fbpx

9 Dấu hiệu nhận biết khi Thiên Bình chán bạn

bởi admin
2,8K xem

Khi mối quan hệ của bạn với người cung Thiên Bình trở nên căng thẳng, bạn có thể xác định qua hành vi của người ấy rằng người ấy không còn hài lòng với mối quan hệ của hai bạn. Khi cung Thiên Bình sẵn sàng chia tay bạn, rất có thể người ấy sẽ thể hiện bản thân qua nhiều hành động và câu nói khác nhau. Bài viết này sẽ giải thích chính xác điều gì sẽ xảy ra khi Thiên Bình chán bạn và không muốn tiếp tục nữa.

9 Dấu hiệu khi Thiên Bình chán bạn

  1. Họ sẽ trở nên xa cách
  2. Không có hứng thú để chia sẻ mọi thứ với bạn
  3. Họ hầu như không biết bạn tồn tại
  4. Thái độ chống đối thụ động
  5. Họ sẽ thường xuyên bị phân tâm
  6. Ít hoặc gần như không giao tiếp
  7. Giảm những động chạm
  8. Ít chú ý hơn đến nhu cầu của bạn
  9. Không xin lỗi sau khi xảy ra vấn đề

Nếu bạn là một người nhạy cảm, bạn gần như có thể nhận ra những hành vi thể hiện rằng người ấy không muốn tiếp tục mối quan hệ nữa. Cảm xúc của người ấy sẽ thể hiện qua giọng nói khi đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Xem thêm: Thiên Bình trong tình yêu

1. Họ sẽ trở nên xa cách

Thiên Bình thích tham gia vào cuộc sống của người họ yêu. Họ không mất nhiều thời gian để làm như vậy, đặc biệt là khi họ thực sự yêu người ấy và muốn có mối quan hệ lâu dài với họ. Nhưng khi họ không còn yêu bạn, họ không còn quan tâm nữa.

Họ rút sự tập trung ra khỏi mối quan hệ nói chung và tập trung vào cuộc sống cá nhân của mình, điều này khiến họ ngừng quan tâm đến người yêu. Dù là Thiên Bình nam hay nữ, họ sẽ không còn quan tâm nữa khi Thiên Bình chán bạn. Họ sẽ trở nên xa cách một cách vô thức.

khi Thiên Bình chán bạn

2. Không có hứng thú để chia sẻ mọi thứ với bạn

Thông thường, đàn ông hay phụ nữ Thiên Bình rất hào hứng chia sẻ những suy nghĩ, ý tưởng, thành công và thất bại với mọi người mà họ yêu quý và trân trọng. Họ thường yếu đuối khi ở gần người yêu và để người yêu quan tâm đến mọi chi tiết trong cuộc sống của họ.

Nhưng khi họ cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ và những vấn đề dường như không có hồi kết, sự phấn khích sẽ giảm xuống, và họ bắt đầu che giấu một số điều hoặc nói chuyện với những người khác mà họ quan tâm. Nếu bạn muốn biết bất cứ điều gì về họ, bạn có thể phải đặt câu hỏi trực tiếp, bạn có thể nhận được câu trả lời chi tiết.

3. Họ hầu như không biết bạn tồn tại

Khi một Thiên Bình yêu bạn, họ sẽ nói với mọi người về bạn và giới thiệu bạn với bạn bè và gia đình thân thiết bất cứ khi nào có thể. Và tùy thuộc vào tính cách của đối tác Thiên Bình , bạn sẽ luôn cảm thấy năng lượng hạnh phúc của họ xung quanh mình.

Điều ngược lại xảy ra khi quan hệ của hai bạn có vấn đề mà không thể giải quyết được. Sự chú ý của họ đối với bạn bị cắt giảm và tình yêu cũng giảm theo. Họ dường như không biết bạn tồn tại nữa. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy Thiên Bình muốn kết thúc.

4. Thái độ chống đối thụ động

Đây là một trong những đặc điểm của người sinh ra với cung hoàng đạo Thiên Bình. Thiên Bình có thể bày tỏ niềm hạnh phúc của họ một cách trọn vẹn nhất khi họ trải nghiệm điều gì đó tốt đẹp và thăng hoa. Họ sẽ dành thời gian để lên kế hoạch cho những kỳ nghỉ hoặc những món quà bất ngờ cho người yêu của mình.

Họ không có cùng một cấp độ năng lượng như vậy khi họ tức giận. Thay vào đó, họ sẽ thể hiện thái độ hung hăng thụ động trong mối quan hệ. Nếu bạn chọc tức họ mà họ vẫn quan tâm, họ sẽ nói xấu và cho bạn một cơ hội khác để sửa sai. Nhưng khi Thiên Bình chán bạn, họ sẽ im lặng, âm mưu chống lại bạn và cho bạn sự đối xử trong im lặng.

chia tay một Thiên Bình

5. Họ sẽ thường xuyên bị phân tâm

Sự phân tâm hiếm xảy ra với một chàng trai hay cô gái Thiên Bình. Khi họ vẫn yêu bạn, họ sẽ luôn coi trọng mối quan hệ giữa 2 bạn. Đàn ông Thiên Bình thiếu quyết đoán khi phải đưa ra những lựa chọn quan trọng. Họ sẽ làm bất cứ điều gì để khiến đối tác của họ cảm thấy đặc biệt.

Nhưng khi không còn hứng thú, họ bắt đầu tập trung vào những người phụ nữ khác, ngoại trừ bạn. Điều tương tự cũng áp dụng cho phụ nữ Thiên Bình. Họ bắt đầu nói chuyện với những người đàn ông khác để quên đi bạn nếu họ sợ hoặc cảm thấy mối quan hệ có thể đi đến hồi kết.

6. Ít hoặc gần như không giao tiếp

Theo chiêm tinh học hoàng đạo, cởi mở là một trong những đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình. Một người đàn ông hoặc phụ nữ Thiên Bình sẽ giao tiếp để cho bạn biết họ cảm thấy thế nào về mối quan hệ, tích cực hay tiêu cực và phần của nó cần thay đổi.

Giao tiếp đó dừng lại khi họ cảm thấy mệt mỏi với đối tác của mình và có thể đưa ra lý do không rõ ràng cho việc này. Họ ngừng cố gắng đối mặt với những tình huống xấu, trở về vùng an toàn của họ và để những điều tồi tệ hơn xảy ra. Họ sẵn sàng từ bỏ khi Thiên Bình chán bạn.

7. Giảm những động chạm


Thiên Bình thích sự lãng mạn. Họ muốn thể hiện tình cảm và cử chỉ ngọt ngào công khai và riêng tư từ người yêu của mình. Họ có thể đi xa đến mức đòi hỏi điều đó nếu họ đủ quan tâm đến bạn.

Ngược lại, khi Thiên Bình chán bạn, họ cảm thấy mệt mỏi với những cử chỉ ngọt ngào của bạn dành cho họ. Ngay cả khi họ mỉm cười, họ sẽ không đánh giá cao họ nhiều như khi họ vẫn quan tâm đến bạn.

khi thiên bình muốn chia tay

8. Ít chú ý hơn đến nhu cầu của bạn

Khi một người đàn ông hoặc phụ nữ Thiên Bình yêu bạn, họ sẽ làm bất cứ điều gì để khiến bạn hạnh phúc. Nhu cầu của bạn sẽ được đặt lên trên nhu cầu của họ và họ sẽ đảm bảo hỗ trợ bạn trong mọi việc bạn chọn làm. Bạn sẽ nhận được sự chú ý tối đa từ họ.

Bạn không nhận được sự chú ý từ Thiên Bình khi họ muốn chia tay. Họ chuyển sự chú ý sang việc khác hoặc người khác mà họ cảm thấy có giá trị hơn bạn vào lúc này, ngừng đánh giá cao bạn và giảm việc tặng quà và lời khen cho bạn.

9. Không xin lỗi sau khi xảy ra vấn đề


Khi có vấn đề trong mối quan hệ của bạn, một Thiên Bình biết khi nào họ có lỗi và sẽ làm bất cứ điều gì để cho bạn thấy họ hối lỗi như thế nào về hành động sai trái của mình. Một số Thiên Bình có thể tổ chức một buổi hẹn hò nhỏ kiểu “Tôi xin lỗi” để mọi việc ổn thỏa.

Điều ngược lại xảy ra khi Thiên Bình chán bạn. Họ xin lỗi vì họ cảm thấy bạn cần nó, nhưng nó có thể không phải xuất phát từ trái tim hoặc nơi yêu thương và tôn trọng. Nó có thể chỉ là để làm dịu tình hình và bầu không khí để bạn thư giãn một chút.

Nếu bạn có bạn trai hoặc bạn gái Thiên Bình từng yêu thương bạn và bạn cảm thấy họ đột nhiên bắt đầu cư xử kỳ lạ hoặc hành động như thể họ muốn chia tay, bạn có thể thử tìm 9 dấu hiệu mà tôi đã đề cập. Nếu bạn muốn hiểu thêm về Thiên Bình để tránh xảy ra tình trạng này, bạn có thể đọc các bài viết về Mẫu người yêu của con gái Thiên BìnhThiên Bình nam trong tình yêu nhé.

Tôi hy vọng bạn thích bài viết này. Nếu có thể, hãy để lại một bình luận và chia sẻ nó với những người khác.

Xem thêm: Thiên Bình – tất cả những điều cần biết

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese