớn đầu tiên. Hãy tôn trọng nhu cầu tự do, cá tính và mong muốn tạo nên sự khác biệt của anh ấy.


Làm thế nào để quyến rũ một nữ Bảo Bình

Tính cách Bảo Bình là độc lập, bí ẩn, tự do và lập dị. Phụ nữ Bảo Bình có khiếu hài hước độc đáo và cách nhìn thực tế trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự không nhất quán là vấn đề thường trực đối với phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này. Nữ Bảo Bình khao khát sự lãng mạn và những cuộc trò chuyện thú vị, mặc dù cô ấy có vẻ như là một người lạnh lùng và xa cách. Cô ấy là một đối tác tuyệt vời trong chuyện tình cảm, nhưng chỉ khi cô ấy tin chắc rằng bạn quan tâm nhiều hơn là tình một đêm.

Nếu bạn muốn quyến rũ một người phụ nữ thuộc chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ phải thu hút nhiều khía cạnh khác nhau trong tính cách của cô ấy. Phụ nữ Bảo Bình bị thu hút bởi những người nổi bật giữa đám đông, vì vậy nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của cô ấy, điều quan trọng là phải có một chút khác biệt so với những người khác mà cô ấy biết. Nữ Bảo Bình là một người có trí tưởng tượng cao, người muốn thử những điều mới một cách thường xuyên. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để cho cô ấy biết rằng cô ấy không chỉ là đối tượng vui chơi qua đường của bạn.

Sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể mắc phải khi cố gắng quyến rũ người phụ nữ Bảo Bình là quá khắt khe và kiểm soát. Hãy cho cô ấy nhiều tự do, bởi vì cô ấy là một người phụ nữ rất độc lập và sẽ không chịu đựng bất kỳ sự kiểm soát nào. Để thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy cho cô ấy thấy bạn là kiểu người nhẹ nhàng và điềm tĩnh. Một cô gái Bảo Bình sẽ cảm thấy không thoải mái với những người cởi mở bày tỏ tình cảm, vì vậy hãy tránh các vấn đề liên quan đến cảm xúc và hấp dẫn trí tuệ của cô ấy.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese