fbpx

Bạch Dương và Bọ Cạp – Mức độ hợp nhau ra sao?

bởi admin
62 xem

Bạch Dương và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Bạch Dương và Bọ Cạp là những cung hoàng đạo có sự ràng buộc không thể phá vỡ. Bạch Dương là hơi thở đầu tiên của chúng ta, Bọ Cạp là hơi thở cuối cùng. Chúng là hai mặt của cùng một đồng tiền, cả hai được cai trị bởi Sao Hỏa, một hành tinh của bản năng, sự cần thiết của cơ thể và tình dục là một trong số đó. Khi họ đang trong một mối quan hệ tình dục, có thể khó để đặt tất cả sự xâm lược sang một bên. Không chỉ cả hai đều được cai trị bởi Sao Hỏa, mà Bọ Cạp cũng được cai trị bởi Sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương được biết đến với những phẩm chất hủy diệt, thường liên quan đến sự đàn áp tình dục và nó có thể tăng cường tất cả mọi thứ, tình dục là chủ yếu. Vì vậy, về cơ bản chúng là sự kết hợp của tất cả mọi thứ mà chúng tôi không muốn đối phó khi nói đến tình dục, những điều cấm kỵ và hành vi tình dục theo bản năng.

Đây là một liên hệ thiếu niềm vui và sự dịu dàng của sao Kim. Cả hai dấu hiệu này trái ngược với những người được cai trị bởi Sao Kim và đại diện cho các vị trí mà Sao Kim đang bị tổn hại. Chúng ta có thể nói rằng điều này có nghĩa là thiếu tình yêu, nhưng nó không đơn giản như vậy. Vì Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của Nước, nó được kết nối với khả năng yêu sâu nhất, đen tối nhất của chúng ta. Bọ Cạp cần cảm nhận cảm xúc trong trải nghiệm tình dục của họ, nhưng do tính chất đàn áp của xã hội chúng ta, có thể sống trong một số tình huống kỳ lạ có vẻ như bệnh hoạn và xoắn vặn với các cung hoàng đạo bảo thủ hơn. Một điều tốt là Bạch Dương hiếm khi thuộc thể loại này, vì đó là một dấu hiệu cho thấy tất cả các ý kiến bảo thủ và cứng nhắc đã rơi vào sao Thổ.

Nếu Bạch Dương và Bọ Cạp tìm thấy sự hiểu biết bên trong mối quan hệ tình dục của họ, họ có thể sẽ trở thành quả bom nguyên tử của tất cả các trải nghiệm tình dục mà bạn có thể nghĩ đến. Tuy nhiên, thật khó để họ tìm thấy ngôn ngữ chung của họ. Thực tế, chúng hoàn toàn khác nhau. Bạch Dương thích những thứ mà ăn liền và đơn giản. Mặt khác, Bọ Cạp có một chút nhu cầu thao túng, chơi một trò chơi quyến rũ và rất coi trọng quan hệ tình dục. Họ luôn muốn vượt qua tất cả những trải nghiệm tình dục trước đây của họ và tìm một người mà họ có thể hợp nhất Linh hồn của họ, để sở hữu và ngưỡng mộ cho đến khi họ chết. Bạch Dương đơn giản và nam tính hơn rất nhiều khi nói đến tình dục. Đó là một nhu cầu vật chất cần phải được đáp ứng. Họ thường phải xây dựng cảm xúc trong mối quan hệ tình dục khi họ làm quen với bạn tình. Mối quan hệ này có khả năng thực sự chỉ tồn tại nếu họ chia sẻ nhu cầu thỏa mãn lẫn nhau và đối xử với nhau đủ dịu dàng.Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Trái ngược với khả năng tương thích tình dục, vấn đề này dễ dàng đối với họ. Tất nhiên, nếu bạn nói dối, bạn sẽ chết. Tất nhiên, không phải theo nghĩa đen, nhưng một lời nói dối nhỏ có thể dễ dàng kết thúc mối quan hệ của họ. Họ đều ghen tị và sở hữu bản chất. Bạch Dương thích chiến thắng và trở thành người yêu và đối tác tốt nhất mà bất kỳ ai từng có. Bọ Cạp muốn trở thành người duy nhất từng được đối tác Bạch Dương của họ yêu. Nếu họ nghi ngờ về các hành động khác của nhau, rất có thể họ đã giành chiến thắng trước đó rất lâu.


Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bạch Dương có thể sẽ sốt ruột trong khi Bọ Cạp tiếp tục và nói về tất cả những điều sâu sắc và có ý nghĩa. Từ quan điểm của Bạch Dương, đây là điều không ai nên nghĩ tới, hãy nói về tất cả thời gian. Điều này sẽ được thể hiện là sự nhàm chán (mặc dù đây luôn là một lựa chọn với Bạch Dương), nhưng nhiều hơn là cần phải hành động và ngừng ám ảnh về mọi thứ. Bọ Cạp quá tối và khó đối với Bạch Dương, cũng như Bạch Dương quá nông cạn theo quan điểm của Bọ Cạp. Điều mà cả hai đều thích mặc dù là khả năng chia sẻ của họ để cung cấp nhiều thông tin chỉ trong một hoặc hai câu, nhưng điều này có thể gây trở ngại cho việc giao tiếp của họ hơn nữa, vì họ có thể nói mọi thứ họ cần trong vài phút và không có gì để nói về sau.


Bạch Dương và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thật sự rất dễ để Bọ Cạp bị tổn thương ở đây. Có vẻ như họ đã nhảy vào mối quan hệ này chỉ vì lý do này, vì vậy họ có thể trả một số nợ nghiệp. Bạch Dương có lẽ sẽ không bao giờ biết hoặc hiểu những gì đã xảy ra trong thế giới tình cảm của Bọ Cạp vì họ chỉ đơn giản là không có ý nghĩa gì cả.

Họ không có tình cảm mạnh mẽ với cảm xúc nói chung và cả hai đều cố gắng hết sức để trở nên mạnh mẽ và vô cảm. Điều này là do trận chiến tinh vi của trận chiến trên Sao Hỏa với Mặt Trăng – sự từ chối của một Bản ngã tình cảm và quá nhiều sự thô bạo để sống sót. Vì không có ai ở đây để giữ cân bằng cảm xúc giữa họ, nên sẽ rất dễ dàng để họ công khai cắt đứt nhau, có thể nhiều lần, trước khi một trong số họ quyết định cắt đứt hoàn toàn mối quan hệ của họ.Bạch Dương và Bọ Cạp: Những giá trị cốt lõi

Đó là một điều tốt cả hai đều coi trọng sự dũng cảm và những điều cụ thể và rõ ràng. Tuy nhiên, họ chia tay trong cách xử lý tiếp theo.

Trong khi Bạch Dương xem xét một việc gì đó được thực hiện ngay khi nó bị xóa, Bọ Cạp sẽ đào bới vì lý do tại sao nó không rõ ràng hoặc không rõ ràng ngay từ đầu. Vì vậy, khi ở bên nhau, cả hai sẽ cảm thấy cần phải làm sáng tỏ mọi thứ, nhưng Bọ Cạp sẽ ám ảnh về chúng ngay cả khi các vấn đề được giải quyết và tìm ra những chi tiết mới cần được làm sáng tỏ, lặp đi lặp lại. Họ cần phải có năng suất và hoàn toàn độc lập, nếu không họ sẽ khiến đối tác Bạch Dương của họ phát điên.

Khi nói đến sự dũng cảm, Bạch Dương nghĩ về sự dũng cảm như một câu chuyện về hiệp sĩ, điều gì đó thể hiện khi bạn đeo kiếm, trong khi Bọ Cạp nghĩ rằng thật dũng cảm khi chìm vào bóng tối của tâm trí, đi xuống lòng đất, thế giới ngầm hoặc thách thức quỷ tự. Đây chính xác là nơi mà sự khác biệt về mức độ sâu sắc của bản chất Sao Hỏa được đưa ra ánh sáng. Mặc dù mọi thứ có vẻ giống nhau, nhưng không có gì thậm chí gần giống với tất cả, ngay khi bạn gãi dưới bề mặt.


Bạch Dương và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Bạn có thể nói rằng hoạt động chia sẻ chính của họ là tình dục. Tất cả mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.


Tổng quan

Hãy nghĩ về sự kết hợp các dấu hiệu này thông qua hình ảnh tích cực nhất của yếu tố Lửa và Nước. Lửa bốc hơi Nước, giống như Bạch Dương làm tan vỡ cảm xúc của Bọ Cạp. Nước làm giảm lửa, giống như Bọ Cạp mặc Bạch Dương. Họ dường như đưa ra những điều tồi tệ nhất trong nhau và đây không phải là lỗi của ai, thật khó để điều hòa quá nhiều năng lượng tập trung di chuyển theo hai hướng khác nhau. Mối quan hệ của họ giống như quá trình tổng hợp hạt nhân và thường chỉ là quá nhiều để xử lý.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More