fbpx

Câu chuyện chàng Thiên Bình và nàng Song Tử đáng yêu

bởi admin
37 xem

Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu. Vuabian xin chúc cô gái Song Tử “phát cuồng” chàng Thiên Bình này có một tình yêu đầu đẹp như bạn hằng mong ước, nhé!

Cô và ai đấy, một Song Tử nữ chưa từng được yêu ai, và một Thiên Bình nam, người đầu tiên làm Song Tử rung động đến “phát cuồng”.

Thiên Bình không đẹp trai, điều đó thường hay bị Song Tử lôi ra trêu chọc khi nói chuyện với bạn bè. Hắn nhạt thếch, chẳng biết đùa, lại còn hay “ảo tưởng sức mạnh”, trình tự sướng thì vô biên…

Nhưng, những hành động quan tâm của Thiên Bình cũng đủ làm Song Tử “lung lay”…

Bàn chân của Thiên Bình vô tình quẹt vào chân Song Tử, hắn hỏi “Em có sao không?” rồi vỗ vỗ lưng Song Tử ra chiều xin lỗi. Đi chơi thể thao, cả team lẻ ra một nam một nữ, Thiên Bình chủ động tìm đến Song Tử bắt cặp khởi động. Song Tử vứt mũ dưới đất vì không thích vướng đầu khi chơi thể thao, đến khi chơi xong, Thiên Bình bèn nhặt mũ, phủi phủi rồi đội lên đầu Song Tử.

Song Tử than thở buồn rầu vì bị cấm đi chơi tối do phạm phải giờ giới nghiêm, nửa đùa nửa thật với cả đám bạn bè “hay giờ em kiếm anh nào giả làm bạn trai em để kéo tới nhà xin mẹ cho em đi chơi tối nhỉ?”, và thấy hắn đáp lời: “ừ thế để anh làm cho nhé”… Song Tử đi uống cà phê, kêu ca “Ly sinh tố của em ngọt quá!”, Thiên Bình liền chìa ly nước lọc đá ra cho Song Tử…

Làm quen với vài người bạn mới, Song Tử còn ngại nên nói chuyện chưa nhiều, Thiên Bình quay qua hỏi thẳng: “Hôm nay ít nói thế em?”. Ừ thì nghe nó dở hơi quá, nhưng Song Tử này vốn ngốc nghếch dữ lắm, nên cứ chết lịm đi vì đồ Thiên Bình xấu tính như thế đấy!

Nhiều lúc, Song Tử đã quyết định tỏ tình với Thiên Bình, và rồi sau đó sẽ cố gắng quên đi tình cảm ấy, nhưng trong thâm tâm, Song Tử vẫn muốn thành một đôi với Thiên Bình, lắm lắm…

Xin chào cô gái Song Tử,

Sự thật, khi nhận được mail của bạn, mình bỗng bật cười trước sự đáng yêu của mối quan hệ này. Rõ ràng cả hai đã bật đèn xanh cho nhau rồi lại còn ngại ngùng, cố gắng quên đi tình cảm ấy. Tình yêu là một loại tình cảm thiêng liêng và cao quý, tại sao lại phải quên đi?

Là một cô gái Song Tử, ắt hẳn bạn cũng nhận thấy sự giống nhau đến ngỡ ngàng của bạn và Thiên Bình nam.  Vẫn xin nhắc bạn rằng giống nhau chưa chắc đã hiểu nhau, đã hợp nhau. Gió và gió, khi yêu nhau sẽ khiến mây giăng kín lối ấy chứ! Giai đoạn đầu khi quen nhau, bạn sẽ cảm thấy dường như Thiên Bình sinh ra là để dành cho Song Tử vậy. Mà chính xác là như thế, hai bạn hiểu nhau quá rõ, thấu hiểu đến từng suy nghĩ nhỏ xíu của đối phương dù cho thời gian quen chưa lâu. Thậm chí, hai bạn sẽ có xu hướng dính lấy nhau và cùng nhau hợp thành một phe. Cùng một bộ nguyên tố Khí, tỉ lệ hợp nhau của hai bạn đã tăng lên rất cao rồi!

Bây giờ hãy thử nghĩ lại một chút nhé! Có phải bạn rất bị ấn tượng và chết “đứ đừ” với cách quan tâm dịu dàng và đầy tinh tế của Thiên Bình không nè? Từ những điều tưởng chừng vô cùng nhỏ nhặt như đội nón cho bạn, chìa cốc nước lọc cho lại trở nên rất lớn lao trong mắt Song Tử. Thật ra thì những anh chàng Thiên Bình vốn dĩ vẫn lịch lãm và quan tâm người khác như vậy đấy. Họ có thể làm điều đó với bất kì cô gái nào, nhưng họ vẫn muốn làm với cô gái họ thích hơn. Đừng đánh đồng những hành động của chàng Thiên Bình của bạn rằng anh ấy sẽ đối tốt với mọi cô gái nhé. Một chàng Thiên Bình đúng nghĩa, anh ấy sẽ chẳng bao giờ muốn vướng vào mớ rắc rối kiểu như “vờ làm bạn trai” của cô nàng mình không có cảm tình đâu. Chính bạn cũng cảm nhận được anh ấy thích mình đúng không?

Cả hai bạn thu hút nhau từng chút một, từ cách đối đáp với người ngoài (bởi lẽ cả hai đều là những bậc thầy giao tiếp), sự yêu thích cái đẹp và khó chịu y như nhau đối với những sự chậm chạp lề mề vô tổ chức (dù bản thân lại là những kẻ lười biếng).

Mọi mối quan hệ đều có điểm tốt và điểm xấu, chẳng ai có thể ở hoài trong một mối quan hệ mà không cãi nhau một phút nào cả. Thỉnh thoảng, bạn sẽ cảm thấy muốn “tăng xông máu” vì Thiên Bình quyết định quá lâu, quá do dự nên đi chơi với bạn hay chở mẹ anh ta đi mua sắm. Và cả Thiên Bình cũng thế, hắn sẽ trở nên ù lì và cục cằn khó ưa nếu như bạn quá cố gắng trói chặt sự tự do của Thiên Bình. Thường thì Song Tử sẽ là người khơi mào cuộc chiến và Thiên Bình sẽ kết thúc nó trong êm đẹp.

Nếu để nói về một chuyện tình Song Tử – Thiên Bình thì nói tới đêm vẫn chưa hết chuyện mất. Bởi hai bạn quá đáng yêu, quá hiểu, quá hợp nhau và để tìm ra nhau giữa biển người thì thật không phải chuyện dễ dàng. Hai bạn không phải những kẻ ngây thơ lao vào nhau, hai bạn yêu nhau theo cách của người trưởng thành. Dù rằng người ngoài nhìn vào sẽ cảm thấy Song Tử là người dắt mũi, nhưng sự thật chính Thiên Bình mới là người trưởng thành hơn.

Mình còn định nói nhiều, nhiều nữa, nhưng có lẽ nên dừng ở đây và chúc cho hai bạn sẽ bên nhau mãi mãi. Tình yêu, tìm được cho mình một người yêu thương mình, chiều chuộng và hiểu mình, tinh tế từng chút một không phải chuyện dễ dàng. Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu. Mình xin chúc cô gái Song Tử “phát cuồng” chàng Thiên Bình này có một tình yêu đầu đẹp như bạn hằng mong ước, nhé!

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

Để lại bình luận

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More