Bói bài tarrot: Con người của bạn trên Facebook?

bởi admin
106 xem

Bói bài tarrot hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra con người thật của bạn trên mạng ? Hãy xem đáp án và khám phá nhiều điều thú vị ở dưới những lá bài tarrot nhé!
Quy tắc bói bài tarrot, các bạn cần phải tuân thủ nhé :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Bạn là người thế nào trên Facebook?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Lá bài số 1                           Lá bài số 2                              Lá bài số 3                          Lá bài số 4

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

  Lá bài tarot số 1: 

Bạn thuộc tuýp thích giáo huấn người khác nhưng hầu hết mọi người không nhận ra điều đó vì bạn rất giỏi ngụy trang. Khi đọc được tin tâm đắc hiển thị trên dòng timeline của ai đó trong nhóm bạn bè, ngay lập tức bạn sẽ comment để chia sẻ, an ủi hoặc đưa ra phương hướng, cách thức giải quyết vấn đề hiệu quả nhất.
Có thể nói, bạn không ngại ngần bày tỏ quan điểm cũng như thái độ sống chân thực của mình, không phải dấu giếm hay che đậy. Khi ai đó nhấn nút “like” đồng tình với quan điểm của bạn, điều này tuy đơn giản nhưng mang lại cho bạn chút cảm giác tự hào vì đã đưa ra lời khuyên hữu ích.

Lá bài tarot số 2:

Trang Facebook cá nhân rất “kiệm lời” của bạn chứng tỏ một điều, bạn không thuộc tuýp thích tám chuyện hoặc giật tít để câu view bạn bè quan tâm tới mình hơn. Có thể 10 ngày đến hàng tháng trời bạn không chia sẻ bất cứ tâm sự hay câu chuyện nào trên Facebook.
Bạn bè cho rằng bạn không hứng thú với mạng xã hội cho lắm. Tuy nhiên, trên thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Tuy không thích “giãi bày tâm sự” nhưng bạn lại rất quan tâm tới trạng thái tình cảm của người khác. Đó là lí do tại sao bạn luôn cập nhật Facebook hàng ngày hàng giờ để xem “động

Lá bài tarot số 3:

Với bạn, Facebook chính là nơi trút bầu tâm sự hàng ngày của mình. Khi viết ra được những dòng cảm xúc hoặc tâm trạng, bạn thấy tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Nếu trước kia bạn phải “nấu cháo điện thoại” với bạn bè để dốc bầu tâm sự, thì nay thuận tiện và tiết kiệm hơn khi đã có người bạn đồng hành Facebook.
Chủ nhân của lá bài này vốn thuộc tuýp mộng mơ, có trí tưởng tượng phong phú và khả năng viết lách xuất thần. Do đó, Facebook không chỉ là nơi bạn bày tỏ tâm trạng của mình, đó còn là “đất dụng võ” cho tài năng văn chương hóm hỉnh của bạn. Mọi chuyện lớn nhỏ xảy ra trong ngày đều được bạn miêu tả vô cùng sinh động, khiến ai nấy đều không ngớt lời khen ngợi

Lá bài tarot số 4:

Chủ nhân của lá bài này rất thích cảm giác được quan tâm. Do đó, Facebook là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Có thể nói, bạn ngoài đời thực và bạn trên Facebook khác nhau một trời một vực. Thực tế bạn sống theo phong cách hiện thực, không mơ mộng hão huyền và khá chân thành. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, bạn lại trái ngược hoàn toàn.
Bạn thích giật tít để thu hút sự chú ý, quan tâm của bạn bè. Những điều bạn chia sẻ trên timeline đôi khi là các câu nói triết lí thâm thúy về cuộc sống, nhưng lúc lại là những trò nghịch ngợm theo phong trào. Nhưng tất cả nhằm một mục đích duy nhất đó là hút sự chú ý của mọi người mà thôi..

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More