fbpx

Bói bài tarrot: Khả năng thoát ế của bạn?

bởi admin
248 xem

Hôm nay bói bài tarrot sẽ giúp bạn hóa giải và tiên đoán khả năng thoát ế của các bạn qua những lá bài thần bí.

Bói bài tarrot yêu cầu các bạn tuân theo quy tắc chơi bài Tarot như sau và nhớ là phải tuân thủ đúng các bước:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Khả năng thoát ế của mình như thế nào ?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

 Lá bài số 1                              Lá bài số 2                               Lá bài số 3                            Lá bài số 4

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1: 

Bạn khá giỏi trong việc tự điều tiết hành động của bản thân sao cho thích hợp với từng tình huống cụ thể. Nếu bạn biết điều chỉnh kỳ vọng bản thân và học cách hòa hợp hơn với các đối tượng, khả năng thoát ế của bạn sẽ cao hơn rất nhiều. 80% là bạn sẽ thoát ế trong năm tới.

   Lá bài tarot số 2:

 

Bạn hơi nôn nóng, vội vã. Bạn thiếu kiên nhẫn và sự hấp tấp ấy khiến cho bạn mất đi những cơ hội tốt trong tình cảm. Bạn cũng thường xuyên nhìn nhận những khó khăn bằng một con mắt bi quan hoặc lạc quan chứ không xem xét nó theo nhiều khía cạnh. Khả năng thoát ế của bạn trong năm tới là 10%. Tình yêu thì không có, những cái na ná tình yêu thì…vô vàn.

   Lá bài tarot số 3: 

 Bạn gần như không thích bị chú ý nên luôn thu mình lại để người khác có cái nhìn mờ nhạt về bạn. Bạn cũng là người hay trốn tránh trước mọi vấn đề vì không đủ can đảm để đối mặt với nó. Chính vì thế, bạn cũng rất dễ rơi vào những tình yêu đơn phương vì không dám thổ lộ và cũng hơi tự ti, chưa làm đã sợ thất bại. Khả năng thoát ế của bạn là 20%.

  Lá bài tarot số 4

Có thể bạn đã từng có tổn thương. Vì  thế bạn không dám yêu, cho đi hết mình và dễ bị rơi vào trạng thái mệt mỏi. Vì dễ bị tự ti, mất niềm tin nên nhiều khi chính bạn cũng tỏ ra không trung thực và tự mình để tuột mất tình yêu đích thực. Hãy mở lòng hơn, khả năng thoát ế của bạn năm tới sẽ là 65% đấy!

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese