fbpx

Bói bài tarrot: Bạn khó nói bởi điều gì?

bởi admin
80 xem

Bói bài tarrot tìm hiểu được rằng nếu bạn đang có nhiều khúc mắc ở trong lòng nhưng không thể giải bày hoặc bạn muốn được giải bày nhưng chẵng biết nói chuyện gì, nói như thế nào cả. Không cần phải cất giữ cho nặng lòng hãy tĩnh tâm và thực hiện bài bói tarot trên 12 cung hoàng đạo theo hướng dẫn dưới đây để hiểu được điều gì làm mình khó nói ra và phải làm như thế nào nhé!
Quy tắc bói bài bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Chuyện khó nói của mình hiện tại là gì?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

      Lá bài số 1                     Lá bài số 2                     Lá bài số 3              Lá bài số 4

                                                                 Bói bài giải mã lá bài số 1: Chuyện tình cảm

Bản tính nhút nhát khiến bạn khó thể hiện cảm xúc của mình. Thậm chí, trong giao tiếp hàng ngày, bạn vốn đã gặp nhiều trở ngại trong việc biểu đạt suy nghĩ bản thân, chưa nói gì đến nhiệm vụ khó nhằn – thổ lộ tình cảm sâu kín trong lòng với người ấy.
Mặc dù số phận FA đã đeo bám bạn từ rất lâu nay, bản thân bạn cũng muốn có một nửa tri kỷ để tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống, nhưng bạn vẫn chưa thể vượt lên chính bản thân. Hơn nữa, bạn quá cầu toàn và luôn lo sợ sẽ mất đi tình bạn nếu tỏ tình thất bại. Hãy mạnh mẽ lên nhé! Nghĩ tới cách nào đó gây bất ngờ với người ấy bằng tình cảm chân thành của mình, bạn sẽ thành công.

                                        Bói bài giải mã lá bài số 2: Chuyện gia đình

Chọn lá bài này cho thấy, gần đây mối quan hệ giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình không mấy tốt đẹp, đặc biệt là với bố. Giữa hai bố con có những khúc mắc, hiểu lầm chưa được hóa giải và cả hai đều không có đủ động lực để lên tiếng trước.
Có thể bạn nghĩ bố và mọi người trong gia đình luôn coi bạn là trẻ con, áp đặt suy nghĩ, việc làm và không mấy để ý tới chứng kiến của bạn. Trong khi bản thân bạn muốn hành động tự lập, thậm chí chấp nhận thất bại trong việc học, tập tành kinh doanh để trưởng thành, thì bố bạn lại cho rằng, những ý tưởng của bạn quá nông nổi, nên tốt nhất là bạn hãy ngoan ngoãn chú tâm vào việc học.
Hãy nấu bữa tối thật ngon dành cho bố. Sau đó bạn nên chủ động nói chuyện trước, bày tỏ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn. Có vậy, khoảng cách giữa hai người mới được xóa nhòa.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Chuyện bạn bè

Cô bạn thân bấy lâu của chủ nhân lá bài này đã tìm thấy tình yêu mới. Cô ấy dành hết thời gian, tình cảm cho người đó, mà quên rằng bạn đang rất cô đơn và muốn được chia sẻ. Nếu như trước đây, bạn sẽ lao tới nhà cô ấy để khóc ngon lành khi gặp chuyện buồn, thì giờ phải giữ lại cho riêng mình, suy nghĩ khá tiêu cực.
Sau nhiều lần phải dồn nén cảm xúc như vậy, bạn nảy ra suy nghĩ cô ấy đã thay đổi. Từ cái nhìn phiến diện này, những hành động, sự quan tâm của người bạn thân đều bị bạn cho là giả tạo, hời hợt. Một bức tường vô hình bỗng nhiên xuất hiện giữa tình bạn đẹp, và bạn rất buồn khổ về việc này. Muốn tháo gỡ, bạn hãy nghĩ mọi việc tích cực hơn và chủ động gần bạn ấy hơn nữa nhé!

Bói bài giải mã lá bài số 4: Chuyện tiền bạc

Bạn sinh gia trong một gia đình khá giả, không phải lo nghĩ tới chuyện tài chính. Do vậy, bạn sống rất phóng khoáng với bạn bè. Chuyện mời nhóm bạn thân đi trà chanh, ăn quà vặt không khiến bạn phải suy nghĩ. Nhờ đó, bạn luôn được mọi người tôn trọng và quý mến. Tuy nhiên, gần đây, việc kinh doanh hay tài chính của gia đình gặp vài vấn đề, buộc bạn phải thắt chặt chi tiêu.
Kết quả là những buổi tụ tập bạn bè giảm đi, quần áo mới cũng không xuất hiện thường xuyên như trước. Bạn bè nảy sinh suy nghĩ khác đi về bạn. Điều này khiến bạn phải trăn trở mà chưa thể thổ lộ với ai. Hãy thẳng thắn bày tỏ khó khăn của mình với những người bạn thân thiết nhất, họ sẽ hiểu và thông cảm nếu như thực sự yêu thương bạn bằng tình cảm chân thành.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese