Song Tử và Xử Nữ – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
50 xem

Song Tử và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Song Tử và Xử Nữ: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Song TửXử Nữ đều bị cai trị bởi sao Thủy, không phải là một hành tinh tình dục thoạt nhìn. Tuy nhiên, điều này ảnh hưởng đến họ theo những cách khác nhau, vì Song Tử là một dấu hiệu nam tính, luôn sẵn sàng khám phá, trong khi Xử Nữ là một dấu hiệu nữ tính, nhút nhát và nhạy cảm. Mối quan hệ tình dục của họ hầu như không hứa hẹn, nhưng cả hai đều có nhu cầu giao tiếp. Nếu họ tìm thấy một ngôn ngữ mà cả hai đều hiểu, họ có thể đồng ý về cách tiến bộ đời sống tình dục của họ. Tuy nhiên, có một cơ hội lớn rằng các cuộc thảo luận bất tận sẽ không dẫn đến sự hiểu biết lẫn nhau của họ, khiến họ xa cách và không quan tâm để chia sẻ bất kỳ kinh nghiệm tình dục nào.

Nếu họ yêu, họ sẽ sử dụng đủ sự dịu dàng và tôn trọng để làm cho đời sống tình dục của họ hoạt động, nhưng nó sẽ hiếm khi được thỏa mãn cho cả hai đối tác. Cả hai đều tò mò, nhưng không theo cùng một cách, và có mâu thuẫn hướng ngoại so với hướng nội. Trong khi Song Tử thường muốn được tự do khỏa thân và chạy quanh đường phố, Xử Nữ sẽ thích hơn nếu mọi người giữ chất lỏng cơ thể cho mình. Trên hết, cả hai đều cần sự kích thích bằng lời nói, nhưng những từ mà mỗi người trong số họ muốn nghe thường phát sinh ra những gì người kia biết nói.Song Tử và Xử Nữ: Mức độ tin tưởng

Thật là một sự kết hợp! Với các vấn đề về lòng tin của Xử Nữ và bản chất lừa đảo của Song Tử, cả hai đều sắp phát điên. Điều tốt là họ không dễ bị ghen tuông, hoặc họ có thể sẽ giết nhau sau một vài tuần. Song Tử không phải là người mà Xử Nữ có thể tin tưởng. Khi Xử Nữ bắt đầu nghi ngờ và phân tích mọi thứ, Song Tử sẽ đơn giản bay đi, trong trường hợp tốt nhất. Nếu họ có một liên lạc thông qua các hành tinh nam tính, như Sao Hỏa, điều này sẽ không kết thúc ở đó, mà là những cuộc chiến và xung đột bất tận về niềm tin và lòng trung thành.

Chìa khóa ở đây là để Song Tử quay trở lại hành tinh Trái đất và tôn trọng bản chất nhạy cảm của đối tác của họ. Họ có thể xây dựng an ninh của họ và được tự do trở thành chính họ. Ngoài ra, Xử Nữ sẽ phải mở lòng, hoặc họ sẽ không bao giờ tìm cách ở bên nhau.


Song Tử và Xử Nữ: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Họ được cai trị bởi cùng một hành tinh, bậc thầy về truyền thông, sao Thủy. Họ có thể có sự khác biệt của họ, nhưng chúng tôi sẽ nói rằng giao tiếp của họ rất tệ. Ngay cả khi họ có một cuộc chiến, họ vẫn sẽ nói tốt. Quan điểm của họ về trí tuệ có thể hơi khác một chút. Bản tính hời hợt của Song Tử có vẻ cực kỳ ngu ngốc đối với Xử Nữ của họ. Điều này sẽ khiến Song Tử trở nên khó chịu hơn về mục đích, bởi vì chúng là tất cả nhưng ngu ngốc. Đổi lại, Song Tử sẽ thấy nỗi ám ảnh của Xử Nữ với những chi tiết và nghĩ về họ như điên. Xử Nữ có lẽ sẽ không chiến đấu với điều này, nhưng ngồi trong phòng của họ và khóc, một mình, trong bóng tối.

Họ cần tìm cách nhận ra những khuyết điểm khác của họ là những phẩm chất tốt và họ sẽ đạt được điều đó nếu mỗi người trong số họ cho phép đối tác của mình giúp đỡ. Khi những tâm trí này kết hợp với nhau, không có vấn đề gì để không giải quyết, vì cùng nhau, chúng là sao Thủy trong tất cả vinh quang của nó. Những dấu hiệu này có sứ mệnh hợp nhất và biến những ý tưởng trên trời thành cuộc sống thực, và nâng cao kiến thức của con người từng bước, hướng tới thiên tính. Đây là mối quan hệ của phía Không quân của Sao Thủy và phía Trái đất của nó, có căn cứ và được nghĩ đến. Không nên quên rằng dấu hiệu của Xử Nữ làm nổi bật Sao Thủy để Xử Nữ có thể tôn vinh đối tác Song Tử của họ, nếu họ chỉ muốn hạ cánh.Song Tử và Xử Nữ: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Song Tử được coi là không tình cảm. Xử Nữ mang sao Kim đến mùa thu và hợp lý hóa mọi thứ. Tuy nhiên, có một khía cạnh tình cảm thú vị cho cả hai. Song Tử nằm giữa Kim Ngưu và Cự Giải, hai dấu hiệu mạnh mẽ, nữ tính, giống mẹ. Điều này có nghĩa là dấu hiệu của Song Tử được hình thành từ Kim Ngưu và là căn cứ cho Cự Giải. Làm thế nào nó có thể thiếu cảm xúc hơn? Xử Nữ có vấn đề với sao Kim, điều đó là đúng, nhưng điều này có khiến Xử Nữ trở nên vô cảm?

Vấn đề lớn nhất của họ là tốc độ và sự sợ hãi. Song Tử chỉ đơn giản là không ở một nơi đủ lâu để xây dựng mối quan hệ tình cảm hoặc nhận ra cảm giác của họ, trong khi Xử Nữ cố gắng loại bỏ sao Kim và với tình yêu và mọi thú vui trần thế vì họ không nghĩ họ xứng đáng với điều đó. Cả hai dấu hiệu đều có một hành tinh nhỏ, nhanh, và nếu chúng chạm vào trái tim của nhau, chúng sẽ hiểu đối tác của mình, đôi khi cần phải chạy trốn hoặc chạy trốn.


Song Tử và Xử Nữ: Những giá trị cốt lõi

Họ đều là những người hâm mộ sự thông minh, tháo vát và thực tế. Tuy nhiên, cách tiếp cận của họ đối với trí thông minh cơ bản là khác nhau và họ đã giành chiến thắng trước khi nhận ra nó theo cùng một cách. Trong thực tế mối quan hệ của họ có thể cho chúng ta thấy chính xác trí thông minh tương đối như thế nào. Điểm gặp gỡ của họ thực sự nằm ở trí tuệ cảm xúc, không phải là điểm chung của chúng tôi. Tuy nhiên, họ đánh giá cao sự hợp lý, một người nào đó có khả năng suy luận và một cách sử dụng thực tế của bàn tay và bộ não của họ.


Song Tử và Xử Nữ: Những hoạt động cùng nhau

Đó là một điều tốt cả hai đều thích đọc, vì vậy thỉnh thoảng họ có thể ghé thăm thư viện. Xử Nữ có thể sẽ ở đó lâu hơn một chút, thậm chí không nhận thấy đối tác Song Tử của họ bị lạc và vô tình tìm thấy lối thoát khẩn cấp mà họ phải sử dụng để xem tay cầm lớn trên cánh cửa lớn màu đỏ hoạt động như thế nào. Việc thiếu giá trị bản thân Xử Nữ phải chịu đựng liên tục sẽ khiến họ đặt câu hỏi cho mọi địa điểm và hoạt động mà đối tác Song Tử của họ muốn đưa họ đến. Ngay cả khi họ cố gắng che giấu nó, sự do dự của họ sẽ được cảm nhận và Song Tử sẽ thà đi một mình hơn là đẩy ai đó đi cùng.

Cả hai dấu hiệu này đều có thể thay đổi và do đó có xu hướng thay đổi địa điểm, sở thích, mối quan hệ. Điều này có thể cho phép họ ở lại di chuyển cùng nhau, nếu chỉ có Xử Nữ là đủ mở cho những trải nghiệm mới thú vị và Song Tử tìm cách để không bị lạc.Tổng quan

Mối quan hệ của Song Tử và Xử Nữ có thể thay đổi như một cơn gió, trong khi cả hai đối tác bị lạc và tìm thấy hàng ngày. Tình yêu lẫn nhau của họ dành cho Sao Thủy là thứ ràng buộc họ và khiến họ rơi nước mắt, bởi vì cả hai đều có xu hướng lật đổ mọi thứ thay vì đi theo trái tim của họ. Cả hai người trong số họ chủ yếu là trong suy nghĩ của họ, mỗi người theo cách riêng của họ, và cần phải tôn trọng nhau đến mức không ai có trí thông minh khác được đánh giá ở mức độ hời hợt. Nếu họ yêu nhau, họ sẽ trở thành một thể thống nhất của Không khí và Thủy ngân Trái đất – thiên đường trên Trái đất.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More