fbpx

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) – Tất tần tật những điều cần biết

bởi admin
79 xem
  • Nguyên tố: Đất
  • Phẩm chất: tiên phong
  • Màu sắc: nâu, đen
  • Ngày trong tuần: thứ bảy
  • Hành tinh chủ quản: sao Thổ
  • Cung hợp nhất: Kim Ngưu, Cự Giải
  • Con số may mắn: 4, 8, 13, 22
  • Khoảng ngày sinh: 22/12 – 19/1


Những nét đặc trưng của cung Ma Kết

Điểm mạnh: có trách nhiệm, kỷ luật, tự chủ, quản lý tốt
Điểm yếu: biết tất cả, không tha thứ, hạ mình, mong chờ điều tồi tệ nhất
Những điều Ma Kết thích: gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ thủ công
Những điều Ma Kết không thích: hầu hết mọi thứ một số khía cạnh nào đó

Ma Kết là cung hoàng đạo đại diện cho thời gian và trách nhiệm, tính truyền thống và thường rất nghiêm túc. Những cá nhân này có một trạng thái cân bằng bên trong cho phép tiến bộ đáng kể cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ. Họ là những bậc thầy về tự chủ và có khả năng dẫn đường, lập kế hoạch vững chắc, thực tế và quản lý nhiều người làm việc cho họ bất cứ lúc nào. Họ sẽ học hỏi từ những sai lầm của mình và lên đỉnh chỉ dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn của họ.

Thuộc về nguyên tố Đất, như Kim Ngưu và Xử Nữ, đây là cung hoàng đạo cuối cùng trong bộ ba thực tiễn và nền tảng. Họ không chỉ tập trung vào thế giới vật chất, mà họ còn có khả năng sử dụng tối đa nó. Thật không may, yếu tố này cũng làm cho họ cứng nhắc và đôi khi quá cứng đầu để thay đổi một quan điểm hoặc cách nghĩ trong một mối quan hệ. Họ có một thời gian khó chấp nhận sự khác biệt của những người khác quá xa tính cách của họ, và có thể cố gắng áp đặt các giá trị truyền thống của họ một cách mạnh mẽ.

Sao Thổ là hành tinh cai quản của Ma Kết và hành tinh này đại diện cho những hạn chế của tất cả các loại. Ảnh hưởng của nó làm cho những người này thực tế và có trách nhiệm, nhưng cũng lạnh lùng, xa cách và không tha thứ, dễ bị cảm giác tội lỗi và quay về quá khứ. Họ cần học cách tha thứ để làm cho cuộc sống của họ nhẹ nhàng và tích cực hơn.

Một con dê có đuôi của một con cá được tạo ra để đối mặt với nỗi sợ hãi và tạo ra sự hoảng loạn. Đây là cung hoàng đạo của những quyết định được đưa ra để được bảo vệ khỏi những con quái vật trong tâm trí, cuộc sống của chúng ta và xung quanh vật lý ngay lập tức. Luôn sẵn sàng biến thành thứ gì đó khiến những thứ đáng sợ đó biến mất, Ma Kết nói về từng phản ứng sợ hãi tự nhiên, trong đó một điều đáng sợ dẫn đến nhiều thứ khác, trỗi dậy như những cơ chế phòng thủ chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Đắm chìm trong bí mật của họ, họ đối mặt với thế giới giống như họ – đủ dũng cảm để không bao giờ chạy trốn, nhưng liên tục sợ hãi những con quái vật bên trong của họ.Tình yêu của cung Ma Kết

Không dễ để giành được sự chú ý và trái tim của một Ma Kết, nhưng một khi bức tường của họ bị phá vỡ và trái tim họ tan chảy, họ sẽ cam kết suốt đời. Mối quan hệ của họ với các cung hoàng đạo khác có thể là thách thức do tính cách khó khăn của họ, nhưng bất kỳ cảm giác chia sẻ nào xuất phát từ một nơi tình cảm sâu sắc như vậy là phần thưởng cho những nỗ lực của đối tác của họ. Sự nhạy cảm thể hiện xuất hiện thông qua các hành động hơn là lời nói và thường cần nhiều năm để họ có thể mở đủ để trò chuyện về các vấn đề tình cảm thực tế của họ.

Chuyển sang mục tiêu cá nhân của họ, bất kể họ có thể là gì, Ma Kết có thể thiếu lòng trắc ẩn và cảm xúc khi liên quan đến người thân của họ. Sự dễ dàng nhất định của một cuộc sống bình thường của người Viking là điều họ sẽ cống hiến hết mình và đối tác của họ sẽ có thể dựa vào họ, sử dụng họ như một bước đệm cho bất kỳ nỗ lực cá nhân nào và có một mối liên kết lâu dài với xu hướng liên tục sự phát triển. Tuy nhiên, đây không phải là một người sẵn sàng thỏa hiệp nhiều, và dường như có nhu cầu tạo ra một vấn đề chỉ để giải quyết nó hoặc cảm thấy tồi tệ rằng nó chưa bao giờ được giải quyết trước đây.


Gia đình và bạn bè của cung Ma Kết

Bạn bè
Ma Kết là người thông minh, ổn định và đáng tin cậy, và điều này khiến những người thuộc cung hoàng đạo này trở thành những người bạn trung thành và cực kỳ tốt bụng, đứng trong cuộc sống của một người khác như một trụ cột trên con đường đi đến giấc mơ của họ. Họ cần được bao quanh bởi những người không đặt câu hỏi quá nhiều câu hỏi khó hiểu, biết ranh giới được đặt ra ở đâu, nhưng cũng đủ ấm áp, cởi mở và trung thành để đi theo sự dẫn dắt của họ. Họ sẽ không có quá nhiều bạn bè trong cuộc đời này, luôn hướng đến những người khiến họ cảm thấy bình yên, thông minh và trung thực.

Gia đình
Đây là một cung hoàng đạo với sự hiểu biết đầy đủ cho truyền thống gia đình. Ma Kết cảm thấy được kết nối với mọi thứ từ quá khứ và thời thơ ấu của họ, và thích đưa ra những ký ức này bất cứ khi nào một mùa lễ hoặc ngày sinh nhật gần kề. Cung hoàng đạo này là biểu hiện của một cuộc xung đột điển hình mà người ta đã vượt qua sự thống trị trong gia đình họ, với cha họ và nhân vật cực kỳ quan trọng trong cách người này xây dựng hình ảnh bản thân của họ trong nhiều năm qua. Là cha mẹ, họ có xu hướng nghiêm khắc nhưng công bằng, sẵn sàng nhận trách nhiệm đi kèm với một đứa trẻ.Tiền tài và sự nghiệp của cung Ma Kết

Ma Kết sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao cho bản thân, nhưng sự trung thực, tận tụy và kiên trì của họ sẽ dẫn họ đến mục tiêu của họ. Họ coi trọng sự trung thành và chăm chỉ hơn tất cả những thứ khác, và giữ cho các cộng sự với những phẩm chất này gần gũi ngay cả khi họ có thể kém về mặt trí tuệ. Tập trung và tháo vát, đây là người hoàn thành công việc, không sao nhãng và cam kết hoàn thành sản phẩm cuối cùng. Họ tỏa sáng trong các công việc bao gồm quản lý, tài chính, lập trình và tính toán. Bắt nguồn sâu sắc từ truyền thống, nhà nước và hệ thống họ sống, một Ma Kết cần tất cả các thủ tục giấy tờ của họ theo thứ tự hoàn hảo, tài liệu của họ sạch sẽ, và tập tin của họ hoàn hảo.

Tiền sẽ thực sự có giá trị trong cuộc sống của những cá nhân này và họ đã có nhiều khó khăn trong việc quản lý nó và tiết kiệm một phần cho ngày mai, miễn là các khoản nợ của họ không thể nuốt trôi khả năng thực sự của họ. Những người làm việc chăm chỉ với lý do cao hơn, họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để giải phóng khỏi khoản vay hoặc thế chấp bất cứ lúc nào, nhưng cũng biết rằng thành công thực sự sẽ chỉ đến trong thời gian dài.


Làm sao để quyến rũ một nam Ma Kết

Đàn ông Ma Kết là những người quyết đoán và đầy tham vọng, họ muốn đạt đến đỉnh cao để nhận được phần thưởng. Anh ấy thích thực tế hơn những giấc mơ không thể với tới được, nhưng không ngại đặt ra một số giấc mơ thực tế hơn của họ trong chuyển động. Nhu cầu kiểm soát của anh ấy rất mạnh, và anh ấy có thể phán xét đối tác của mình, hy vọng họ sẽ là một thứ gì đó mà họ thực sự phát sinh. Bản chất của anh ấy được bao bọc xung quanh thành tựu và trách nhiệm và anh ấy thường không đặt các mối quan hệ lãng mạn lên đầu danh sách ưu tiên của mình.

Một người đàn ông Ma Kết muốn chịu trách nhiệm và là người đưa ra các quy tắc ngay từ đầu. Anh ta đang tìm kiếm một đối tác thực tế, có căn cứ và hầu như luôn kết thúc với một người tình cảm, người khó kiểm soát trái tim họ. Khi bắt đầu một mối quan hệ, anh ấy sẽ nghĩ về những cách để tôn trọng chuẩn mực nhưng cũng thể hiện tình cảm của mình, mong người trước mặt sẽ cảm thấy thoải mái và đủ hấp dẫn bất kể số lượng tình cảm anh ấy dành cho.Làm thế nào để quyến rũ một nữ Ma Kết

Phụ nữ Ma Kết có nhiều tham vọng, kiên trì, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Cô ấy chỉ muốn tìm một ai đó để khiến cô ấy cười, và có thể chờ đợi để mở ra và cảm nhận cảm xúc thực sự khiến cô ấy ấm lên trước những khả năng nằm trong tương lai. Sẽ mất một thời gian để cô ấy hạ thấp cảnh giác và cảm thấy an toàn và thoải mái, đủ để cho thấy cô ấy có thể nhạy cảm và quan tâm đến mức nào khi yêu.

Cô ấy muốn người yêu của mình có trách nhiệm, bình tĩnh và chăm chỉ, và cần biết rằng cô ấy sẽ được chăm sóc nếu có điều gì xấu xảy ra trong tương lai. Một người phụ nữ Ma Kết cần cảm thấy thoải mái với những người cô ấy hẹn hò và cần thời gian để quyết định những gì cô ấy muốn từ mỗi mối quan hệ. Là cung hoàng đạo được cai quản bởi sao Hỏa, bản năng và sự chủ động của cô ấy rất mạnh mẽ, và điều này khiến cô ấy trở thành một người yêu say đắm luôn chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình bất kể hoàn cảnh bên ngoài.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More