fbpx

Bạch Dương và Thiên Bình – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
92 xem

Bạch Dương và Thiên Bình có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Bạch Dương và Thiên Bình: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Mặc dù Bạch Dương và Thiên Bình đều là những dấu hiệu của bản chất nam tính, nhưng họ là một đối lập nguyên thủy của cung hoàng đạo và thể hiện mối quan hệ giữa Sao Hỏa và Sao Kim, các hành tinh chịu trách nhiệm về đời sống tình dục của chúng ta. Khi họ tham gia vào các mối quan hệ thân mật, người ta mong đợi tất cả các ham muốn tình dục của họ và các vấn đề có thể xảy ra với biểu hiện tình dục lên bề mặt. Thu hút họ cảm thấy đối với nhau là rất lớn, nhưng dấu hiệu của họ kết hợp hành vi hung hăng thụ động nói chung và như một cặp vợ chồng họ có thể có xu hướng làm tổn thương nhau trong mối quan hệ thân mật.

Được cai trị bởi sao Hỏa, Bạch Dương là một dấu hiệu của sự suy nhược Saturn và Thiên Bình đề cao nó, vì vậy vấn đề chính của họ là thiếu cảm xúc và ranh giới kém khi nói đến tình dục. Sao Thổ có thể làm mát mọi thứ một chút quá nhiều và là một thách thức phải vượt qua trong nỗ lực của họ để có được sự chân thành gần gũi. Khi họ kết nối thông qua cảm xúc thực và tôn trọng ranh giới của nhau, họ có tiềm năng cho đời sống tình dục rất tốt, vì Bạch Dương đưa ra sáng kiến và năng lượng để Thiên Bình thiếu quyết đoán, nâng cao ham muốn và Thiên Bình đánh thức sự tinh tế của Bạch Dương, dạy họ cách vị tha những người yêu thích và thích suy nghĩ về sự hài lòng của đối tác của họ.Bạch Dương và Thiên Bình: Mức độ tin tưởng

Lòng tin không phải là sở trường của họ và những vấn đề với nó có thể hành hạ họ trong nhiều năm. Đối tác Thiên Bình có vấn đề với sự bất an nói chung và cần thể hiện giá trị của mình thông qua mối quan hệ với những người khác nhau. Họ thích được yêu thương và dường như đang khao khát sự chấp thuận của những người xung quanh. Bạch Dương thấy điều này ngu ngốc nhưng dễ dàng ghen tị và đe dọa cảm giác ổn định lẫn niềm tin lẫn nhau của họ vào những lựa chọn khác của người khác.

Do Thiên Bình, thiếu tự tin, cũng có thể họ sẽ nghi ngờ mọi thứ mà đối tác của họ làm. Vì Bạch Dương không dành nhiều thời gian hoặc suy nghĩ cho hành động của họ, việc thiếu cuộc trò chuyện về từng chi tiết trong cuộc sống cá nhân của họ có thể dễ dàng nảy sinh sự nghi ngờ trong tâm trí của một Thiên Bình. Điều quan trọng nhất ở đây là Thiên Bình làm việc dựa trên lòng tự trọng của họ và tập trung vào cuộc sống của chính họ thay vì cố gắng hòa mình vào cuộc sống của bạn đời.


Bạch Dương và Thiên Bình: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Bên cạnh những xung đột có thể xảy ra, Thiên Bình cố gắng chạy trốn khỏi hầu hết thời gian, giao tiếp của họ thường phục vụ cho Mặt trời đói khát của một đối tác Thiên Bình, hay Aries, Saturn đói Saturn. Sự đối lập của họ bao gồm các điểm làm suy nhược và làm nổi bật Sao Thổ và Mặt Trời, và điều này chủ yếu được thể hiện trong giao tiếp và hoạt động hàng ngày của họ. Điều này có nghĩa là vai trò của họ trong cuộc sống của nhau khá đơn giản – Bạch Dương cần tăng cường tinh thần cho đối tác Thiên Bình của họ mọi lúc, cho họ thấy họ có thể có khả năng và dũng cảm như thế nào, trong khi Thiên Bình đảm nhận trách nhiệm của đối tác Bạch Dương và chỉ cho họ cách đạt được một mục tiêu nhất định Tất cả những điều này đôi khi có thể khá mệt mỏi, đặc biệt là nếu một trong số họ gặp vấn đề với vai trò vô điều kiện này, hoặc không nhận ra nỗ lực của đối tác của họ.

Hầu hết họ sẽ nói về các hoạt động và sự kiện hàng ngày của họ vì họ không chia sẻ nhiều sở thích. Trong khi nói về những hoạt động và con người khác nhau, họ tìm thấy một ngôn ngữ chung vì Bạch Dương giúp Thiên Bình không ám ảnh về người khác và Thiên Bình giúp Bạch Dương hiểu những quan điểm khác với quan điểm của họ. Giao tiếp của họ có thể tuyệt vời nếu họ cùng nghề nghiệp hoặc ít nhất là chia sẻ nơi làm việc, bởi vì điều đó sẽ bao gồm những lợi ích cơ bản mà họ chia sẻ và cho họ nhiều không gian hơn để tìm ra giữa ý kiến của họ.Bạch Dương và Thiên Bình: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Thật điên rồ vì điều này dường như thiếu những phẩm chất mà mối quan hệ của họ có thể phải chịu đựng, đây là một cặp đôi hiểu nhau rất rõ khi nói về tình cảm. Bạch Dương có thể đánh thức khả năng của Thiên Bình để thể hiện chúng vì sự cởi mở của chính họ. Đây là điều mà mọi Thiên Bình cần, vì họ gặp khó khăn trong việc mất cảnh giác. Mặt khác, Thiên Bình có đủ chiều sâu để nhìn vào bên trong tính cách của Bạch Dương thay vì bề ngoài kiểm tra hành vi của họ. Trong tất cả các cung hoàng đạo, Thiên Bình có lẽ là một trong số ít người hiểu rõ về bản chất của Bạch Dương. Họ không hiểu được hành động và cách thể hiện cảm xúc của họ, nhưng cốt lõi của cảm xúc và tính cách nhạy cảm là dễ dàng tiếp cận từ quan điểm của họ.

Có thể nói rằng đây là một cặp đôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào với tình yêu họ dành cho nhau và mặc dù những rắc rối của họ có thể rất lớn, đây có thể là một kết nối tình cảm sâu sắc mà mọi vấn đề đều phai nhạt bên cạnh nó.


Bạch Dương và Thiên Bình: Những giá trị cốt lõi

Các giá trị của chúng tôi đặt ra hướng dẫn chúng tôi đến mục tiêu phát triển cá nhân. Bạch Dương có một mục tiêu trong dấu hiệu Ma Kết vì đây là dấu hiệu trong ngôi nhà thứ mười của họ. Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ tỏa sáng ở Thiên Bình. Theo nghĩa thực tế, điều này có nghĩa là Thiên Bình giúp Bạch Dương đạt được mục tiêu của họ, đồng thời tuân theo các giá trị cần thiết. Đây là một quan sát thú vị bởi vì dấu hiệu của Bạch Dương là dấu hiệu của sự suy nhược Saturn và dường như không hiểu được tập hợp các giá trị hoặc các bước chính xác sẽ đưa họ đến mục tiêu của họ. Gần như Thiên Bình biết cách để Bạch Dương đạt được mục tiêu của mình bằng cách khám phá những giá trị mới trong mối quan hệ với họ.

Nói chung, các giá trị riêng lẻ của chúng khác nhau theo nhiều cách, nhưng đó chính xác là mục đích của mối quan hệ của chúng để đặt câu hỏi cho chúng và đặt chúng thẳng. Bạch Dương coi trọng cách tiếp cận trực tiếp, tràn đầy năng lượng và những người thẳng thắn. Thiên Bình coi trọng sự khéo léo, tinh tế và uy tín. Trong khi Bạch Dương cố gắng hết sức để sống trong hiện tại, Thiên Bình kiểm tra quá khứ để đặt ra những mục tiêu xa vời trong tương lai. Họ có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau, nhưng nếu có, họ có thể chỉ đặt giá trị chung của mình ở đâu đó ở giữa.Bạch Dương và Thiên Bình: Những hoạt động cùng nhau

Đây là cặp vợ chồng thấy rất khó khăn trong việc phối hợp các hoạt động của họ. Họ muốn làm những việc trái ngược nhau hầu hết thời gian và hoạt động duy nhất họ luôn đồng ý chia sẻ là hoạt động tình dục. Mặc dù đây là trụ cột cho một mối quan hệ tốt và mọi thứ khác mà họ không thể chia sẻ có vẻ không liên quan trong một thời gian, họ cần tìm cách làm một việc khác mà cả hai đều thích. Ngay cả khi họ không đồng ý, mối quan hệ của họ có thể có hiệu quả, nhưng chỉ khi đối tác Thiên Bình từ bỏ ý tưởng của họ rằng họ cần đưa đối tác của mình vào mọi việc họ làm. Bạch Dương có thể giúp Thiên Bình bằng cách ủng hộ sự độc lập của họ bằng mọi cách có thể, đồng thời chấp nhận tham gia vào một phần hoạt động mà Thiên Bình quan tâm.


Tổng quan

Tuy nhiên, rất khó để điều hòa hai bản chất này, hãy nhớ rằng đây là một sự đối lập nguyên thủy đại diện cho các đối tác bằng cách biểu thị. Bạch Dương và Thiên Bình là cặp đôi cung hoàng đạo, nhiều như bất kỳ dấu hiệu đối nghịch nào khác, vì họ là nhà thứ bảy của nhau, ngôi nhà của các mối quan hệ. Thậm chí nhiều hơn nếu chúng ta thừa nhận thực tế rằng Thiên Bình là dấu hiệu của các mối quan hệ nói chung. Bất kỳ vấn đề nào họ có thể có với nhau là điều cần phải giải quyết, bởi vì nó cho thấy vấn đề cá nhân của họ với bất kỳ mối quan hệ nào. Khi họ bị thu hút điên cuồng với nhau và yêu nhau, gần như không có gì có thể ngăn cách họ, bất kể sự khác biệt. Có phải tất cả chúng ta đều muốn tìm trung tâm với người thân yêu? Họ cần phải làm việc với mối quan hệ của mình, đó là một sự thật, nhưng mối quan hệ của họ là một lời hứa về sự phù hợp hoàn hảo của hai tâm hồn có nghĩa là được ở bên nhau.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More