fbpx

Kim Ngưu và Kim Ngưu – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
62 xem

Kim Ngưu và Kim Ngưu có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Kim Ngưu: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi hai đối tác cung Kim Ngưu đến với nhau, thế giới sẽ tồn tại vì cả hai đều biết trước đó. Họ khám phá ra một niềm vui trong tình dục mà họ chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm, vì họ hoàn toàn hiểu nhau về nhu cầu chạm vào nhau và sự kích thích của mọi giác quan. Kim Ngưu là cung gợi cảm nhất của toàn bộ cung hoàng đạo, đó là khi họ không quá lười biếng để khám phá khả năng tình dục của mình. Nếu họ không có nhu cầu tình dục nguyên thủy, họ có thể sẽ xây dựng một mối quan hệ tình dục mạnh mẽ và nhẹ nhàng, trong đó cả hai sẽ có nhu cầu của họ được đáp ứng.

Vấn đề họ có thể gặp phải là khả năng không ai trong số họ có đủ sáng kiến. Tuy nhiên, họ thường đủ cứng đầu để vượt qua trở ngại nhỏ này. Vì họ chia sẻ những tưởng tượng và ý tưởng về tình dục và sự thân mật, với sự cởi mở và giao tiếp đủ, họ sẽ có thể vượt qua bất kỳ trở ngại nào mà họ vấp phải. Tuy nhiên, nếu họ không kiên nhẫn chờ đợi người khác thực hiện bước đầu tiên, điều này có thể khiến cả hai chờ đợi mãi mãi.Kim Ngưu và Kim Ngưu: Mức độ tin tưởng

Vấn đề với sự tin tưởng của họ không nằm ở chính niềm tin, mà nhiều hơn là ở khả năng thay đổi của họ. Nếu một trong hai người có tiền sử mối quan hệ không lành mạnh, trong đó họ thất vọng và mất niềm tin, họ sẽ rất khó để khôi phục lòng tin với mối quan hệ hiện tại. Cả hai có thể hiểu tầm quan trọng của sự trung thực, nhưng thường quá sợ hãi để mở lòng và để ai đó chìm vào thế giới tình cảm thực sự của họ. Điều này có thể dẫn đến những giả định nực cười về hành vi khác của nhau và đặt câu hỏi cho từng từ mà cả hai nói.

Họ có cơ hội tốt nhất có thể để hình thành mối quan hệ dựa trên niềm tin nếu họ có nhiều kinh nghiệm trước khi đến với nhau. Điều này sẽ cho phép đủ linh hoạt để thiết lập một nền tảng tốt và tôn trọng nhu cầu riêng tư của nhau mà không nhầm lẫn về gian lận.


Kim Ngưu và Kim Ngưu: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Mặc dù hai người này có rất nhiều mối quan tâm và có cách hoạt động tương tự, nhưng khi họ dính vào niềm tin của mình, họ hiếm khi quyết định để một nửa của mình ra đi dù chỉ một giây. Rốt cuộc, cả hai đều có sừng và có xu hướng vượt qua chính họ ngay khi một trong hai nhảy ra khỏi dòng chảy thường xuyên của mọi thứ.

Không dễ để Kim Ngưu chấp nhận thay đổi, vì vậy khi một trong hai ở ngưỡng cửa của một sự thay đổi lớn, họ có thể dễ dàng kết thúc trong một cuộc chiến. Đối tác bị mắc kẹt ở một nơi gặp khó khăn để hiểu tại sao mọi thứ không thể giữ nguyên như vậy, mãi mãi. Sẽ rất khó để giải thích cho họ bao nhiêu áp lực mà người thực hiện thay đổi phải cảm thấy ngay từ đầu để hiểu rằng sự thay đổi là cần thiết.

Kim Ngưu có thể bướng bỉnh và khép kín đối với bất kỳ loại tiếp xúc cảm xúc nào, đặc biệt là khi họ tức giận hoặc ai đó làm tổn thương họ. Đây là lý do chính khiến giao tiếp của họ không được tốt cho lắm, vì cả hai đều gặp khó khăn khi mở và sống trong khoảnh khắc, mà không sợ bị tổn thương. Vấn đề ở đây không phải là nỗi sợ hãi, những cung hoàng đạo khác cũng có thể cảm nhận được, nhưng sự thiếu nhận thức rằng nỗi sợ này thậm chí còn tồn tại. Họ nên rèn luyện sự thân mật và kể cho nhau những điều đáng xấu hổ và những vấn đề tình cảm mà họ sẽ chia sẻ với bất kỳ ai khác, để tạo đủ niềm tin và dành chỗ cho một cuộc đối thoại có ý nghĩa.Kim Ngưu và Kim Ngưu: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Kim Ngưu là một cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Đất trong đó Mặt trăng, người cai trị tất cả các cảm xúc của chúng ta, được tôn cao. Bản thân cung hoàng đạo được chủ quản bởi sao Kim, thông báo cho chúng ta về sự cân bằng của nó và đóng góp vào biểu hiện vật chất của tất cả các cảm xúc đến từ Mặt trăng. Đây là một vòng tròn không bao giờ kết thúc, vì một hệ thống Trái đất được Mặt trăng quay vòng, hết lần này đến lần khác, tháng này qua tháng khác. Có một bản chất cố định, không thể thay đổi đối với chuyển động này và đây là điều mà cung Kim Ngưu sống cùng và cảm nhận mỗi ngày.

Khi hai đối tác Kim Ngưu đến với nhau và trong trường hợp không ai trong số họ có trái tim khép kín, có một sự hiểu biết sâu sắc về tình cảm mà họ có thể chia sẻ. Điều này có thể rất bổ ích cho cả hai, vì cả hai đều có thể cảm nhận được nhu cầu của bạn đời và có thể chăm sóc lẫn nhau, trong khi tận hưởng thực tế là lần này họ cũng được chăm sóc.


Kim Ngưu và Kim Ngưu: Những giá trị cốt lõi

Thật là một điều buồn cười khi nói về hệ thống các giá trị khi chúng ta nói về Kim Ngưu. Đây là một cung hoàng đạo đại diện cho tất cả giá trị và tự giữ lại giá của mọi thứ trên thế giới này. Giá trị của một nửa đối với Kim Ngưu chủ yếu là ai đó tôn trọng giá trị của chính họ. Có thể là giá trị tài chính của bất kỳ đối tượng nào trong môi trường xung quanh hoặc giá trị của việc được yêu thương, nhận thức về nó là điều mà họ cho rằng bắt buộc đối tác của họ phải có.

Hai Kim Ngưu trong một giá trị mối quan hệ với nhau và xung đột chỉ có thể phát sinh nếu họ gán các giá trị khác nhau cho những thứ khác nhau. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ dành đủ không gian cho nhau để thiết lập một danh sách ưu tiên cá nhân và tìm một sự thỏa hiệp nếu một số thứ có giá trị hơn đối với một trong số chúng, so với những thứ khác.Kim Ngưu và Kim Ngưu: Những hoạt động cùng nhau

Họ không chỉ ăn và ngủ cùng nhau, mà họ cũng sẽ cảm thấy rất nhiều niềm vui trong thực tế là cuối cùng họ cũng có người làm những việc này mà không có cảm giác tội lỗi. Vấn đề chính ở đây là họ có thể dễ dàng bỏ qua các nhu cầu của cơ thể về một lối sống và hoạt động lành mạnh. Có rất nhiều sự tự kiểm soát cần thiết để họ ở cùng nhau và không bị thừa cân hoặc đơn giản là quá lười biếng.


Tổng quan

Mối quan hệ giữa hai người đều thuộc cung Kim Ngưu là điều đáng trân trọng và giữ vững, chỉ khi cả hai không quá bướng bỉnh trong ý định chờ đợi người kia thực hiện bước đầu tiên. Vì bản chất tình cảm và nhạy cảm, họ có thể rất chú ý đến nhu cầu của nhau và chăm sóc lẫn nhau khi cần thiết. Vấn đề của họ thường chỉ thể hiện qua bộ sừng kép, khiến chúng chìm quá sâu vào sự khác biệt của chúng mà không có lý do rõ ràng. Nếu họ có thể cởi mở với nhau và với nhu cầu thay đổi lẫn nhau, đây là mối quan hệ cả hai sẽ thấy phi thường.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More