fbpx

Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

bởi admin
82 xem

Hầu hết những lá bài Tarot đầy quyền năng đều chứa đựng những hình ảnh nguyên mẫu đại diện cho bản chất của một loại người tồn tại trên thế giới. Trong bài viết này, thientue.vn sẽ phân tích mối tương quan giữa những lá bài Tarot và 12 chòm sao. Hãy cùng tìm hiểu nhé !Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – The Emperor (Hoàng đế): Nếu chòm sao của bạn là Bạch Dương, lá bài Tarot của bạn sẽ là The Emperor (Hoàng đế) – tức người đàn ông sẽ luôn xuất hiện khi bạn cần. Cũng như ý nghĩa của nó, lá bài này tượng trưng cho lòng trung thành và khả năng luôn đồng hành cùng với bạn bè qua mọi thăng trầm của bạn. Giống như hình ảnh đức vua được vẽ trên lá bài, bạn sử dụng uy quyền và năng lực phân tích của mình để giúp đỡ người khác và để đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu (20/4- 20/5) – The Hierophant (Đại tư giáo): Nếu chòm sao của bạn là Kim Ngưu, lá bài Tarot của bạn là The Hierophant (Đại tư giáo), tượng trưng cho việc học hỏi tri thức từ những bậc thầy thông thái – đây là những người có thể giúp bạn tìm kiếm sự thật từ sâu bên trong thông qua việc khám phá những truyền thuyết mang tính xác thực và đúng đắn. Sau khi trải qua giai đoạn sàng lọc những kiến thức bề mặt, những linh hồn trí thức này có thể đưa bạn đến cốt lõi của vấn đề nơi những hiểu biết uyên thâm sẽ mở ra những bài học cuộc sống quan trọng.

Kim Ngưu (21/5 – 21/6) – The Lovers (Người yêu): Mỗi người thuộc chòm sao Song Tử đều được chúc phúc với tính cách kép, được đại diện bằng quân bài Tarot The Lovers – người yêu. Những giai đoạn bước ngoặt trong đời bạn thường là sự lựa chọn đạo đức giữa việc đi theo lương tâm hay lý trí. Lá bài này mang ý nghĩa luôn khuyến khích bạn cân nhắc các lựa chọn thật kĩ và đi theo tiếng gọi của con tim.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Cự Giải (22/6 – 22/7) – The Chariot (Cỗ xe ngựa): Những người thuộc chòm Cự Giải có đức tính tự hào và mạnh mẽ như chính lá bài Tarot The Chariot (Cỗ xe ngựa) của họ vậy, là người luôn kiên định và vượt qua những xung đột của cuộc đời. Mặc dù các Cự Giải luôn kiếm tìm sự an toàn, họ cũng yêu việc dùng trực giác phát triển tốt của mình để đạt được mục đích mong muốn.

Sư Tử (23/7 – 22/8) – The Strength (Sức mạnh): Lá bài Tarot của các Sư Tử là The Strength (Sức mạnh) tượng trưng cho một thể lực tốt, được thể hiện qua hình ảnh con sư tử hùng mạnh trên lá bài của bạn cũng như năng lực cảm xúc, tinh thần và tâm linh của bạn. Cũng giống như sư tử, bạn được chúc phúc với sự gan dạ. Chính đặc điểm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi rắc rối và chướng ngại vật.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – The Hermit (Ẩn sĩ): Nếu bạn là thuộc chòm sao Xử Nữ, The Hermit (Ẩn sĩ) chính là lá bài Tarot của bạn. Trong cuộc sống, bạn thường cần phải sống chậm lại một chút và chuyên tâm tập trung vào những mục đích đã đặt ra. Hình ảnh minh họa trên lá bài là một người đàn ông có tuổi, đại diện cho cuộc đời của một người đã trải qua thăng trầm và cảm thấy mệt mỏi với thế giới bên ngoài. Khi ông quyết định rút lui để khám phá những bí ẩn của cuộc sống nội tâm bên trong, ông lại trở nên cởi mở và trong sáng tựa như một đứa trẻ.Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Justice (Công lí): Lá bài Tarot đại diện cho các Thiên Bình là Justice (Công lí) nắm giữ những cán cân, yêu cầu bạn luôn phải cân nhắc giữa ham muốn và nhu cầu trong các quyết định. Để có được một kết quả công bằng, bạn phải để những cảm xúc và tình cảm qua một bên. Và khi bạn đã trở nên quyết đoán hơn, bạn sẽ có thể có được điều bạn mong muốn.

Thần Nông (23/10 – 21/11) – Death (Cái chết): Lá bài Tarot dành cho các Thần Nông là Death (Cái chết), đồng nghĩa với việc các Thần Nông là những người luôn hoan nghênh sự chuyển đổi. Bạn thường tự lột da như rắn, tìm cách giải phóng tinh thần của bản thân và trông chờ được tái sinh. Bạn có thể tách mình ra khỏi những mối quan hệ ràng buộc với người khác, bạn sẽ dễ dàng thay đổi danh tính, trở thành một người bí ẩn mà bất cứ ai cũng muốn khám phá.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Temperance (Sự thận trọng): Giống như lá bài Tarot của mình – Temperance (Sự thận trọng) các Nhân Mã là những hoà giải viên bẩm sinh, họ có thể dễ dàng tìm thấy nền tảng chung bằng việc cân bằng đánh giá với sự hiểu biết và nhận thức đúng đắn. Giống như một dòng suối uốn lượn đều đặn, họ vượt qua mọi khó khăn trở ngại nhờ vào cách làm việc rất riêng của mình.


Mối tương quan giữa bài Tarot và 12 chòm sao

Ma Kết (22/12 – 19/1) – The Devil (Ác quỷ): Lá bài Tarot của các Ma Kết là The Devil (Ác quỷ), nó luôn khuyến khích bạn đối mặt với những khía cạnh tối tăm trong chính con người bạn để từ đó có thể có được những kiến thức cần thiết cho sự chuyển hoá tâm linh. Ngoài ra, lá bài nãy cũng khuyên bạn hãy nhận thức những tiêu cực khiến bạn nghi ngờ bản thân, bỏ chúng đi để đổi lấy sự tự tin và giữ vững tầm nhìn cao nhất về chính con người bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – The Star (Ngôi sao): The Star (Ngôi sao) là lá bài Tarot tượng trưng cho chòm sao Bảo Bình, nó tập trung vào sự lạc quan của bạn. Khi bạn ước mơ một điều gì đó, bạn sẽ thật sự tin rằng mình có khả năng biến nó thật hiện thực. Chúng đặt ra một nhiệm vụ của bạn trong thế giới này là thuyết phục mọi người là họ cũng có thể. Qua đó, theo ý nghĩa tâm linh có thể hiểu rằng bạn đã dẫn họ về đến “nhà”.

Song Ngư (19/02 – 20/03) – The Moon (Mặt trăng): Lá bài Tarot The Moon (Mặt trăng) đại diện cho chòm sao Song Ngư, thể hiện một điều rằng bạn là một “sinh vật” có tâm trạng luôn luôn thay đổi. Bạn làm việc tốt nhất chỉ khi bạn sống hòa hợp với chu trình của tự nhiên và sử dụng chúng để làm mới năng lượng trực giác của mình. Có thể xem mặt trăng là vật làm chủ cảm xúc và đó cũng chính là điểm mạnh của bạn, đặc biệt khi bạn sử dụng lòng từ bi của mình để giúp đỡ người khác.(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn thientue

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese