fbpx

Bói bài tarot: Bạn đang bất mãn với điều gì?

bởi admin
214 xem

Xem bói bài Tarot để biết được rằng điều gì đang khiến bạn phải bất mãn với thực tại và để có những cách cảm nhận khác hơn về cuộc sống nhé!

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Điều gì khiến mình bất mãn với cuộc sống ở thời điểm hiện tại?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

xem-boi-bai


Đáp án xem bói bài tarot: Bạn đang bất mãn với điều gì?

Lựa chọn 1: The Lovers
Tình yêu quá đẹp của “Con nhà người ta”xem-boi-bai

Theo xem bói tình yêu, chủ nhân của lá bài này là tín đồ của tiểu thuyết ngôn tình. Bạn luôn mơ tưởng mình là nhân vật chính của một câu chuyện tình yêu lãng mạn nào đó. Hiện tại, bạn vẫn đang tìm kiếm và chờ đợi “gấu” đích thực của mình. Vì đề ra tiêu chuẩn quá cao, nên bạn chưa thấy hài lòng với bất kỳ vệ tinh nào hoặc trải qua vài mối tình chóng vánh.

Trong khi đó, một số bạn bè của bạn lại có được người yêu trong mơ. Bạn tự thấy mình giỏi giang, có nhan sắc hơn họ mà sao người may mắn đó không phải là mình. Từ đó, bạn sinh ra tư tưởng bất mãn. Càng chìm sâu vào cảm giác đó, bạn càng khó mở lòng để đón nhận tình yêu chân thành, đẹp đẽ.

Lựa chọn 2: The Moon
Cuộc sống chẳng dư giả như mong đợixem-boi-bai

Bạn biết cách chi tiêu, tiết kiệm tối đa và luôn đầy động lực kiếm tiền. Tuy nhiên, tình hình tài chính của bạn vẫn chỉ dừng ở mức lẹt đẹt. Thậm chí, bạn nhiều lần quyết tâm thực hiện đánh những mẻ cá lớn, đầu tư vốn liếng với hy vọng thần Tài sẽ mỉm cười. Thực tế lại không như mong đợi. Có thể may mắn chưa đến hoặc tư duy kinh doanh của bạn chưa hợp lý nên tiền bạc không rủng rỉnh như mơ.

Mặt khác, vài bạn bè cùng trang lứa may mắn hơn, sinh ra trong gia đình khá giả nên không vất vả lo toan chuyện tiền bạc. Bạn càng thấy bất mãn với vận mệnh của mình. Trên thực tế, nếu suy nghĩ lạc quan, tích cực hơn, bạn đã có thêm nhiều ngày vui vẻ và thưởng thức thành quả mình làm ra còn thú vị hơn nhiều so với việc tiêu tiền trợ cấp từ phụ huynh.

Lựa chọn 3: The Tower
Học hành, công việc không suôn sẻxem-boi-bai

Bạn luôn tâm niệm số mình kém may mắn và chẳng bao giờ gặp đúng thầy, đúng thợ để giúp đỡ vượt qua những kỳ thi quan trọng. Do vậy, chuyện làm việc không thuận lợi, học hành chưa thu lại kết quả tốt đều khiến bạn bất mãn. Tuy nhiên, bạn nên nhìn nhận lại thái độ nghiêm túc hay chưa khi tiếp nhận trách nhiệm công việc và đam mê với môn học.

Bạn là người có cá tính mạnh, thích làm theo chủ kiến cá nhân và không chịu gò ép trong khuôn khổ. Thực tế cho thấy mỗi tổ chức, lớp học lại đặt ra những quy định riêng để quản lý. Bạn bắt buộc phải thích nghi và suy nghĩ lạc quan về tập thể để hòa đồng.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese