fbpx

Tính cách đặc trưng của cung Song Ngư theo ngày sinh

bởi admin
128 xem

Những nét tính cách đặc trưng của cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất đa sầu đa cảm, có đời sống nội tâm phong phú. Trực giác của Song Ngư vô cùng nhạy bén và có xu hướng thích các bộ môn nghệ thuật. Đa phần những ai thuộc cung hoàng đạo này đều có tính tình hiền hòa và tấm lòng vị tha nhân từ, đôi lúc còn hy sinh cả bản thân mình vì người khác. Điểm yếu dễ nhận thấy ở Song Ngư đó chính là ý chí không kiên định, dễ thay đổi, dễ bị chi phối bởi những người xung quanh dẫn đến việc không có chính kiến của riêng mình. Đôi lúc, sự nhạy cảm hơi thái quá của Song Ngư khiến cho cung hoàng đạo này có những ý nghĩ xa rời thực tế, có phần ảo tưởng.

Song Ngư khá lười biếng và có tính ỷ lại. Cung hoàng đạo này thường dự tính trong đầu rất nhiều những hoạch định cho tương lai nhưng chỉ dừng lại ở đó, Song Ngư không chịu hành động để hiện thực hóa những dự tính và kế hoạch mà mình đã vạch ra. Chính vì vậy mà những người thuộc cung Song Ngư rất khó để đạt được những thành công như mong đợi.

Mức độ hiệu quả trong công việc của Song Ngư phụ thuộc nhiều vào cảm hứng, những người thuộc cung này làm việc thường không theo một kế hoạch rõ ràng cụ thể. Khi làm việc trong một môi trường tự do, thoải mái, Song Ngư có thể sẽ có rất nhiều ý tưởng hay, sáng kiến mới. Tuy vậy thì cung hoàng đạo này sẽ không thích đối mặt với thử thách, khi công việc gặp khó khăn bế tắc, Song Ngư thường phải dựa vào một người khác để giải quyết vấn đề. Những quyết định mà Song Ngư đưa ra đa phần đều tùy tiện và rất vội vàng. Những quyết định đó dựa hoàn toàn vào trực giác, ít có sự toan tính hay suy nghĩ.

Song Ngư ở đâu cũng được nhiều người yêu thương, mến mộ bởi tính cách cởi mở và chân thành của mình. Cung hoàng đạo này biết cách lắng nghe và chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng những người xung quanh. Sự thân thiện và tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ những người khó khăn, bất hạnh của Song Ngư càng làm cho mọi người cảm thấy tin tưởng hơn, yêu mến hơn.

Những người thuộc cung Song Ngư luôn đề cao tính thẩm mỹ và thường chăm chút kỹ lưỡng cho vẻ bề ngoài của mình. Song Ngư cũng thích bày biện, sắp xếp không gian sống của mình sao cho thật khoa học và đẹp mắt. Cung hoàng đạo này luôn muốn căn phòng của mình thật yên tĩnh và lãng mạn, bởi đó là một góc rất riêng mà Song Ngư rất hiếm khi rời đi đâu đó quá lâu.

Song Ngư thường rất dễ bị lợi dụng hay lừa gạt bởi tính nhẹ dạ cả tin đã dường như ngấm sâu trong máu. Cung hoàng đạo này dễ dàng tin tưởng người khác, kể cả khi chỉ mới quen biết không lâu. Cho dù nhiều lần gặp phiền phức bởi sự nhẹ dạ của mình, Song Ngư vẫn sẽ hết lần này đến lần khác làm theo trực giác của mình và kết quả là những sai lầm không thể tránh khỏi.Tính cách của cung Song Ngư theo ngày sinh

Căn cứ theo ngày sinh, cung Song Ngư được chia làm 3 nhóm tính cách riêng biệt.

Nhóm Song Ngư sinh từ 20/2 đến 1/ 3 được bảo hộ bởi sao Hải Vương

Song Ngư có ngày sinh trong khoảng thời gian này thường khá may mắn. Với tâm hồn lãng mạn vốn có, những người thuộc nhóm này rất biết cách tận hưởng những điều ngọt ngào mà cuộc sống đem lại. Song Ngư sinh trong những ngày này rất chu đáo, thích ân cần giúp đỡ mọi người, có khi tận tâm đến quên mình. Nhóm này cực kỳ có năng khiếu trong các bộ môn nghệ thuật, có thể đạt được những thành tựu không ngờ với âm nhạc hay hội họa. Song Ngư thuộc nhóm này thường hay gặp rắc rối trong việc đối mặt với cảm xúc tiêu cực.

Nhóm Song Ngư sinh từ 2/3 đến ngày 11/3 được bảo hộ bởi mặt trăng

Những người thuộc nhóm này có các giác quan rất nhạy bén và linh cảm sắc sảo nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà Song Ngư có ngày sinh thuộc nhóm này thường rất đa sầu đa cảm. Nhóm này có trực giác nghệ thuật độc đáo, có tinh thần vị tha, dễ đồng cảm, tinh tế trong suy nghĩ và hành động. Song Ngư thuộc nhóm này thường rất khó tìm được nửa kia đích thực của đời mình.

Nhóm Song Ngư sinh từ 12/3 đến 20/3 được bảo hộ bởi sao Diêm Vương

Nhóm này là những người rất nhạy cảm, sống thiên về nội tâm và thường rất thủy chung. Song Ngư thuộc nhóm này không coi trọng vấn đề tiền bạc cho lắm, có thể chi tiêu hết sạch số tiền trong túi mà không hề đắn đo suy nghĩ. Tình yêu chính là động lực chính giúp những người thuộc nhóm này đưa ra những quyết định quan trọng.

Một số chi tiết cộng thêm:

  • Song Ngư sinh vào tháng 3 thường đều là trai xinh gái đẹp.
  • Song Ngư tháng 2 sẽ mạnh mẽ và thực dụng hơn.
  • Khả năng sáng tác (âm nhạc, văn học,…) của Song Ngư tháng 2 sẽ nhỉnh hơn. Ngược lại, khả năng biểu diễn (ca hát, phim ảnh,…) của Song Ngư tháng 3 sẽ chiếm ưu thế hơn tháng 2. Ví dụ điển hình: nhạc sĩ Trịnh Công Sơn là Song Ngư tháng 2 và ca sỹ Khánh Ly là Song Ngư tháng 3.
  • Hơi đáng buồn nhưng tỉ lệ ly hôn của Song Ngư tháng 2 sẽ cao hơn tháng 3
  • Song Ngư sinh tháng 2 chịu ảnh hưởng của Bảo Bình nên khép kín hơn, sinh tháng 3 chịu ảnh hưởng của Bạch Dương nên hoạt bát hơn.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More