fbpx

Phẩm chất tiên phong

bởi admin
34 xem

Bản thân từ này nói lên một phẩm chất thống trị tất cả những người khác. Có thể đây sẽ là một chút quá lời, vì tất cả các phẩm chất đều có vai trò quan trọng của chúng trong toàn bộ hệ thống, nhưng đây chắc chắn là chất lượng dẫn đầu và đứng đầu, mở ra cho cái mới và chưa được khám phá.

Chất lượng hồng y đại diện cho tất cả những khởi đầu mới và năng lượng của những thứ chỉ mới bắt đầu. Mỗi dấu hiệu của phẩm chất này có khả năng tạo ra một bước ngoặt sắc nét, và thay đổi cuộc sống của họ và cuộc sống của những người khác. Nếu bạn nhìn xung quanh bạn, sẽ thấy rõ rằng mọi người bạn biết chỉ sinh ra dưới một trong những dấu hiệu Mặt trời này, đã hoặc muốn có cơ hội thay đổi hướng và tập trung sâu sắc trong cuộc sống.

Những người hát theo phương thức hồng y là Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết. Mỗi người trong số họ đại diện cho một khởi đầu của một mùa, và điều này làm cho họ sáng tạo và mới mẻ.Bạch Dương

Dấu hiệu này thuộc về yếu tố Lửa và bắt đầu từ ngày đầu tiên của mùa xuân khi tất cả thiên nhiên đang thức dậy, trong khi cuộc sống bắt đầu nở hoa. Đây là một dấu hiệu bắt đầu của một vòng tròn, dấu hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo và người lãnh đạo theo mọi nghĩa của từ này. Một Bạch Dương dẫn đường từ điểm 0, dũng cảm, với một năng lượng mạnh mẽ nam tính, dọn đường trước mặt họ. Bạch Dương dựa vào năng lượng vô hạn, nhưng khi đến được bức tường, họ có thể vượt qua (và sau nhiều nỗ lực), họ sẽ cắt và di chuyển theo một hướng hoàn toàn mới.


Cự Giải

Cự Giải thuộc về yếu tố Nước và bắt đầu từ ngày đầu tiên của mùa hè. Sau khi cuộc sống xuất hiện vào mùa xuân, đây là dấu hiệu bắt đầu góc phần tư cung hoàng đạo thứ hai và chịu trách nhiệm về sự ấm áp, sáng tạo và cảm hứng. Cự Giải là dấu hiệu của Tâm hồn và tình cảm của chúng ta. Điều này đã được thấy qua yếu tố Nước, nhưng chất lượng hồng y là thứ khiến nó bền bỉ và chu đáo như nó vốn có. Lòng trắc ẩn sẽ khiến Cự Giải đi rất xa, nhưng chỉ đến khi chiếc cốc tình cảm của họ đầy và họ hoàn toàn chuyển sang mùa hè mới của riêng mình.


Thiên Bình

Dấu hiệu Thiên Bình bắt đầu từ đầu mùa thu và thuộc về yếu tố Khí. Đây là thời điểm mà cuộc sống tàn lụi, đó chính xác là lý do tại sao Mặt trời rơi vào dấu hiệu của Thiên Bình. Chất lượng hồng y trong dấu hiệu này sẽ biểu hiện qua quá trình ra quyết định. Chúng tôi thấy Thiên Bình thiếu quyết đoán, điều này khá bình thường khi bạn nghĩ đến việc từ bỏ sự ấm áp của mùa hè. Tuy nhiên, một khi Thiên Bình đưa ra quyết định, có lẽ không có gì trên thế giới này có thể thay đổi nó. Đây là một cách để xây dựng nhân vật từng bước, từ điểm mà sự sống và năng lượng mờ dần, và sự tiến bộ phải được thực hiện theo một hướng kỳ lạ đối với nhân loại.Ma Kết

Dấu hiệu Ma Kết thuộc về yếu tố Trái đất và điều này thể hiện một bước ngoặt thực sự khi chúng ta nói về chất lượng. Là một trong những dấu hiệu cứng đầu nhất luôn giữ vững các phương pháp và lịch sử đã được chứng minh, sẽ thật bất ngờ khi thấy Ma Kết quay đầu một khi mọi thứ, lựa chọn hoặc con người trong cuộc sống của họ mất đi sự hữu ích. Điều này có vẻ hơi lạnh lùng, nhưng thực sự là một cách để thực sự làm sáng tỏ cuộc sống của bạn, và Ma Kết và người cai trị của nó nói về các quá trình làm sạch sâu cần diễn ra để chúng ta có thể xây dựng những gì chúng ta muốn trong thực tế vật chất của mình.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese