fbpx

Bói bài tarrot: Vận may cuối tháng 7 của bạn?

bởi admin
148 xem

Bói bài tarrot thắc mắc cuối tháng 7, bạn sẽ gặp vận may về tình cảm, tiền bạc hay danh vọng? Có nhiều điều bạn cần khám phá lắm đó! Cùng bói bài trên 12 cung hoàng đạo lật một lá bài để biết câu trả lời.
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Cuối tháng 7 này, mình sẽ gặp vận may nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

images-1763-1437779747.jpg images-1763-1437779747.jpg images-1763-1437779747.jpg

  Bói bài giải mã lá bài số 1: Vận may về tình cảm
the-lovers_1437779640.jpg

Cuối tháng 7 này, cuộc chiến tranh lạnh sẽ kết thúc bằng một buổi hẹn hò lãng mạn. Sau bao nhiêu ngày giận hờn, cuối cùng tình cảm của hai bạn đã trở lại như xưa, thậm chí khăng khít hơn nhờ một số yếu tố tác động từ bên ngoài. Ví như “gấu” chứng minh tình yêu dành cho bạn lớn hơn những thói quen, sở thích cá nhân hay bạn hiểu mình nhớ người ấy đến nhường nào sau vài tuần xa cách.
Nếu không ở trong trường hợp trên, thì chủ nhân của lá bài này chắc chắn sẽ nhận được tín hiệu đèn xanh của đối phương. Điều đó cho thấy bạn sắp hết kiếp FA và sớm có “gà bông” để chia sẻ, tâm sự như một tri kỉ hợp cạ.

Bói bài giải mã lá bài số 2: May mắn về tiền bạc
eight-of-pentacles.jpg

Chủ nhân của lá bài này sẽ thu về được vài khoản nợ mà đã mất công kiên trì đòi từ rất lâu. Cuối tháng, thời điểm phát lộc sẽ đến với bạn nhờ quý nhân phù trợ. Trên thực tế, thành quả bất ngờ ấy là do nỗ lực của bạn tích lũy trước đây và bỗng nhiễn trở thành quả ngọt sớm hơn dự kiến.
Ngoài ra, nếu đầu tư tiền vào kinh doanh mặt hàng nào đó, bạn sẽ cứu được bàn thua trông thấy khi có chiến lược biết tiến, lùi hợp lý. Bạn gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian này, nên tạm thời kiểm soát được tính lưu động của đồng tiền.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Vận may về công danh
King-of-swords.jpg

Không cần hiểu công danh là điều gì đó xa vời với các teen, mà hãy nhìn nhận với góc độ làm “thủ lĩnh” của một lớp vài chục học sinh hay trưởng nhóm, trưởng câu lạc bộ nào đó trong trường mà bạn đam mê. Trong cuối tháng này, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn công danh. Rất có thể được tín nhiệm bầu làm lãnh đạo lớp.
Không chỉ được thăng chức, bạn còn nhận được nhiều sự ủng hộ của “thần dân”. Thậm chí, những cạ cứng thân thiết, họ sẽ chia sẻ thẳng thắn về cách quản lý của bạn. Nếu nắm bắt kịp thời nhịp thăng tiến đó, bạn dễ đi vào con đường chính trị sau này.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese