fbpx

Song Tử và Song Tử – Mức độ hòa hợp ra sao?

bởi admin
48 xem

Song Tử và Song Tử có hợp nhau không? Mức độ hòa hợp của hai cung hoàng đạo này trong tình yêu và lối sống sẽ là một đề tài thú vị.

Xem tử vi hàng ngày của Song Tử và 12 cung hoàng đạo

Song Tử và Song Tử: Mức độ thân mật và sự hòa hợp trong tình dục

Khi chúng ta nghĩ về hai Song Tử trong mối quan hệ tình dục, sẽ ổn thôi nếu chúng ta cười một chút. Hình ảnh xuất hiện trong tâm trí có thể dễ dàng là hình ảnh của hai người có tính cách chia rẽ, cố gắng quan hệ tình dục bằng cách đập đầu vào nhau và nói chuyện cùng một lúc. Mặc dù họ chắc chắn sẽ có rất nhiều thông tin về hoạt động tình dục, nhưng chỉ sau khi họ có một số kinh nghiệm, họ mới có thể trở thành người yêu tuyệt vời. Rất hiếm khi một Song Tử là một dấu hiệu Không khí, phải thực tế và tìm cách thể hiện những gì họ đã đọc hoặc nghe về cõi thực tế và cơ thể vật lý. Chất lượng lớn nhất của họ là khả năng học hỏi. Với mong muốn trở thành người yêu tuyệt vời, họ sẽ tiếp thu kiến thức qua từng mối quan hệ của họ như một miếng bọt biển.

Hai Song Tử sẽ cùng chia sẻ thông tin và phối hợp kinh nghiệm trước đây của họ với nhau. Họ sẽ hài lòng hơn khi họ dạy cho đối tác của mình một cái gì đó, hơn là bằng chính tình dục. Với đầu óc cởi mở và trí thông minh sáng tạo, có lẽ không có nơi nào họ muốn quan hệ tình dục, cũng không phải là một vị trí mà họ muốn thử. Nó không giống như họ lăng nhăng, nhưng tìm thấy niềm vui và sự phấn khích trong sự thay đổi của cảnh quan, đặc biệt là nếu có chuyển động tương đối liên quan, quá. Vì vậy, hãy tưởng tượng một chuyến tàu, một phòng vệ sinh máy bay hoặc bất kỳ phương tiện giao thông nào có thể ẩn nấp.

Tuy nhiên, đời sống tình dục của họ có thể trở nên trống rỗng khi sự hưng phấn đã qua nếu không ai trong số họ có đủ chiều sâu để đưa vào hành động tình dục. Họ thậm chí không nhận thức được sự tập trung và kết nối cảm xúc mà họ cần, cho đến khi họ tìm được đối tác phù hợp. Thông thường đây không phải là một Song Tử khác. Trái tim của họ nên được đào lên và mối quan hệ của họ với tình dục đã thay đổi, trước khi họ kết hợp với một trong những loại của họ. Bất kỳ kịch bản nào khác có lẽ sẽ thắng giữ cho họ hài lòng rất lâu.Song Tử và Song Tử: Mức độ tin tưởng

Họ có thể không tin tưởng lẫn nhau, nhưng họ không thực sự quan tâm. Cả hai đều biết bản thân mình, vì vậy thật dễ dàng để hiểu nhau trong tất cả những tâm trạng dễ vỡ, hời hợt và hay thay đổi. Về cơ bản, một trong số họ sẽ di chuyển trong hai phút và một trong ba người còn lại, vậy làm sao họ có thể tin tưởng nhau ở lại? Nếu họ biết bước đi tiếp theo của riêng mình, họ có thể có thể xây dựng niềm tin với một người rất giống họ. Đây không phải là điều sẽ làm phiền họ. Trái lại, nó sẽ cho họ tự do là chính mình, nhưng hiếm khi giữ họ trong một mối quan hệ quá lâu.


Song Tử và Song Tử: Mức độ thấu hiểu lẫn nhau

Giao tiếp giữa một Song Tử và một Song Tử khác không bao giờ kết thúc. Chúng sẽ nhảy vào các câu khác của nhau và sử dụng tất cả các công cụ giao tiếp có thể, bắt đầu bằng các cuộc trò chuyện và trò chuyện qua điện thoại thông thường sẽ phát triển thành hàng tá biến thể trò chuyện, tùy thuộc vào biểu tượng cảm xúc mà chúng muốn sử dụng. Khi họ gặp nhau, luôn có một điều gì đó để chia sẻ, một ý tưởng được đưa ra để thảo luận và một khoảng cách để vượt qua. Thật tuyệt vời khi xem họ cùng nhau khi họ tìm thấy một người hiểu và nói cùng một ngôn ngữ. Chừng nào có đủ sự tôn trọng và lắng nghe giữa họ, khía cạnh trí tuệ trong mối quan hệ của họ sẽ còn nguyên vẹn.


Song Tử và Song Tử: Mức độ đồng điệu trong cảm xúc

Dấu hiệu của Song Tử không phải là cảm xúc để bắt đầu. Điều tốt là cả hai đều biết điều này và tìm thấy một lời giải thích hợp lý về lợi ích của việc thiếu cảm xúc lẫn nhau. Tuy nhiên, mỗi người trong số họ cần phải đạt được thứ gì đó mà họ có thể có. Người ta dự đoán rằng Song Tử càng cởi mở sẽ xây dựng mối quan hệ tình cảm sâu sắc với bạn đời, mặc dù tình cảm của họ có thể không được đáp lại.

Vì họ dựa vào mối liên hệ trí tuệ với ai đó, họ có thể tìm thấy sự thỏa mãn về cảm xúc thực sự trong giao tiếp, nhưng điều này dễ bị phá vỡ do thực tế là sự tương thích về tinh thần không giống như tình cảm, chứ đừng nói đến tình dục. Thông thường, họ sẽ từ chối điều này và giữ lấy những gì họ có, cho đến khi một trong số họ bị cuốn theo chân bởi một người nào đó đánh thức cảm xúc của họ bằng sự im lặng.Song Tử và Song Tử: Những giá trị cốt lõi

Khi chúng ta nói về sự tự do của người Hồi giáo, chúng ta nghĩ về Bảo Bình, nhưng thực tế, Song Tử coi trọng sự tự do rất nhiều, thậm chí không hơn người bạn Bảo Bình của họ. Đây là một giá trị mà hai Song Tử sẽ say mê chia sẻ. Họ không thích nhàm chán với những chi tiết mệt mỏi, nghĩa vụ của một mối quan hệ có ý nghĩa, hoặc đối tác của họ cần phải có lòng trắc ẩn không được yêu cầu. Vấn đề là ở chỗ họ nghĩ quá nhiều, và cảm thấy ít hơn nhiều. Nếu họ có thể ra khỏi đầu trong vài giây, họ có thể nhận ra rằng ngực của họ đang khóc vì sự thân mật, gần gũi và từ bi.


Song Tử và Song Tử: Những hoạt động cùng nhau

Tiêu đề này nói lên tất cả. Họ chia sẻ các hoạt động. Tất cả bọn họ. Nếu một trong số họ muốn làm tốt về cơ bản bất cứ điều gì, thì người còn lại sẽ theo đuổi sự tò mò thuần túy, và ngược lại. Ngay cả khi cả hai đã không thực sự muốn làm gì đó, cả hai sẽ cùng nhau làm điều đó vì tò mò. Sau khi họ chia sẻ kinh nghiệm, họ sẽ đưa nó qua bộ lọc tâm trí, nói ra và chuyển sang trải nghiệm tiếp theo. Thực sự không có điểm dừng cho hai người này và không ai có thể theo dõi họ như họ có thể theo dõi nhau.


Tổng quan

Mối quan hệ giữa hai Song Tử sẽ khiến các cung hoàng đạo khác đau đầu gần như chắc chắn. Họ sẽ đi khắp nơi cùng nhau, làm mọi thứ cùng nhau và nói về mọi thứ với nhau, hết lần này đến lần khác, cho đến khi một trong số họ mất hứng thú với người kia. Bởi vì cách tiếp cận hời hợt của họ, tốt nhất là nếu họ đã có một số mối quan hệ sâu sắc trước khi họ gặp nhau. Điều này có thể cung cấp cho họ chất lượng để tồn tại cùng nhau lâu hơn một hoặc hai tuần.

Trong hầu hết các trường hợp, đây không phải là mối quan hệ mà họ sẽ muốn ở lại, mặc dù sự hiểu biết lẫn nhau của họ là hoàn hảo. Giống như họ quá giống nhau, đồng thời là mối quan hệ của quá nhiều tính cách. Nếu mỗi người trong số họ tập hợp thành một người, họ sẽ cần một người nào đó, để giữ thăng bằng và không để họ tiêu tan. Trong trường hợp họ đã xây dựng tính cách và mỗi người trong số họ hiểu được cốt lõi bên trong của chính họ, họ có thể có thể sống mãi mãi và không bao giờ tiêu thụ năng lượng mà kết nối của họ mang lại.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More