fbpx

Cung hoàng đạo nam nào dễ bị ế nhất?

bởi admin
54 xem

Không một anh chàng nào muốn cứ mãi lẻ bóng một mình, đơn côi sớm hôm đi về. Tuy vậy thì với một lý do nào đó, có thể là đến từ tính cách và quan điểm trong tình yêu, những cung hoàng đạo nam dưới đây thường sẽ khó kiếm được một nửa của mình hơn những chàng hoàng đạo khác.

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạoCung Nhân Mã

Sự kém chín chắn, chưa trưởng thành và tính ham vui của anh chàng Nhân Mã quả thật không mấy hấp dẫn trong mắt các cô gái. Với bản tính như thế nên chàng trai thuộc cung hoàng đạo này rất hiếm khi nghiêm túc trong chuyện tình cảm, đa phần chỉ xem đó là những cuộc vui để tìm kiếm những cảm xúc nhất thời. Nam Nhân Mã thường không quý trọng một nửa của mình, thường xuyên nghĩ trong đầu rằng tình yêu có thì hay mà không có cũng tốt. Hơn nữa, đây là một cung hoàng đạo đa tình và đào hoa bậc nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Với nam Nhân Mã, khó khăn không phải ở việc tìm kiếm một cô gái tốt để thương yêu mà làm thế nào để duy trì và phát triển mối quan hệ đó ngày càng bền chặt. Tính cách của anh chàng sẽ khiến nhiều cô gái cảm thấy không an tâm mà rời bỏ. Cứ thế Nhân Mã lại càng mất niềm tin vào tình yêu và rơi vào trạng thái ế bền vững.


Cung Ma Kết

Nam Ma Kết thể hiện rất rõ đặc tính của cung hoàng đạo này, thích duy trì sự ổn định và suy nghĩ rất thực tế, đôi khi đến mức cực đoan. Trong chuyện tình cảm, anh chàng này khá thụ động, luôn muốn phát triển một mối quan hệ thật từ tốn, chậm rãi và chắc chắn. Dù may mắn gặp được đúng đối tượng mà mình thích, nam Ma Kết vẫn sẽ bình chân như vại và chinh phục cô ấy một cách từ từ như đúng phong cách của mình. Điều này khiến chàng Ma Kết thực sự mất hết điểm trong mắt phái đẹp.

Với bản tính thực tế và chắc chắn của mình, tưởng chừng như Ma Kết sẽ là một cung hoàng đạo nam lý tưởng để các bạn gái chọn lựa làm người yêu. Nhưng thực ra, anh chàng này gặp khó khăn trong việc bắt đầu một mối quan hệ mới, và đó là lý do mà nam Ma Kết ế thâm căn cố đế.


Cung Xử Nữ

Nam Xử Nữ tôn thờ sự hoàn mỹ và rất kỹ tính, họ không những muốn chính mình phải tuân theo những khuôn phép bất di dịch mà còn thường xuyên áp đặt người khác cũng phải làm những điều đó, nhất là đối với những người thân quen và cả người yêu của mình. Trong mối quan hệ tình cảm, nam Xử Nữ thường cầu toàn và kén chọn, dẫn đến một kết cục trên con đường thênh thang trước mặt chỉ còn mỗi anh chàng này cô đơn sải bước. Những mối tình cứ thế sớm nở chóng tàn cũng chỉ bởi những tiêu chuẩn cao chót vót mà anh chàng hoàng đạo này đặt ra.

Trong trường hợp nam Xử Nữ may mắn tìm được một nửa phù hợp và bắt đầu xây dựng mối quan hệ tình cảm, kịch bản dễ xảy ra nhất vẫn là muôn trùng khó khăn. Bởi càng yêu nhau lâu, khuyết điểm của đối phương sẽ dễ dàng phơi bày và thử thách sức chịu đựng vốn đã có giới hạn của anh chàng này. Cuối cùng, như một sự việc tự thân nó phải thế, chàng Xử Nữ lại trở về với đời độc thân để tiếp tục tôn thờ những chân thiện mỹ của mình. Cứ thế là ế thôi.Cung Bảo Bình

Nam Bảo Bình bị kích thích bởi những gì mới mẻ, đam mê khám phá và yêu thích một cuộc sống tự do phóng khoáng. Anh chàng này sẽ bị hấp dẫn bởi một vấn đề mang tính thử thách đầu óc hơn là việc chinh phục một cô gái xinh xắn đáng yêu. Bản tính hiếu kỳ làm cho anh chàng Bảo Bình có một sức hút nhất định với phái yếu, tuy nhiên sẽ không mấy cô dám đặt niềm tin vào một chàng trai luôn xem sở thích của mình lớn hơn việc quan tâm, yêu thương người bạn đời.

Anh chàng Bảo Bình sẽ có nhiều mối quan hệ để vui chơi, nhưng để tìm được một người bạn tri kỷ là điều không hề dễ dàng. Không xây dựng được niềm tin với các cô gái, Bảo Bình đành phải chấp nhận cảnh ế dài dài mà thôi.


Cung Song Tử

Song Tử là chàng trai đào hoa và khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Anh chàng như một cơn gió tung hoành trên mọi nẻo đường, không hề có trạm dừng chân và không thích đứng yên một chỗ. Bên cạnh nam Song Tử luôn có những cô nàng xinh đẹp vây quanh, rốt cuộc ai mới là người mà chàng để ý nhất đây? Câu hỏi này thật khó trả lời bởi vì nam Song Tử là người cả thèm chóng chán, dễ bị thu hút bởi người khác phái nhưng lại khó để yêu say đắm bất cứ ai.


(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More