Cung hoàng đạo nam nào mặt dày nhất trong tình yêu

bởi admin
101 xem

Một khi đã xác định được mục tiêu theo đuổi rồi thì những chàng cung hoàng đạo sau sẽ dốc hết sức cưa cẩm, cho dù có bị mắng chửi cũng không bỏ cuộc.Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Các bạn nữ dễ dàng bị Bọ Cạp lôi cuốn bởi tài ăn nói, sự thông minh và tính ga lăng nồng nhiệt. Nếu Bọ Cạp đã cảm thấy thích bạn thì cung hoàng đạo này sẽ làm đủ mọi cách để có được cái gật đầu đồng ý làm người yêu của bạn. Hãy thử thách một chút để xem tấm chân tình của Bọ Cạp đến đâu bạn nhé vì nếu thật lòng yêu bạn, Bọ Cạp sẽ kiên trì theo đuổi đến cùng. Những người thuộc cung hoàng đạo này cũng khá đa tình, chính vì vậy mà trong mối quan hệ với Bọ Cạp, sự tinh ý và cẩn thận của bạn sẽ không thừa đâu.


Cung Sư Tử (23/8 – 22/9)

Sự hiếu thắng và tự cao luôn tồn tại trong con người của Sư Tử, cung hoàng đạo này sẽ không chịu từ bỏ cho đến khi có được người mình yêu. Sư Tử kiên trì theo đuổi bạn có thể xuất phát từ tình yêu chân thành, nhưng cũng có thể đó chỉ là sự hiếu thắng muốn chinh phục cho bằng được bạn mà thôi. Hãy tỉnh táo suy xét trước khi nhận lời yêu thương từ Sư Tử bạn nhé.


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự chung thủy cùng tấm lòng nhiệt thành, hết mình hết dạ khiến cho Nhân Mã trở thành kẻ mặt dày đầu bảng trong số 12 cung hoàng đạo. Nhân Mã khi đã tìm được đối tượng khiến trái tim mình rung động sẽ không dễ dàng từ bỏ tình yêu của mình. Cũng bởi quá yêu quá thương, quá hết lòng hết dạ nên cách thể hiện tình cảm của Nhân Mã trở nên không màng liêm sỉ lúc nào không hay. Nhân Mã cũng khá chu đáo và tốt bụng nên cũng dễ được lòng đối tượng mà mình theo đuổi.


Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vốn dĩ thông minh, dí dỏm nên xuất hiện ở đâu là thu hút sự chú ý ở đó. Sự khéo ăn khéo nói của Song Tử luôn khiến biết bao cô gái cảm thấy mát lòng, hạnh phúc. Cung hoàng đạo này kiên trì thả thính, tán tỉnh đối tượng mà mình thích bằng những lời có cánh cho tới khi đối phương phải xiêu lòng. Song Tử còn có thể cam tâm tình nguyện đứng chờ nửa ngày trời chỉ để gặp người mà mình thích, không ngại nắng mưa vất vả. Đẹp trai cũng không thể bằng chai mặt, Song Tử gần như thuộc nằm lòng câu nói này, nhẫn nại thể hiện tình cảm của mình. Đến như này thì gạch đá cũng phải xiêu phải đổ trái mà thôi.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More