fbpx

6 lý do Ma Kết nữ lạnh lùng và lời khuyên khi hẹn hò với Ma Kết nữ

bởi admin
860 xem

Bạn đang yêu một nàng Ma Kết? Và bạn nhận ra cô ấy không quá cởi mở về mặt tình cảm, đôi khi quá lạnh lùng và xa cách? Mọi thứ đều có lý do của nó, cách nàng Ma Kết của bạn cư xử đều xuất phát từ tính cách của cô ấy. Hãy cùng Vua Bí Ẩn phân tích và giải thích lý do tại sao Ma Kết nữ lạnh lùng như vậy, để hiểu thêm về nàng Ma Kết của bạn nhé.

Lý do Ma Kết nữ lạnh lùng và xa cách

Nếu bạn đang hẹn hò với một cô gái Ma Kết, bạn có thể nhận ra cô ấy có vẻ hơi khó gần. Buổi hẹn hò đầu tiên thì ổn, nhưng sau đó cô ấy sẽ nói điều gì đó như thể cô ấy quá bận rộn với công việc và có thể không có nhiều thời gian dành cho bạn. Cô ấy đôi khi không nói gì nếu đó không phải là chủ đề công việc. Ngay cả khi hai bạn đang yêu nhau, những hành động xa cách và biến mất của Ma Kết vẫn khiến bạn bối rối và bực bội.

Bạn không thể không tự hỏi tại sao Ma Kết nữ lạnh lùng như vậy?

Về mặt chiêm tinh, lạnh lùng là cách phổ biến để bảo vệ bản thân khỏi bị tổn thương. Nó giống như bạn có vấn đề về lòng tin: bạn không muốn người khác đến gần hoặc coi việc có bạn là điều hiển nhiên, vì vậy cuối cùng bạn xây dựng một bức tường dày để đuổi họ đi.

Hãy cùng tìm hiểu sâu vào tâm hồn băng giá của Ma Kết.

Xem thêm: Cung Ma Kết – Tất tần tật những điều cần biết

1. Bản chất bi quan của Ma Kết

Ngay từ khi còn nhỏ, Ma Kết đã hiểu rằng cuộc sống đầy khó khăn và đau khổ. Họ nghi ngờ khi mọi thứ cảm thấy quá dễ dàng, và thường cảm thấy bất an khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Một số cung như Song Ngư thường nhìn cuộc sống qua cặp kính màu hồng phấn, chỉ nhìn mọi thứ dưới ánh sáng tích cực. Đó không phải Ma Kết. Thay vì tận hưởng những tình huống dễ dàng, họ chỉ đơn giản là chờ đợi điều tiếp theo xảy ra sai lầm. Sự bi quan từ bên trong này góp phần tạo nên một Ma Kết nữ lạnh lùng mà họ thường thể hiện. Họ có xu hướng suy nghĩ thực tế, mặc dù u ám.

Đừng đến với một Ma Kết với hy vọng và ước mơ cao, mong đợi họ xác thực những ý tưởng hay thay đổi của bạn. Họ có trách nhiệm cầm một chiếc búa tạ và đập chúng ra từng mảnh. Ma Kết không coi thường cảm xúc của bạn, họ chỉ coi chủ nghĩa hiện thực (thường bi quan) của họ là cách tiếp cận đúng trong mọi tình huống.

Ma Kết sẽ mổ xẻ ý tưởng của bạn để tìm ra mọi điểm yếu tiềm ẩn. Họ làm điều này bởi vì họ muốn giúp bạn cải thiện kế hoạch và ý tưởng của mình; nhưng những gì họ có xu hướng bỏ qua là sự nhạy cảm về cảm xúc của bạn, điều này khiến họ trở nên vô tâm và khiến bạn nghĩ rằng Ma Kết nữ lạnh lùng.

Có thể có cảm giác như Ma Kết đang cố gắng khiến bạn cảm thấy không có khả năng mơ lớn. Nhưng trong tâm trí của họ, họ chỉ đang cố gắng ngăn bạn trải qua thất bại và thất vọng.

Cách tiếp cận cứng rắn của Ma Kết xuất phát từ mong muốn bẩm sinh là hướng dẫn và chăm sóc mọi người. Ma Kết không muốn bạn buồn.

Đó là lí do nhiều khi bạn thấy Ma Kết nữ lạnh lùng, nhưng thật ra chỉ là nàng có chút bi quan và muốn giúp bạn thôi.

con gái Ma Kết

2. Nhu cầu cần được an toàn của Ma Kết

Ma Kết nữ lạnh lùng và đề phòng do nỗi sợ hãi sâu sắc về việc trở nên dễ bị tổn thương. Khi cảm thấy thể bị tổn thương , họ sẽ đối phó bằng cách chuyển sang lạnh.

Nó có vẻ không rõ ràng, nhưng Ma Kết rất nhạy cảm. Cuộc sống ban đầu của họ thường đầy khó khăn, và họ nhanh chóng học cách dựng lên những bức tường dày để không phải trải qua nỗi đau đó một lần nữa.

Đây cũng là lý do tại sao Ma Kết có thể rất kén chọn người mà cô ấy dành thời gian cho. Đó là một chiến thuật để xem liệu người đó có sẵn sàng ở bên cô ấy và vượt qua mọi cửa ải hay không. Họ muốn đảm bảo rằng bạn là người đáng để đầu tư.

Điều này có nghĩa là họ có thể đưa bạn qua nhiều bài kiểm tra để xem mức độ phản hồi của bạn. Một trong số đó là tỏ ra là một Ma Kết nữ lạnh lùng với bạn để xem bạn làm gì. Bạn sẽ kiên nhẫn chờ đợi hay bạn sẽ bỏ đi mà không cần suy nghĩ thêm?

3. Sự tham vọng và quyết tâm hướng tới mục tiêu của Ma Kết

Ma Kết có tham vọng cao. Họ sẽ nắm bắt bất kỳ cơ hội nào mà cuộc sống mang lại cho họ và họ sẽ không ngừng làm việc chăm chỉ cho đến khi đạt được mục tiêu. Theo Ma Kết, quá nhiều cảm xúc sẽ khiến họ không đạt được thành công trong cuộc sống.

Cung hoàng đạo này gắn liền với con dê núi là có lý do. Ma Kết là những người rất chăm chỉ. Họ không ngại vất vả nếu điều đó có nghĩa là cuối cùng họ sẽ thành công.

Họ không thích ảnh hưởng từ bên ngoài và thường bám vào quyết định của mình sau khi đã quyết tâm. Điều này có thể khiến họ có vẻ bất cần, xa lánh và lạnh lùng. Họ vô cùng nghiêm túc, khi bắt đầu một dự án, họ sẽ tập trung vào nó 200% cho đến khi nó hoàn thành và không ai có thể cản đường họ.

Có lẽ nàng Ma Kết nữ lạnh lùng và phớt lờ bạn vì họ đang bận. Dù Ma Kết có yêu bạn đến đâu, họ cũng sẽ không bao giờ để cảm xúc hay tình cảm điều khiển mình. Ma Kết luôn thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ, lạnh lùng để bản thân không bị phân tâm.

Ma kết nữ

4. Ma Kết muốn giữ một hình ảnh lạnh lùng

Ma Kết tin rằng một trong những yếu tố dẫn đến thành công là có một hình ảnh phù hợp; điều đó giải thích tại sao họ luôn chăm chút cho hình ảnh của mình và đảm bảo rằng nó luôn đúng mực trong mọi trường hợp. Họ thích được coi là thực tế, logic và có khả năng kiểm soát.

Họ biết rằng duy trì một hình ảnh mạnh mẽ có nghĩa là họ không thể cho phép bản thân thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều. Vốn dĩ rất quan tâm đến danh tiếng và mục tiêu, Ma Kết sớm học cách không bao giờ để cảm xúc làm ảnh hưởng đến chúng.

Đây cũng là một lý do khiến Ma Kết nữ lạnh lùng. Nhưng một khi cảm thấy thoải mái khi mọi người đều biết hình ảnh của mình, họ sẽ dễ dàng cởi mở và đùa giỡn hơn.

5. Ma Kết thích tuân theo các quy tắc

Ma Kết là những người truyền thống, vì vậy sẽ dễ hiểu nếu họ tuân theo tất cả các quy tắc. Nếu bạn cố gắng chứng tỏ sự cởi mở của mình với họ, họ sẽ cảm thấy không thoải mái; kết quả là họ sẽ lạnh nhạt với bạn.

An toàn là tất cả mọi thứ đối với Ma Kết. Tuy nhiên, yêu cầu họ thử điều gì đó mới đồng nghĩa với việc buộc họ phải chấp nhận rủi ro và tất nhiên họ không thích điều đó. Ví dụ: bạn cố gắng đề xuất một tuyến đường mới có thể giúp các bạn đến đích nhanh hơn, nhưng tất cả những gì bạn nhận lại được là cái nhìn giống như họ muốn nói, “bạn có thể hiểu các quy tắc không?”

Là một trong ba cung đất, Ma Kết là người hướng về trái đất và giữ vững lập trường, giống như Kim Ngưu. Đây là lý do tại sao họ không thực sự thích thay đổi và khá cứng đầu khi đưa ra quyết định của riêng mình.

Một điều chắc chắn rằng Ma Kết không thể lạnh lùng suốt 365 ngày trong năm.
Nếu bạn không muốn thấy mặt băng giá hàng ngày của cô nàng Ma Kết nữ lạnh lùng của bạn, thì bạn nên cho cô ấy biết rằng bạn tin tưởng cô ấy và cho cô ấy cảm giác an toàn.

6. Ngôn ngữ tình yêu thiếu cảm xúc của Ma Kết

Ma Kết có thể gây thất vọng cho những người thích phong cách yêu phô trương hơn. Ngôn ngữ tình yêu của nàng Ma Kết nữ lạnh lùng này là vật chất và thực tế hơn nhiều.

Không giống như nhiều cung hoàng đạo khác (trừ Xử Nữ), Ma Kết thích thể hiện tình yêu bằng hành động. Họ có thể giỏi giúp đỡ bạn trong công việc hay việc nhà và xem việc đó là một cách để thể hiện họ quan tâm bạn đến mức nào.

Họ thích đưa ra lời khuyên và mong muốn nuôi dưỡng tình cảm. Thay vì lắng nghe và cảm thông, đôi khi Ma Kết có thể chỉ cố gắng khắc phục vấn đề. Điều này khiến bạn cảm thấy Ma kết nữ lạnh lùng. Tuy nhiên đấy là cách để xây dựng một tình yêu bền chặt của Ma Kết.

Lời khuyên khi hẹn hò với Ma Kết nữ

Sau khi bạn đã hiểu được lý do Ma Kết nữ lạnh lùng và cách cô ấy cư xử, bạn nên làm gì?

Trong trường hợp cô ấy phớt lờ và xa cách bạn, đừng ép buộc cô ấy. Cô ấy có thể bảo bạn biến đi. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể lôi cô ấy ra khỏi “chế độ làm việc”: hãy thử với một cái ôm đơn giản hoặc một lời nói ngọt ngào và gợi ý rằng hãy làm một điều gì đó vui vẻ.

Tuy nhiên đừng trông đợi hay đòi hỏi nhiều về nó, được chứ?

Ngay bây giờ, bạn đang hẹn hò với một cô gái Ma Kết, vì vậy hiểu cô ấy là cần thiết. Vấn đề là cô ấy không phải là kiểu người thoải mái thể hiện cảm xúc của mình với người khác. Để đối phó với việc này, sự kiên nhẫn là chìa khóa.

Bi quan, bất ổn và bướng bỉnh, cô ấy có xu hướng làm những gì cô ấy muốn và thích mọi thứ được làm theo cách của cô ấy. Khi đề cập đến vấn đề tình yêu, cô ấy sẽ không lãng phí thời gian của bạn và cô ấy.

Nếu cô ấy không thích bạn, cô ấy sẽ hoàn toàn phớt lờ bạn như thể bạn chưa từng tồn tại. Tìm hiểu kỹ hơn về cô ấy, bạn sẽ nhận ra cô ấy là người phụ nữ sẽ biến mất mà không cần báo trước.

Tuy Ma Kết nữ lạnh lùng nhưng cô ấy luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho người bạn đời của mình. Cô ấy sẽ hỗ trợ bạn, thúc đẩy bạn trở nên hiệu quả và chủ động, đồng thời gắn bó với bạn. Khá bí ẩn, nghiêm túc và không khoan dung, cô ấy sẽ học cách chấp nhận con người của bạn nếu cô ấy thực sự yêu bạn. Cô ấy là một cá nhân hướng về gia đình, vì vậy hiển nhiên cô ấy sẽ xây dựng sự kết hợp tốt nhất cho cô ấy và người bạn đời của cô ấy.

Giữ cho người phụ nữ này hứng thú, bởi vì cô ấy có xu hướng nhanh chán. Rất truyền thống, cô ấy không phải là người bạn sẽ thấy hẹn hò với nhiều đàn ông hoặc gặp gỡ mọi người rất thường xuyên. Cô ấy đúng hơn là một người phụ nữ rất nghiêm túc trong các mối quan hệ của mình và sẽ chỉ ở bên người đàn ông cô ấy yêu.

Ma Kết nữ

Kết luận

Mặc dù Ma Kết nữ lạnh lùng và xa cách, cô ấy cũng là một người lý tưởng đối với những người thân yêu của mình. Cô ấy sẽ gắn bó với một người bạn, thành viên gia đình hoặc người bạn đời của mình cho đến tận cùng. Ma Kết là những người làm việc chăm chỉ không ngừng và cô ấy cũng nỗ lực không ngừng để xây dựng và tạo sự gắn kết sâu sắc với những mối quan hệ quan trọng của mình.

Chìa khoá của tất cả những điều này là sự tin tưởng. Khi một cô gái Ma Kết tin tưởng bạn, cô ấy sẽ chiến đấu vì bạn đến cùng.

Ma Kết nữ lạnh lùng nhưng nếu bạn có thể kiên nhẫn, cảm thông với cô ấy, bạn sẽ có một người bạn đời yêu thương mãnh liệt và chung thuỷ suốt đời.

Bạn thấy sao về bài viết này của Vua Bí Ẩn? Bạn có thấy Ma Kết nữ lạnh lùng không, hãy chia sẻ cảm nhận của bạn ở bên dưới comment nhé.


Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More