fbpx

Cự Giải và Xử Nữ – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
53 xem

Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Cự Giải và Xử Nữ: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi Cự Giải và Xử Nữ kết hợp với nhau, có tiềm năng cho một tình yêu tuyệt vời, bất diệt. Chúng có khả năng trở thành một liên hệ truyền cảm hứng của trái tim và tâm trí, nếu chỉ có chúng mới có cơ hội bước vào thế giới khác của nhau.

Mối quan hệ tình dục của họ dường như là một bài giảng về cảm xúc. Dấu hiệu của Xử Nữ đưa Sao Kim đến mùa thu và bị thiếu cảm xúc nói chung. Đó là một dấu hiệu hợp lý với rất nhiều thứ để phân tích, mà hiếm khi đưa ra xung lực đầu tiên hoặc trạng thái cảm xúc mong manh của họ. Họ phải học cách cảm thấy đủ an toàn để khiến họ cảnh giác và tắt tâm trí để cảm nhận và tận hưởng tình dục. Cự Giải không thực sự hiểu làm thế nào một người nào đó có thể gặp khó khăn khi tiếp xúc với cảm xúc của họ và có thể có những kỳ vọng không thực tế vì điều này. Họ sẽ học cách hiểu bạn tình của mình tốt hơn và tạo mối liên kết tình dục mạnh mẽ hơn, nhận ra những người khác nhau có thể như thế nào.Cự Giải và Xử Nữ: Mức độ tin tưởng

Nếu ai đó có thể giúp Xử Nữ xây dựng lòng tin thì đó là đối tác Cự Giải của họ. Mặc dù Cự Giải là một dấu hiệu chính, nhưng bản chất họ ổn định, đặc biệt là khi đưa ra quyết định tình cảm mà họ đã đưa ra. Nếu họ đã chọn Xử Nữ làm bạn tình, họ sẽ không có lý do gì để nói dối hay lừa dối. Hành vi này sẽ chỉ gây nguy hiểm cho tầm nhìn của họ về một cuộc sống chung và một gia đình yêu thương mà họ muốn với người bạn đời mà họ đã chọn. Đây cũng là một lý do khiến Cự Giải giành chiến thắng có vấn đề ban đầu với việc tin tưởng Xử Nữ. Niềm tin của họ mạnh hơn sự nghi ngờ của họ.


Cự Giải và Xử Nữ: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Đây là một khía cạnh khó khăn trong mối quan hệ của một đối tác Cự Giải và Xử Nữ. Sự thiếu thốn từ Cự Giải chắc chắn nhường chỗ cho tất cả những gì Xử Nữ muốn nói, nhưng khi các dấu hiệu được cai trị bởi Mặt trăng và Sao Thủy, họ có một cuộc xung đột đơn giản giữa cảm xúc và logic. Mặc dù Xử Nữ đại diện cho mặt trái của Sao Thủy và điều đó giúp họ dễ dàng giao tiếp với một người như Cự Giải hơn, nhưng họ vẫn dựa quá nhiều vào lý trí của họ hơn là trái tim.

Tuy nhiên, cả hai hành tinh này đang cai trị bộ não con người – Sao Thủy đại diện cho cốt lõi và Mặt trăng cai trị phần còn lại của nó. Đây là lý do tại sao khi các chủ đề và sức mạnh trí tuệ của họ kết hợp đúng cách và với cảm xúc của họ để theo dõi, họ tìm thấy một lãnh thổ mới, chưa được khám phá, trong đó không ai trong số họ từng có. Giao tiếp của họ có thể trở nên thực sự truyền cảm hứng và kỳ diệu nếu họ chấp nhận hoàn toàn các nhân vật khác nhau.


Cự Giải và Xử Nữ: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Mặt hợp lý của Xử Nữ có thể giữ trạng thái cảm xúc chung của họ rất thấp. Nếu Cự Giải bắt đầu thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và không hạn chế, Xử Nữ có thể sợ hãi và bắt đầu phân tích từng điều nhỏ để xác định xem có cảm xúc nào thực sự ở đó không. Có lẽ không có sự tắt ngấm nào đối với một Cự Giải hơn là một người hợp lý hóa cảm xúc của chính họ. Như thể cuộc chiến để giữ họ nổi lên giữa loài người không phải là đủ, bây giờ họ phải đối phó với một đối tác thần kinh đã loại bỏ họ.

Mặt tình cảm đối với Xử Nữ là một mặt nữ tính sâu sắc, thường xấu hổ khi thể hiện khuôn mặt của mình, đặc biệt nếu đối tác của Xử Nữ là nam. Họ gần như không thể cảm nhận được điều gì nếu họ bị áp lực hoặc cảm thấy không tin tưởng vào đối tác của mình. Xử Nữ thà ở một mình, với một cuốn sách đúng, hơn là sai người, và cần rất nhiều sự kiên nhẫn và lý trí từ đối tác của họ nếu họ muốn hiểu và chờ băng tan. Nếu Cự Giải xoay sở để làm điều này, không có lý do gì để cả hai không giải quyết bất kỳ vấn đề tình cảm nào khác cần giải quyết, lẫn nhau hoặc cá nhân, trong khi cùng nhau.Cự Giải và Xử Nữ: Những giá trị cốt lõi

Nếu họ hình thành một mối quan hệ thực sự chức năng và đẹp, họ sẽ coi trọng nhau. Đối với Xử Nữ, đối tác Cự Giải của họ sẽ có vẻ thực tế và lý trí hơn họ rất nhiều, và với Cự Giải, đối tác Xử Nữ của họ sẽ có một điểm yếu được công nhận trong trái tim họ. Những thứ khác đã giành được nhiều vấn đề khi họ tìm thấy nhau, bởi vì không có sự thỏa hiệp nào cả hai sẽ làm cho tình yêu này được duy trì. Tuy nhiên, các giá trị khác nhau của chúng có thể là một trở ngại cho chúng đến thời điểm này trong mối quan hệ. Là một tình cảm sâu sắc và là dấu hiệu thông minh nhất trong cung hoàng đạo, một trong số họ coi trọng gia đình, tình yêu và sự hiểu biết, và trí tuệ khác, chú ý đến chi tiết và sức khỏe của họ. Không giống như họ không có điểm gặp gỡ, nhưng sẽ không dễ dàng tìm thấy nếu cả hai đều ngoan cố giữ thói quen và ý kiến của mình.


Cự Giải và Xử Nữ: Những hoạt động cùng nhau

Mặc dù Xử Nữ là một dấu hiệu đột biến và họ có thể khá khó theo dõi, nhưng họ thuộc về nguyên tố Trái đất và sẽ có khả năng chờ đợi đối tác Cự Giải quyết định liệu họ có muốn tham gia cùng họ hay không. Đây thường là mối quan hệ của hai người có thể quản lý mà không cần nhau, vì vậy họ sẽ không bị ràng buộc bởi các hoạt động được chia sẻ nhiều như một số dấu hiệu khác có thể. Nếu một trong số họ muốn làm điều gì đó, trừ khi thực sự không an toàn, họ đã giành chiến thắng, coi đó là một sự xúc phạm cá nhân nếu đối tác của họ không muốn làm điều tương tự. Đây là nơi khả năng tương thích hợp lý của họ sẽ thực sự có ích, khi họ sắp xếp thời gian bên nhau.

Thông thường sẽ có đủ chuyển động và lãng mạn để cả hai cảm thấy đặc biệt, và đây chắc chắn không phải là mối quan tâm chính trong mối quan hệ của họ. Rốt cuộc, cả hai sẽ vui vẻ đi xem phim và ăn một ít bỏng ngô, vì vậy luôn có những thứ họ có thể làm cùng nhau, ngay cả khi nhu cầu của họ rất khác nhau.Tổng quan

Cự Giải và Xử Nữ có thể có một kết nối tuyệt vời và thường được kết hợp bởi sự hiểu biết về tình dục. Vấn đề chính của mối quan hệ của họ là trong cuộc xung đột có thể xảy ra giữa Cự Giải tình cảm và Xử Nữ hợp lý. Nếu họ xoay sở để khắc phục điều này, chấp nhận những thiếu sót của nhau và học cách kết hợp một số lý trí hoặc một số cảm xúc vào cuộc sống của họ, họ có thể kết thúc một mối quan hệ đầy cảm hứng sẽ tồn tại trong một thời gian rất dài. Theo một cách nào đó, họ bổ sung cho nhau nhiều như trái tim bổ sung cho tâm trí. Nếu họ chia sẻ một tia sáng của tình yêu, sẽ thật xấu hổ khi bỏ lỡ cơ hội hạnh phúc chỉ vì một người nào đó kỳ vọng phi lý hoặc ai đó trái tim khép kín.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese