fbpx

Bói bài tây: Xem tướng chồng tương lai của bạn

bởi admin
619 xem

Hãy thử chơi bói bài tây của chiêm tinh học dưới đây để xem tướng của người chồng tương lai của mình sẽ như thế nào nhé các mem. Cùng bói bài tây khám phá những điều thú vị về đức lang chung của bạn nào
Quy tắc bói bài tây mem cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình sẽ kết hôn với anh chàng như thế nào?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá số 1                             Lá số 2                             Lá số 3                            Lá số 4

 

Bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn ngay đây:

Bói bài tây lật lá số 1: Bạn sẽ kết hôn với chàng có ngoại hình bình thường


Lá bài này như một lời nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn trong tình yêu. Bạn thuộc tuýp bướng bỉnh, khi đã rơi vào lưới tình sẽ bất chấp tất cả sự phản đối hoặc khuyên răn của người thân bạn bè để đến với tình yêu của mình. Tuy nhiên, cuối cùng bạn nhận ra rằng, nếu nghe theo lời khuyên của mọi người, chắc chắn sẽ không bị đối phương lừa gạt hoặc lợi dụng.
Chàng ta cậy thế mình là trai đẹp, chủ động tấn công bạn nhằm khẳng định ngầm rằng, với mẽ ngoài bảnh bao ấy, hàng loạt các cô gái xinh xắn sẽ phải đổ gục, không thể cưỡng lại mê lực đó. Bạn nên nhớ hạnh phúc không phụ thuộc quá nhiều vào vẻ ngoài của nửa kia. Xấu hay đẹp không quan trọng, chủ yếu là hai bên có tình cảm chân thành là được. Vì những lí do trên, nhiều khả năng bạn sẽ kết hôn với một chàng trai có ngoại hình bình thường, không quá nổi bật nhưng lại vô cùng yêu bạn.

Bói bài tây lật lá số 2: Bạn sẽ kết hôn với chàng đẹp trai


Đây là lá bài tượng trưng cho tình yêu và lý trí, chỉ bằng cách khắc phục khó khăn trước mắt thì tương lai mới thuận lợi và tốt đẹp. Bạn nên biết rằng, được gả vào gia đình giàu sang, lấy được anh chồng đẹp trai là điều không đơn giản. Không có bất cứ vận may nào giúp bạn đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực và tình cảm chân thành của bản thân.
Chủ nhân của lá bài này sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và khá nổi trội. Do đó, yêu và kết hôn với chàng trai đẹp là việc môn đăng hộ đối và nhiều khả năng sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều bạn cần làm bây giờ không phải là cứ ngồi đó suy nghĩ viển vông, mà hãy thật chú ý nâng cao giá trị bản thân. Khi đã khẳng định được chính mình, cơ hội được “nâng khăn sửa túi” cho anh chàng đẹp trai tự khắc sẽ nằm trong tầm với của bạn.

Bói bài tây lật lá  số 3: Bạn kết hôn với anh chàng đẹp trai nhưng sẽ phải qua nhiều gian nan


Lá bài này tượng trưng cho thời cơ sắp đến. Nó báo hiệu bạn có khả năng sẽ kết hôn với một anh chàng đẹp trai, nhưng toàn bộ quá trình không mấy thuận lợi. Trước mắt bạn sẽ phải xử lí hàng loạt rắc rối về tình cảm, sau đó mới có thể “thuận buồm xuôi gió” bên cạnh chàng.
Mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn cần phải giữ thái độ bình tĩnh và sẵn sàng đối mặt với hiện thực. Dù kết quả có ra sao, hãy tự tin rằng bạn đã cố gắng hết mình và xứng đáng để có được những điều tốt đẹp.

Bói bài tây lật lá số 4: Bạn sẽ kết hôn với anh chàng tuy không đẹp trai nhưng lại có duyên


Lá bài này đại diện cho sự mê muội và bất an, tiến trình tình cảm không rõ ràng. Rất có thể bạn và người ấy sẽ rơi vào cuộc tình tay ba. Thậm chí, người thứ ba có lợi thế hơn bạn về điều kiện kinh tế. Hai người sẽ âm thầm đấu tranh để chiếm được tình cảm chân thành của anh chàng không mấy đẹp trai nhưng lại rất có duyên này.
Cách duy nhất giúp bạn chinh phục được trái tim chàng trai này chính là sự duyên dáng, lòng bao dung và tình cảm chân thành. Hãy kiên trì và thành thật, mọi điều tốt đẹp sẽ chờ bạn phía trước.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More