fbpx

Bói bài tarot: Tình duyên trong nửa cuối tháng 9 của bạn

bởi admin
242 xem

Bói bài tarot: Tình duyên trong nửa cuối tháng 9 của bạn

Xem bói bài tarot để biết được tình duyên trong nửa cuối tháng 9 của bạn như thế nào, có ổn định, hạnh phúc hay gặp nhiều sóng gió, bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về tình cảm của bản thân hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Tình duyên trong nửa cuối tháng 9 của mình ra sao?
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-bai-online-nguoi-tham-thuong-trom-nho-ban

————————————————– ——————————————–

Đáp án xem bói bài tarot: Tình duyên trong nửa cuối tháng 9 của bạn

Nếu bạn chọn lá bài thứ 1 (lá bài The Priestess)

Tình yêu của bạn trong nửa cuối tháng 9 không có nhiều thay đổithe-priestess.jpg

Chủ nhân của lá bài này là người sâu sắc, chín chắn và trọng tình cảm. Bạn suy nghĩ nghiêm túc trong tình yêu, nên việc quyết định kết đôi với ai đã tốn của bạn rất nhiều thời gian. Vì vậy, khi đã yêu, bạn dồn hết tình cảm, nhiệt huyết và sự quan tâm cho nửa kia. Lúc nào bạn cũng giữ được ngọn lửa như vậy.

Đối phương không thể phủ nhận tầm quan trọng của bạn trong cuộc đời họ nên cũng dành tình cảm đáp trả để khiến bạn hài lòng. Cặp đôi hoàn hảo này hiếm khi xảy ra xích mích và chuyện tình của hai bạn cứ vậy mà trôi qua trong yên bình, hạnh phúc. Dù vậy, nếu cần thêm điểm nhấn, bạn hãy dành cho người ấy vài điều bất ngờ khó quên.

Nếu bạn chọn lá bài thứ 2 (lá bài Two of Fire)

 Tình yêu của bạn trong nửa cuối tháng 9 gặp sự cố không nhẹ
two-of-fire.jpg

Theo bói tình yêu từ những lá bài, bạn đang ngủ quên trong hạnh phúc của tình yêu mới, nên quên mất mình còn nhiều thứ khác cần phải quan tâm. Nửa kia lại đánh giá toàn diện một con người, cách đối nhân xử thế hay chu toàn trước sau với cả hai gia đình. Nếu bất cẩn, bạn sẽ gặp sự cố không hề nhẹ trong cách xử lý tình huống vào cuối tháng 9 này. Điều đáng nói, nó tạo thiện cảm vô cùng xấu cho “gấu” dẫn đến chiến tranh lạnh xảy ra.

Người thẳng thắn như bạn sẽ khó nhận ra chuyện “vạ miệng” của mình ngay tức thì nên nửa kia cần điềm tĩnh giải thích. Nếu không làm được điều đó, người ấy khó “cầm cương” được bạn và dễ dẫn tới tình cảm rạn nứt, khó hàn gắn. Điều nên làm là tránh ồn ào, to tiếng và cẩn trọng từng lời ăn tiếng nói trong những câu chuyện liên quan tới người yêu.

Nếu bạn chọn lá bài thứ 3 (lá bài The Sun)

Tình yêu của bạn trong nửa cuối tháng 9 tiến thêm một bước thật dàithe-sun_1442187796.jpg

Chuyện tình cảm của chủ nhân lá bài này sẽ chứng kiến bước tiến dài trong nửa cuối tháng 9. Nhiều khả năng là được gia đình hai bên biết đến và chấp thuận. Trước đó, cả hai đều lo lắng vì nghĩ yêu đương sẽ ảnh hưởng tới học hành, công việc hay điều kiện gia đình mỗi bên không phù hợp nên dễ vấp phải sự ngăn cấm. Tuy nhiên, điềm báo may mắn sẽ đến với bạn và “gấu” khi lần ra mắt thành công viên mãn.

Có được bước tiến ấy chủ yếu là nhờ vào sự khéo léo của nửa kia. “Gấu” cực kỳ giỏi ăn nói và biết cách nắm bắt tâm lý người đối diện để chia sẻ, thể hiện sự đồng cảm. Vậy nên, ngay lập tức nửa kia ghi được điểm 10 trong mắt phụ huynh. Chúc mừng bạn và hãy cố gắng duy trì tình cảm ở mức nồng nàn như hiện nay.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese