fbpx

Kim Ngưu và Bọ Cạp – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
94 xem

Kim Ngưu và Bọ Cạp có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Như tất cả các cung hoàng đạo trái ngược nhau, Kim Ngưu và Bọ Cạp có thể bị thu hút điên cuồng với nhau, hơn nữa vì bản chất tình dục của các cung hoàng đạo của họ. Chúng tôi chủ yếu liên kết Kim Ngưu với tình dục, nhưng nó đại diện cho sự gợi cảm và là một cung hoàng đạo chi phối niềm vui thể xác. Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất mà không cặp vợ chồng nào trong cung hoàng đạo này có đặc quyền có được.

Bất kỳ sự thất vọng về tình dục nào cũng có thể dẫn đến một cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Cung Bọ Cạp có nhu cầu chán nản là phải chết trần trụi và ướt đẫm mồ hôi trong vòng tay của một người thân yêu, trong khi cung Kim Ngưu có nhu cầu được yêu thương nhiều như vậy. Nó thậm chí có vẻ lãng mạn, nhưng mang theo tất cả các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết như hành lý trong các cuộc gặp gỡ tình dục của họ. Điều này không có nghĩa là cuộc sống tình dục của họ sẽ xấu. Ngược lại, cả hai sẽ thấy nó thật tuyệt vời, bởi vì họ sẽ lấp đầy nó với đủ loại cảm xúc, tốt hay xấu. Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục sẽ là một cách để kết nối chứ không phải là một phương tiện để thỏa mãn cá nhân. Điều này có thể trở thành một nỗi ám ảnh và thậm chí là nghiện, nhưng ai sẽ từ bỏ cơ hội của sự thân mật sâu sắc như vậy?

Là cung hoàng đạo có phẩm chất kiên định, khi bắt đầu, không thể tách họ ra và không ai muốn khi bạn xem xét khả năng báo thù của Bọ Cạp. Chúng đại diện cho sự tiếp xúc cơ bản giữa các hành tinh tình dục Sao Kim và Sao Hỏa, trong khi đến từ các cõi vật lý và cảm xúc như một Trái đất và một cung hoàng đạo nước Nước. họ là cung hoàng đạo của một mối quan hệ mật thiết sâu sắc và đời sống tình dục rất phong phú, miễn là Bọ Cạp đủ dịu dàng và Kim Ngưu sẵn sàng thử nghiệm.Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ tin tưởng

Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai trừ bản thân họ vô điều kiện và trong mối quan hệ với Kim Ngưu, họ cần xây dựng cảm giác an toàn. Chúng tôi sẽ nói chính xác rằng Bọ Cạp không an toàn, nhưng bản chất tình cảm sâu sắc của họ khiến họ nghi ngờ mọi người về động cơ của họ trong sự thận trọng để không bị tổn thương.

Có một ranh giới tốt giữa hai khả năng trong mối quan hệ của Kim Ngưu và Bọ Cạp. Khả năng đầu tiên sẽ là người mà đối tác Kim Ngưu thực sự khép kín, không thể tiếp cận và quá im lặng. Điều này có thể đánh thức bản chất đáng ngờ của Bọ Cạp và những cuộc thẩm vấn ám ảnh của họ sẽ làm hỏng lòng tin lẫn nhau của họ thậm chí nhiều hơn sau đó họ thiếu nó ngay từ đầu. Tùy chọn thứ hai sẽ là đối tác Kim Ngưu phải cởi mở vừa đủ để chia sẻ những gì Bọ Cạp cần nghe.

Nếu họ tìm được số dư tốt này, họ sẽ không gặp vấn đề gì. Khi họ càng ngày càng thân mật, Kim Ngưu sẽ cảm thấy đủ an toàn để chia sẻ mọi thứ mà Bọ Cạp muốn biết và Bọ Cạp sẽ nhận ra rằng Kim Ngưu ổn định và không thể thay đổi của họ đã thắng làm họ thất vọng.


Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Như tất cả các cung hoàng đạo đối lập, họ có vẻ hoàn toàn khác nhau và như thể họ không có gì chung. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng các cung hoàng đạo đối lập bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và giao tiếp của họ phải thú vị, đầy thách thức và một cái gì đó để tận hưởng nếu cả hai đều đủ tự tin.

Mặc dù Bọ Cạp sẽ đi sâu về tất cả những điều mà Kim Ngưu dường như không quan tâm, nhưng họ có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu, có một sự hiểu biết sâu sắc về mọi thứ diễn ra tự nhiên. Đổi lại, Bọ Cạp sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị của cuộc sống từ góc nhìn của họ. Kim Ngưu sẽ thấy thật đáng kinh ngạc khi Bọ Cạp như một cung hoàng đạo của sự chết chóc và hủy diệt, có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc tốt hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác trong cung hoàng đạo.Kim Ngưu và Bọ Cạp: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Kết nối cảm xúc này thực sự là một cái gì đó xứng đáng. Hai người này không chỉ đại diện cho trục của các nhân phẩm đặc biệt của Mặt Trăng, xuất chúng trong Kim Ngưu và sa ngã trong Bọ Cạp, mà họ còn có Sao Kim là một người cai trị một mặt và yếu tố dữ dội của Nước. Khi yêu, họ trở thành một hình ảnh của tình yêu vĩnh cửu. Không có sự nhân cách hóa tốt hơn của Had, vị thần của thế giới ngầm ở Hy Lạp cổ đại và Persephone – một ý tưởng về tình yêu bất tử không bao giờ có thể chết.


Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những giá trị cốt lõi

Họ coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách mà không có dấu hiệu nào khác hiểu được. Độ sâu của hệ thống niềm tin của họ đi xa đến tận hành tinh Trái đất và nếu họ bắt đầu mối quan hệ của họ trên cùng một trang, đây có thể là điều ràng buộc họ trong nhiều năm. Mặc dù quan điểm của họ khác nhau khi nói về giá trị vật chất và cảm xúc, cốt lõi của họ là như nhau và mọi thứ khác có thể được điều chỉnh.


Kim Ngưu và Bọ Cạp: Những hoạt động cùng nhau

Mặc dù Bọ Cạp là một cung hoàng đạo của sự thay đổi, nhưng điều này không có nghĩa là họ không chậm chạp trong thói quen hàng ngày. Là một cung hoàng đạo kiên định, như Kim Ngưu, tĩnh và trơ. Có rất nhiều năng lượng đối với Bọ Cạp, năng lượng hạt nhân nằm trong cung hoàng đạo của họ, nhưng khi nói đến cuộc sống hàng ngày, họ có xu hướng lặp lại mô hình và hòa trộn vào những gì mà hầu hết những người khác tìm thấy bình thường. Tuy nhiên, thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới, thú vị và ngoạn mục, nhưng họ sẽ ổn khi ở một mình nếu đối tác Kim Ngưu của họ không thích thú.

Trong tất cả các hoạt động có thể, họ sẽ chủ yếu chia sẻ những người tình dục và tất cả kinh nghiệm về khoái cảm thể xác. Cả hai sẽ thích thú khám phá xem ham muốn tình dục của họ có thể dẫn đến đâu và điều này sẽ khiến họ bận rộn hầu hết thời gian.Tổng quan

Kim Ngưu và Bọ Cạp đều là những cung hoàng đạo của niềm vui thể xác sâu sắc nhất, mỗi người theo cách riêng của họ. Đây phải là trọng tâm của mối quan hệ của họ, vì họ có thể dường như hiểu được mối quan hệ thuần túy và giàu trí tưởng tượng khi họ gặp nhau. Không có gì giống như một trải nghiệm lãng mạn thuần túy, khi toàn bộ điểm lãng mạn là để có được thể chất. Rất có khả năng họ sẽ xây dựng đời sống tình dục của mình đến mức không có đối tác nào có thể thỏa mãn nhu cầu của họ.

Điều này có thể dẫn đến một mối quan hệ sở hữu không có lối thoát, mặc dù có lẽ họ sẽ muốn thoát ra ngay cả khi họ có thể. Toàn bộ trải nghiệm có thể quá tối đối với đối tác Kim Ngưu, đặc biệt nếu ý thức thực tế của họ bị thách thức bởi nhân vật Bọ Cạp. Trong trường hợp cả hai đều độc lập và sẵn sàng hòa hợp với người khác, họ có thể là mối liên hệ hoàn hảo giữa tình dục và tình cảm, là điều mà tất cả chúng ta mong muốn.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese