fbpx

Bói bài tarrot: Bạn không hợp yêu người như thế nào?

bởi admin
153 xem

Bói bài tarrot yêu cầu các bạn tuân theo quy tắc chơi bài Tarot như sau và nhớ là phải tuân thủ đúng các bước:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Bạn không hợp yêu người như thế nào ?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Hãy chọn trong đầu bạn, rồi mới kéo xuống xem đáp án nha:

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 
    Lá bài tarot số 1: Người cầu toàn, cứng nhắc

Tâm hồn trong sáng pha chút lãng mạn của bạn sẽ không phù hợp với chàng trai cứng nhắc, lại luôn thích sự cầu toàn, hoàn mỹ. Hơn thế, bạn thuộc tuýp phóng khoáng, thích hành động hơn ngồi suy tư vẩn vơ.
Do đó, bạn không thích những anh chàng tẻ nhạt hoặc quá nghiêm nghị. Tình yêu của hai bạn nếu có sẽ nhanh chóng bị đặt dấu chấm hết mà thôi.
Lá bài tarrot số 2: Người keo kiệt, hay tính toán thiệt hơn


Có anh chàng tính tình ky bo, hay tính toán lợi ích thiệt hơn bên mình, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống toàn áp lực thay vì tình yêu lãng mạn. Tuy không phải người quá phóng khoáng, nhưng bạn biết cách cân bằng cuộc sống giữa làm việc và hưởng thụ.
Do đó, bạn “dị ứng” với tính keo kiệt và sự toan tính lợi ích cá nhân. Nếu yêu phải anh chàng có những tật trên, bạn sẽ sớm nói lời chia tay.
   Lá bài Tarot số 3: Người tham vọng, không coi trọng tình cảm


Tình yêu giữa bạn và người không “hợp gu” với mình: tham vọng, không coi trọng tình cảm sẽ khó đi tới cái đích cuối cùng. Bạn đơn giản, có tâm hồn thuần khiết, đặc biệt là biết thỏa mãn và trân trọng những gì mình đang có. Hơn thế, bạn rất coi trọng tình cảm, biết quan tâm tới chân thành tới người khác.
Do đó, bạn không thể chấp nhận một anh chàng có quá nhiều tham vọng về sự nghiệp và không coi trọng tình cảm. Theo bạn, người như vậy sẽ từ bỏ người họ yêu miễn sao đạt được mục đích cuối cùng. Chàng trai như vậy sẽ không bao giờ lọt vào “mắt xanh” của bạn.
 Lá bài Tarot số 4: Người nóng tính, có xu hướng dùng bạo lực


Điều bạn vô cùng coi trọng trong tình yêu đó chính là cảm giác an toàn. Một anh chàng nóng tính dễ “cả giận mất khôn” sẽ có những hành động sai lầm khiến bạn không thể chấp nhận. Hơn thế, khi đã tức giận thì chàng ta không thể kiểm soát cảm xúc nên xu hướng dùng bạo lực là điều khó tránh khỏi.
Trong cuộc sống hiện thực, bạn cũng từng chứng kiến không ít cảnh bạo lực gia đình, nên bạn đặc biệt không thích điều đó. Tất nhiên, lúc mới yêu bạn chưa thể nhận ra tính cách này ở đối phương, nhưng khi đã nhận thấy những dấu hiệu này, dù là mờ nhạt, bạn sẽ chủ động tìm cách rút lui.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese