fbpx

Bói bài tây: Bạn có chấp nhận cha mẹ đặt đâu con ngồi đó?

bởi admin
188 xem

Bói bài tây có một thắc mắc bạn có mạnh mẽ từ bỏ sự sắp xếp của gia đình mà theo đuổi đam mê, ước mơ của mình? Cùng bói bài tây tìm câu trả lời dưới những lá bài dưới đây.
Quy tắc bói bài tây:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có dễ dàng chấp thuận sự sắp đặt của bố mẹ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                    Lá bài số 2                   Lá bài số 3

images-3614-1433900101.jpg images-3614-1433900101.jpg images-3614-1433900101.jpg

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa từng là bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây lật lá bài số 1: Dễ dàng chấp nhận

the-fool_1433899986.jpg
Chủ nhân của lá bài này được ba mẹ bao bọc từ bé, cho dù hoàn cảnh gia đình có khó khăn hay sung túc. Do vậy, bạn cảm nhận cuộc sống luôn bình yên, miễn là được trong vòng tay của bố mẹ. Hơn nữa, bạn cho rằng dựa trên kinh nghiệm sống, sự từng trải, người lớn sẽ biết điều gì là tốt đẹp nhất để mang lại cho con cái.
Bạn sẽ tin tưởng tuyệt đối vào sự sắp đặt của bố mẹ, nên nghe theo răm rắp. Trên thực tế, thói quen đó khiến bạn khó hình thành khả năng suy nghĩ, làm việc độc lập. Nếu có gia đình, sự nghiệp riêng, bạn sẽ không thể tìm thấy cơ hội thăng tiến hay phát triển tới đỉnh cao.

Bói bài tây lật lá bài số 2: Chấp nhận mọi thứ, ngoại trừ tình duyên

the-lovers_1433899964.jpg
Không thể phủ nhận bạn là người con hiếu thảo, luôn lắng nghe ba mẹ để họ được vui lòng. Ngay cả khi đứng trước sự lựa chọn về nghề nghiệp, thi đại học, bạn cũng thuận tình theo sự sắp xếp của phụ huynh. Sau này, dù con đường công danh có ra sao, bạn sẽ không oán tránh hay tiếc nuối đã từ bỏ sở thích của mình.
Tuy nhiên, riêng với chuyện tình yêu, hôn nhân, bạn lại tỏ thái độ cương quyết, bảo vệ cho quan điểm của mình. Vì theo bạn, nỗi khổ về tinh thần mới là cửa ải khó vượt qua nhất của mỗi người. Trong khi đó, vật chất chỉ là thứ ngoài thân, không thể hạ gục được chúng ta.

Bói bài tây lật lá bài số 3: Cá tính mạnh, chỉ quyết định theo lý trí

eight-of-cups_1433900455.jpg
Bố mẹ hiểu quá rõ tính cánh thích nổi loạn và khá quái dị của bạn, nên không can thiệp sâu vào bất kỳ quyết định nào. Mặt khác, bạn đã xây dựng được niềm tin vững chắc về khả năng và ý chí của mình trước khó khăn, nên cha mẹ càng yên tâm để bạn tự thân vận động.
Do vậy, bạn hầu như không chấp thuận bất kỳ sự sắp đặt nào từ phía người lớn, tự chọn con đường đi riêng cho mình. Thái độ cứng rắn này đôi khi mang lại sự bất lợi, vì bạn không được thừa hưởng những ưu thế từ người đi trước, truyền thống gia đình. Bạn sẽ có khởi đầu khó khăn, nhưng khi cứng cáp hơn, thành công sẽ đến với bạn một cách bền vững

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese