fbpx

Bói bài tây: Bạn có thể giàu có nhờ điều gì?

bởi admin
247 xem

Bói bài tây thắc mắc liệu có phải bạn nhờ vào mối quan hệ, sự nhanh nhạy với các con số hay tiềm lực gia đình sẵn có mà bạn sớm trở nên giàu có? Cùng bói bài tây trên chiemtinhhoc tìm hiểu dưới những lá bài tarrot nhé!
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình nên nắm bắt lợi thế nào để trở nên giàu có?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

tarot-back-8098-1436237049.jpg tarot-back-8098-1436237049.jpg tarot-back-8098-1436237049.jpg tarot-back-8098-1436237049.jpg

    Lá bài số 1                      Lá bài số 2                    Lá bài số 3                    Lá bài số 4

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài bạn chọn nha:

Bói bài tây giãi mã lá bài số 1: Tiềm lực sẵn có từ gia đình

jester-of-winds.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn luôn nhận được sự hậu thuẫn tuyệt vời từ gia đình. Dù có điều kiện khá giả hay không, mọi người thân đều đứng phía sau và ủng hộ bạn hết mình. Thậm chí, bạn còn được vạch hướng đi, cách thức thực hiện và hỗ trợ về nhân sự để đạt đến thành công. Nếu kinh tế tốt, gia đình sẵn sàng dốc toàn bộ với hy vọng bạn sẽ thành công và kế tục sự nghiệp gia truyền.

Bói bài tây giãi mã lá bài số 2: Nhanh nhạy về con số

the-magician.jpg
Chủ nhân của lá bài này sở hữu tố chất thông minh và nhạy bén với các con số ngay từ nhỏ. Do vậy, “máu” kinh doanh ngấm trong người bạn và luôn sẵn sàng để nắm bắt cơ hội mang lại tiền của về nhà. Hơn nữa, bạn còn là người yêu thích những quyết định mạo hiểm. Hai lợi thế trên là nền tảng và động lực lớn giúp bạn sớm trở thành doanh nhân thành đạt.

Bói bài tây giãi mã lá bài số 3: Biết sử dụng khéo léo các mối quan hệ

the-sun.jpg
Khéo léo và chân thành, những yếu tố này đều hội tụ ở bạn. Cho nên bạn rất thành công trong việc thiết lập những mối quan hệ và duy trì chúng một cách bền vững. Hơn nữa, bạn còn rất hoạt bát, biết cách tận dụng lợi thế đó nhằm hạn chế rào cản, mở rộng con đường tiến tới thành công. Mặt khác, mọi người đều cảm nhận được lòng nhiệt tình và chất phát từ bạn, nên ai cũng hết lòng giúp đỡ.

Bói bài tây giãi mã lá bài số 4: Sáng tạo và kiên trì

two-of-fire_1436246283.jpg
Người sớm đạt được thành công không thể thiếu hai tính cách này, sáng tạo và kiên trì. Bạn không ngại thất bại nên dễ đưa ra quyết định thử thách những ý tưởng mới mẻ của mình. Chắc chắn tiền bạc không dễ đến trong lần đầu tiên thử nghiệm, nhưng bạn biết rút ra bài học và phát huy cho lần sau. Kết quả là bạn chọn cho mình hướng đi hoàn toàn khác so với những đối thủ trên thương trường và gặt hái được trái ngọt một cách nhanh chóng.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese