fbpx

Bói bài tarrot: Liệu bạn có thể gặp được tình yêu sét đánh

bởi admin
208 xem
Bói bài tarrot  sẽ giúp bạn khám phá xem liệu bạn có thể gặp được tình yêu sét đánh  qua những lá bài tarrot thần bí. Cùng khám phá nhé, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang chờ các bạn. Rất có thể nó sẽ là lời khuyên hữu ích cho các bạn đó

Quy tắc bói bài tarrot như sau, các bạn hãy tuân thủ đúng để lật những lá bài tarrot chuẩn nhất nhé :

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “ Liệu mình có thể gặp được tình yêu sét đánh nhỉ ?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án

Lá bài số 1                    Lá bài số 2                       Lá bài số 3                      Lá bài số 4

tinh-yeu-set-danhtinh-yeu-set-danhtinh-yeu-set-danhtinh-yeu-set-danh

Bói bài tarrot đưa ra đáp án cho các bạn đây: 

  Lá bài tarot số 1: Bạn miễn nhiễm 100% với tình yêu sét đánh

the-emperor-2061-1428628901

Bốc được lá bài này cho thấy, bạn gần như miễn nhiễm 100% với tình yêu sét đánh. Thậm chí, việc tìm được tình yêu mà bạn ưng ý cũng rất khó khăn. Bạn luôn có niềm tin rằng tình yêu sét đánh không bền vững vì tình cảm phải vun đắp từ sự quan tâm lâu dài, hợp về tính cách… Những thứ ấy đều cần thời gian để chứng minh, nên không thể tồn tại tình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lá bài tarot số 2: Bạn không có sức đề kháng với tình yêu sét đánh

the-lovers-6373-1428628903

Thần Bài cho biết bạn rất dễ xúc động. Vậy nên chuyện rơi vào bẫy tình hay tình yêu sét đánh thường xuyên xảy ra như cơm bữa. Thậm chí, đôi khi chỉ là rung động trước cái đẹp, một hành xử cao thượng, bạn đã ngộ nhận đó là tình yêu sét đánh. Chính điều này khiến đường tình duyên của bạn khá lận đận. Khi đã trưởng thành hơn, có nhiều trải nghiệm sống hơn, bạn mới có thêm sức đề kháng với tình yêu.

Lá bài tarot số 3: Sức đề kháng của bạn chỉ là 50% với tình yêu sét đánh

three-of-wands-4212-1428628906

Sở dĩ nói sức đề kháng chỉ là 50% là bởi nếu gặp đúng đối tượng đáp ứng mọi tiêu chí mà bạn đề ra để làm người yêu thì bạn sẽ đến với họ một cách mù quáng, ngay từ lần gặp đầu. Bạn cho rằng hai người sinh ra là để dành cho nhau, hiếm khi nào tìm thấy người hoàn hảo như vậy… Ngược lại, nếu ai đó chưa hội tụ đầy đủ những yêu cầu của bạn, việc cưa cẩm bạn quả là chặng đường rất vất vả.

Lá bài tarot số  4: Bạn miễn nhiếm 75% với tình yêu sét đánh

the-empress-2221-1428628908

Sau một cuộc tình với nhiều kỷ niệm buồn, bạn mới thực sự hiểu ra giá trị của tình yêu thực sự và điều gì quan trọng nhất chứ không phải hai người yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên mới đích thực dành cho nhau. Nhiều khả năng mối tình đó là tình yêu sét đánh, nên về sau này, bạn “sợ” yêu kiểu như vậy. Nói cách khác, sau thất bại, bạn đã có thêm 75% sức đề kháng với tình yêu sét đánh.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese