fbpx

Bài tarot: Mối tình hiện tại của bạn có lâu bền?

bởi admin
401 xem

Bài tarot: Mối tình hiện tại của bạn có lâu bền?

Xem bói bài tarot để biết được mối tình của bạn có kéo dài lâu bền hay không, có cần vun đắp hay đang đứng trước bờ vực thẳm không thể hàn gắn…

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về mối quan hệ với người ấy ở thời điểm hiện tại.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Mối quan hệ của mình và người ấy có lâu bền?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

boi-do-ben-vung-tinh-yeu-hien-tai-cua-ban

————————————————– ——————————————–

Đáp án xem bói bài tarot: Mối tình hiện tại của bạn có lâu bền?

Nếu bạn chọn lá bài số 1: The Loversla-bai-so-1

Tình yêu hiện tại của bạn rất bền chặt

Chủ nhân của lá bài này đã dồn nhiều tâm huyết, tình cảm để xây dựng nền tảng vững chắc cho mối tình của mình. Do vậy, nó khó sụp đổ và sẽ tồn tại vĩnh cửu nếu bạn và “gấu” biết duy trì ngọn lửa như hiện tại. Bằng sự tôn trọng dành cho người ấy và cách nói chuyện khéo léo, bạn dễ thể hiện tình yêu chân thành của mình để “gà bông” hiểu.

Hãy tiếp tục làm những gì mà hiện tại bạn đang dành cho nửa kia, và tình yêu của bạn sẽ khó rạn nứt. Ai cũng gặp những khó khăn trong cuộc sống, chuyện tình yêu, nhưng bạn và người ấy xác định rất rõ sẽ cùng nhau nỗ lực và hướng đến ngày hái trái ngọt.

Nếu bạn chọn lá bài số 2: Two of Cups

Tình yêu hiện tại của bạn vẫn cần vun đắp để bền chặtla-bai-so-2

Theo xem bói tình duyên, hiện tại, tình yêu của bạn cũng khá vững bền, khó thay đổi nhưng đôi khi vẫn vấp phải những khó khăn khiến cả hai nản lòng. Hãy đảm bảo hai bạn đối xử với nhau bằng sự tôn trọng và lòng tốt thực sự, ngay cả khi giông tố ập đến.

Nói như vậy không có nghĩa mối quan hệ của bạn hiện đang ở bờ vực thẳm. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thêm chất xúc tác để gắn kết tình yêu, đặc biệt là những lúc khó khăn. Ví như hãy rộng lượng hơn với vài lần “gấu” quên nhắn tin hỏi thăm hay tạo niềm bất ngờ bằng món quà không nhân dịp đặc biệt nào cả. Quan trọng hơn là ghi nhớ bạn hấp dẫn đối phương ở điểm gì và ngược lại. Hãy luôn duy trì điều đó.

Nếu bạn chọn lá bài số 3: Four of Swords

Tình yêu hiện tại của bạn đang lên tiếng báo độngla-bai-so-3

Tình yêu của hai bạn đang tiến dần vào ngõ tối. Trừ khi bạn không thật lòng muốn thay đổi tình trạng hiện có, thì mối quan hệ ấy khó duy trì lâu dài. Điều cần làm bây giờ là hãy hỏi bản thân liệu có nên cứu vãn mối tình ấy. Bởi lẽ với tình hình hiện giờ thì dường như câu trả lời là không.

Sự quan tâm và tình cảm dành cho nhau giữa hai bạn đã cạn dần, thậm chí sắp về con số 0. Nếu muốn xây dựng lại tình yêu, bạn cần xác định đứng lên từ nỗi đau, sự tổn thương còn khó khăn gấp bội so với việc khởi đầu một chuyện tình mới.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More