fbpx

Bạch Dương và Bảo Bình – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
43 xem

Bạch Dương và Bảo Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Bảo Bình: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Sự tiếp xúc tình dục giữa các dấu hiệu của Bạch Dương và Bảo Bình có thể thực sự căng thẳng hoặc cực kỳ thú vị. Thông thường nó là cả hai. Các dấu hiệu của chúng rất hợp với nhau nói chung và chúng hỗ trợ lẫn nhau dễ dàng, vì cả hai đều có nhiều năng lượng để theo dõi nhau. Tuy nhiên, khi nói đến mối quan hệ tình dục và thân mật của họ, họ có thể thiếu cảm xúc. Bạch Dương là một dấu hiệu đam mê với nhiều cảm xúc ấm áp, sáng tạo. Đây là một mối quan hệ có thể làm nổi bật bản chất tồi tệ nhất của họ và chỉ đơn giản nhấn mạnh rằng họ là một dấu hiệu được cai trị bởi Sao Hỏa – một thợ săn tình dục lạnh lùng, vô cảm. Mặc dù điều này có thể thực sự thú vị với cả hai, nhưng nó sẽ không được thỏa mãn, bởi vì cả hai đều cần cảm thấy được yêu thương.

Có quá nhiều nam tính và năng lượng có thể dẫn đến mối quan hệ rất hỗn loạn. Vai trò của họ rất dễ hiểu với việc Bạch Dương trao năng lượng và sức chịu đựng cho đối tác Bảo Bình của họ, và Bảo Bình đưa ra những ý tưởng điên rồ và mở rộng tầm nhìn về Bạch Dương của họ. Điều này rất thú vị khi bắt đầu mối quan hệ của họ, nhưng sau một thời gian, nó có thể trở nên mệt mỏi vì không có đủ ý tưởng để che đậy sự trống rỗng cảm xúc mà họ có thể gặp phải.Bạch Dương và Bảo Bình: Mức độ tin tưởng

Sự tin tưởng là một vấn đề quan trọng để Bạch Dương và Bảo Bình có thể hiểu điều đó. Điều này không có nghĩa là họ sẽ trung thành với đối tác Bạch Dương của mình mãi mãi, nhưng họ sẽ nghĩ thật công bằng khi giữ mối quan hệ mở và nói với họ về sự bừa bãi của họ. Thật không may, Bạch Dương bị cai trị bởi sao Hỏa và cần phải là người duy nhất trên thế giới mà đối tác của họ từng để mắt tới. Điều này có thể biến họ thành một người tức giận, có tính ám ảnh, ám ảnh về các chuyển động của đối tác của họ.

Khi chúng tôi đang thảo luận về vấn đề niềm tin giữa họ mà don lồng bao gồm những người khác, có thể nói rằng họ không có vấn đề gì với họ. Cả hai chỉ đơn giản là không hiểu tại sao họ sẽ nói dối khi có rất nhiều sự thật thú vị để khám phá. Họ cần được tự do nói lên suy nghĩ của mình và chấp nhận rằng họ sẽ không bao giờ tránh được xung đột, nhưng nó có thể được sử dụng theo cách xây dựng để hiểu rõ hơn về nhau và củng cố mối quan hệ của họ.


Bạch Dương và Bảo Bình: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Cuộc trò chuyện của họ có thể thú vị đến mức nhiều người muốn nhảy vào. Bạch Dương thường nghiêm túc và yêu cầu ranh giới của họ phải được tôn trọng. Đối tác Bảo Bình sẽ nhận ra điều này, cười và làm rung chuyển cả thế giới của họ. Thật không thể tưởng tượng được với Bạch Dương, luôn luôn đi thẳng, để ai đó có một tâm hồn cởi mở như vậy, quay trở lại và đi trước, có những tiết lộ mới mỗi ngày và không bao giờ mất năng lượng cho các chủ đề mới, khác biệt.

Bạch Dương có thể tìm thấy một thần tượng trong đối tác Bảo Bình của họ và hết lòng tham gia bất kỳ cuộc đối thoại nào vì họ rất hào hứng với những gì họ có thể khám phá và quan điểm của họ sẽ thay đổi như thế nào. Mặt khác, Bảo Bình thích vai trò này trong cuộc sống đối tác của họ do vấn đề bản ngã của họ với Mặt trời nằm ở dấu hiệu này. Họ sẽ chia sẻ suy nghĩ của họ với đối tác của họ, cố gắng trở nên thú vị nhất có thể. Bảo Bình được thúc đẩy bởi đối tác Bạch Dương của họ và thích làm những trò đùa nhỏ bằng chi phí của họ. Điều quan trọng đối với Bạch Dương là không lấy đồ vật cá nhân khi nói đến sự hài hước của Bảo Bình và họ có thể có rất nhiều niềm vui cùng nhau.

Vì bản tính mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, họ có thể chiến đấu hầu hết thời gian. Trong hầu hết các trường hợp, Bảo Bình sẽ không đứng trước những xung đột lố bịch và sẽ xây một bức tường gạch ở đâu đó giữa họ nếu cần. Tuy nhiên, họ thường xé nó vào cuối ngày, vì họ trân trọng nhau theo cách của họ.Bạch Dương và Bảo Bình: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Để Bảo Bình đánh thức bản chất cảm xúc của họ, thường cần một đối tác có đủ sự linh hoạt và kiên nhẫn để đạt được điều đó. Chúng tôi sẽ nói chính xác rằng Bạch Dương kiên nhẫn, vì vậy bạn có thể tưởng tượng vấn đề có thể xuất hiện. Từ góc nhìn của một Bạch Dương, đối tác của họ lạnh lùng, xa cách và không có ý định mở lòng với họ. Bảo Bình nhìn mọi thứ khác đi và cố gắng duy trì lý trí mọi lúc. Khi Bạch Dương bắt đầu yêu cầu thể hiện cảm xúc, vấn đề thực sự xuất hiện, đối với Bảo Bình có thể đã cho thấy họ cảm thấy toàn bộ thời gian như thế nào, nhưng không ai có thể đoán được họ đang thể hiện điều gì.


Bạch Dương và Bảo Bình: Những giá trị cốt lõi

Mặc dù họ có thể chia sẻ một cuộc trò chuyện tuyệt vời, nhưng giá trị của họ đi theo cách riêng của họ ngay khi họ chạm vào chủ đề tự do. Cả hai đều coi trọng sự tự do bằng sự thúc đẩy đầu tiên. Nhưng theo thời gian, Bạch Dương nhận ra rằng họ không thực sự coi trọng sự tự do khi họ nhìn thấy nó trong công việc. Trên thực tế, họ thường sẽ thay đổi mọi thứ trong cuộc sống chỉ để lấy đi sự tự do từ đối tác Bảo Bình. Đây không phải là một nhu cầu có ý thức, nhưng Bạch Dương có thể giống như một đứa trẻ hư hỏng muốn mọi thứ (và con người) tất cả cho mình. Vì vậy, với Bảo Bình thay đổi hướng như gió và không bao giờ thay đổi bản chất của mình, Bạch Dương có thể thấy mình thực sự không vui vì họ muốn ai đó chia sẻ mọi thứ, không chỉ những gì gió mang theo.


Bạch Dương và Bảo Bình: Những hoạt động cùng nhau

Trừ khi Bảo Bình gợi ý điều gì đó thực sự không thể chấp nhận được với đối tác Bạch Dương của họ, họ sẽ có rất nhiều khả năng khi nói đến các hoạt động chung của họ. Với rất nhiều năng lượng, sai lầm duy nhất của họ là ở nhà và không chia sẻ cơ hội để lấy hết năng lượng đó ra khỏi hệ thống của họ.Tổng quan

Đây là một cặp vợ chồng thiếu sự dịu dàng. Họ không phải là hai kẻ vũ phu để mối quan hệ của họ phai nhạt ngay khi niềm đam mê của họ, nhưng cái nhìn xa xăm của Bảo Bình có thể loại bỏ cảm xúc ra khỏi nó. Đối tác của Bạch Dương cần được thư giãn bởi những người quan trọng khác của họ, để họ có thể tan chảy và thể hiện bản chất tình cảm ấm áp, chân thực của họ. Trong mối quan hệ này, họ sẽ có một đối tác ở xa, về cơ bản hỗ trợ bản chất nguyên thủy, bản năng của họ. Mặc dù thật tuyệt khi nghĩ rằng quan điểm của mỗi mối quan hệ là để các đối tác chấp nhận nhau như hiện tại, trong trường hợp này sẽ lấy đi mọi cơ hội để một Bạch Dương phát triển thông qua sự kết hợp và tìm hiểu về bản chất tình cảm của họ. Đây là điều họ sẽ không bao giờ hài lòng.

Tuy nhiên, mọi mối quan hệ với Bảo Bình có thể làm chúng ta ngạc nhiên nhiều như bất kỳ cá nhân Bảo Bình nào có thể. Với họ như một đối tác, luôn có chỗ cho một kịch bản khai sáng để lại tất cả mọi thứ cho ý chí tự do. Trong trường hợp họ quyết định chia sẻ cuộc sống của họ với nhau, họ nên có một căn phòng la hét mà thỉnh thoảng họ có thể ghé thăm. Điều này có thể sẽ làm các mẹo. Và về sự thiếu cảm xúc đó, họ có thể bắt đầu rất nhiều sự dịu dàng về thể chất để bắt đầu và để mọi thứ đi từ đó.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More