fbpx

Xem bói bài tarot đường tình duyên của bạn

bởi admin
212 xem

Xem bói bài tarot đường tình duyên của bạn. Đường tình duyên của bạn ở hiện tại và tương lai sẽ nồng nhiệt lãng mạn hay trắc trở muôn đường? Những lá bài tarot dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy được viễn cảnh tình yêu của mình đấy!

Quy tắc bói bài Tarot:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Con đường tình duyên của mình sẽ như thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

xem boi bai tarot duong tinh duyen cua ban

Xem bói bài tarot đường tình duyên của bạn

————————————————————————————————–

Đáp án Xem bói bài tarot đường tình duyên của bạn

1. Lựa chọn 1: Wands – Gập ghềnh khó đi

Bốc được lá bài này cho thấy con đường tình yêu sẽ thử thách bạn về lòng kiên trì và sự chân thành. Điều đó có nghĩa để chinh phục được trái tim đối phương, bạn sẽ phải chấp nhận vượt qua nhiều đoạn đường gập ghềnh ví như rào cản về gia đình, trình độ học vấn. Những yếu tố ấy liên tiếp khiến tình cảm của bạn bị lung lay, trong khi đó nửa kia lại coi đó là chuẩn mực để kén chọn “gấu”. Nếu biết nhẫn nại, bạn sẽ có một “happy ending” hoàn hảo.

2. Lựa chọn 2: Swords – Con đường nhung lụa

Nhung lụa nghĩa là mềm mại, sang trọng và ai cũng yêu quý. Tình yêu của bạn gặp thuận lợi ở tất cả các mặt. Gia đình luôn ủng hộ vì nhận thấy hai bạn ở bên cạnh nhau giúp nhau tiến bộ. Sở thích cá nhân cũng rất “hợp cạ”. Về khía cạnh lãng mạng trong tình yêu, cả hai đều tâm đầu ý hợp. Nhiệm vụ của bạn chỉ là làm sao để chuyện tình không đi vào lối mòn nhàm chán.

3. Lựa chọn 3: The Stars – Những con đường hoa hồng

Chủ nhân của lá bài này sẽ cùng người ấy dắt tay nhau đi trên hành trình có đầy hoa hồng ở hai bên vệ đường. Qua đó, mọi người sẽ ngưỡng mộ độ lãng mạn của hai bạn. Đôi lúc, nó còn “sến” hơn cả những tình tiết trong các cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Tuy nhiên, vẻ hoàn mỹ ấy chỉ là bề nổi trong chuyện tình của bạn, mà thực chất bên trong có nhiều sóng ngầm. Bởi lẽ nửa kia sống thực tế hơn bạn tưởng, dẫn đến việc tính toán thiệt hơn cho bản thân, gây mâu thuẫn giữa hai người.

4. Lựa chọn 4: Pentacles – Cửa ải nào cũng vượt qua

Bạn có số mệnh dễ gặp tình yêu đích thực ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hành trình tình duyên của bạn rất dài, nhưng hầu hết chỉ gắn bó với một người. Cả hai đều sẵn sàng đồng cam, cộng khổ để duy trì sự bền vững của sợi dây liên kết, thậm chí không ngần ngại hy sinh cho nhau để như chất keo dính sợi dây ấy thêm chắc. Do vậy, mọi thử thách trên con đường hai bạn đang đi chỉ càng khiến cho lòng quyết tâm, tình cảm dành cho đối phương thêm mãnh liệt mà thôi.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More