fbpx

Các cô gái hoàng đạo muốn bạn trai có ‘công dụng’ gì?

bởi admin
45 xem

1. Bạch Dương: Shipper

Một cô nàng Bạch Dương “mãi không chịu lớn” sẽ mong bạn trai của mình là shipper, như vậy thì bạn trai sẽ có thể sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu ăn uống của họ. Ước muốn trẻ con như vậy thì chắc chỉ có Bạch Dương mới nghĩ được ra.

Các cô gái hoàng đạo muốn bạn trai có công dụng như thế nào?

2. Kim Ngưu: Cây ATM di động

Kim Ngưu thuộc típ người khá coi trọng vật chất, bởi lẽ họ suy nghĩ rất thực tế. Với một cô gái lý tính và có chút “tham lam” như Kim Ngưu sẽ rất để ý thu nhập của bạn trai, và mong ước bạn trai là một cây ATM di động của riêng mình, thậm chí còn phải cây ATM với số dư đạt đến “dương vô cực”.

3. Song Tử: Kim chỉ nam

Song Tử biết cách tận hưởng cuộc sống này, trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc trong cuộc sống luôn đem lại cho họ cảm giác tươi mới. Muốn có được thật nhiều trải nghiệm thì phải sẵn sàng lăn xả vào thế giới ngoài kia, nhưng việc đó dường như quá khó với một cô nàng mù đường như Song Tử, bởi vậy, họ mong nửa kia của mình phải như kim chỉ nam, nguyện ý đưa họ đi khắp “năm châu bốn bể”.

4. Cự Giải: Bản đồ “độc quyền”

Cô nàng Cự Giải có tính chiếm hữu rất lớn, họ lúc nào cũng ôm hoài nghi rằng bạn trai của mình sẽ bị người khác cướp mất. Tính ỷ lại của Cự Giải cũng rất lớn, dẫu có đi đến chân trời nào thì cũng muốn người ấy sẽ cùng mình sánh bước. Vậy nên, họ hy vọng người mình yêu sẽ là tấm bản đồ của riêng mình, luôn dẫn bước họ đi để không phải lạc lối.

Các cô gái hoàng đạo muốn bạn trai có công dụng như thế nào? - 1

5. Sư Tử: Bao cát

Con gái Sử Tử rất dễ nổi nóng, họ mà đã tức lên thì “hỏa khí” còn gắt hơn cả nắng mùa hạ, bởi vậy một chàng trai bình thường chắc chắn sẽ không “chế ngự” được cô gái này. Kiểu con trai yếu đuối, thích “bám váy mẹ” là kiểu người mà Sư Tử ghét nhất. Sử Tử mong bạn trai của mình sẽ giống như bao cát, để có thể trút mọi bức tức, có đôi khi tức đến mức động tay động chân là không tránh khỏi.

6. Xử Nữ: Chàng trai “đa di năng”

Xử Nữ làm sao có thể thỏa mãn với một chàng trai chỉ có một hai tài lẻ, họ muốn đối phương phải là vạn năng, giống như Doraemon vậy. Nhưng đó chỉ là cách nói bông đùa, trên thực tế cô nàng Xử Nữ mong muốn người đàn ông của mình phải có những phẩm chất như chín chắn, cẩn trọng, dịu dàng, có một sự nghiệp vững chắc…

7. Thiên Bình: “Kẻ đầy tớ” trung thành

Tất cả mọi người đều biết tâm hồn của nàng Thiên Bình luôn khao khát cái đẹp, trong thâm tâm của mình, họ coi mình là một nữ hoàng cao quý và quyền lực, họ ước ao có được sự ca ngợi và sùng bái. Bởi vậy người yêu của nàng Thiên Bình sẽ giống như một “kẻ đầy tớ” trung thành vậy, hết mực tận tâm và luôn giữ thái độ tôn kính là điều người ấy phải làm.

Các cô gái hoàng đạo muốn bạn trai có công dụng như thế nào? - 2

8. Bò Cạp: Vệ sĩ riêng

Cô nàng Bò Cạp thích những điều thật bí và được khơi dậy sự tò mò, họ mong bạn trai sẽ trở thành vệ sĩ riêng, để bảo vệ họ, cùng họ đi khám phá những điều huyền bí trên thế giới này. Một cô gái hướng nội như nàng Bò Cạp chắc chắn sẽ không dám trực tiếp bày tỏ mong muốn này với bạn trai, cô chỉ dám giữ nó cho riêng mình thôi

9. Nhân Mã: Tài xế miễn phí

Hãy tin rằng một cô nàng Nhân Mã hoạt bát, tràn đầy năng lượng sẽ không bao giờ chịu an phận ngồi yên một chỗ, họ thích rong chơi khắp nơi, muốn được tự do ngắm nhìn thế giới bên ngoài. Bởi vậy, họ muốn bạn trai của mình phải là tài xế miễn phí của riêng mình, họ sẽ “đưa nhau đi trốn”, cùng nhau rong ruổi khắp mọi nẻo đường, sống những tháng ngày tự do tự tại.

10. Ma Kết: Sứ giả “bào mòn” thời gian rảnh rỗi

Một cô gái hướng nội như Ma Kết đặc biệt không thích tụ tập ở những nơi đông người, họ lúc nào cũng muốn thu mình lại trong không gian riêng. Nhưng điều đó cũng làm cho họ cảm thấy vô cùng nhàm chán, bởi vậy họ muốn người yêu của mình có thể cùng mình trải qua những giờ phút nhàm chán đó. Yêu một cô gái Ma Kết, các chàng trai chắc hẳn phải có sự nhẫn nại khá lớn.

11. Bảo Bình: Đổi vai làm bạn gái

Suy nghĩ của cô nàng Bảo Bình luôn luôn khác người như vậy đó, thật là làm cho người ta khó đoán! Những sáng kiến “có một không hai” của họ luôn làm cho những người xung quanh thực sự “cạn lời”. Ví dụ như nhiều cô nàng Bảo Bình có thể muốn đổi vai với bạn trai, muốn người yêu đóng vai trò là phái yếu trong mối quan hệ, để tận hưởng cảm giác thú vị, mới lạ.

Các cô gái hoàng đạo muốn bạn trai có công dụng như thế nào? - 3

12. Song Ngư: Gối ôm

Con gái Song Ngư cần một người luôn kề bên dỗ dành chở che mình, họ mong người ấy có thể sắm vai một chiếc gối ôm để đưa mình vào những giấc mộng đẹp. Họ muốn mỗi đêm được ôm lấy đối phương để cho hơi ấm từ hai cơ thể cùng hòa quyện, một viễn cảnh bao ấm áp, Song Ngư quả không hổ danh là nàng công chúa mơ mộng.

Huyền Trang

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More