fbpx

Bói bài tarrot: Tình yêu có xa mặt cách lòng?

bởi admin
196 xem

Bói bài tarrot nghiên cứu và khám phá ra rằng có nhiều đôi yêu nhau dù có xa nhau nhưng tình cảm họ vẫn rất gắn bó,  nhưng cũng có những đôi lại tình cảm mờ nhạt dần. Hãy cùng thuật bói bài trên 12 cung hoàng đạo làm một ván bài Tarot để xem tình yêu của bạn có đủ mạnh mẽ để vượt qua thử thách của địa lý và luôn dõi theo nhau không nhé!
Quy tắc bói bài:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Tình yêu của bạn có dễ xa mặt cách lòng không?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Bói bài giải mã lá bài số 1: Ảnh hưởng rất lớn tới tình yêu của hai bạn


Bạn và người ấy đều thuộc tuýp sống tình cảm và rất sợ phải chịu đựng cảm giác cô đơn. Nếu lâu ngày không được bên nhau, cả hai cảm thấy lẻ loi, nhớ nhung da diết và mau chóng hoàn thành chuyện học hành hay công việc để có thể gặp nhau.
Do đó, đối với hai bạn, khoảng cách về không gian địa lí và cả thời gian đều có sức ảnh hưởng lớn. Nếu không kiểm soát tốt tình cảm, cơ hội để người thứ ba xen ngang phá hoại tình yêu của bạn là rất lớn.

Bói bài giải mã lá bài số 2: Không ảnh hưởng đến tình yêu của bạn


Chủ nhân của lá bài này có niềm tin vững chắc vào bản thân cũng như đối phương, do đó dù là khoảng cách về địa lí hay thời gian, tất cả chỉ là vô nghĩa nếu cả hai vẫn hướng về nhau. Niềm tin vững vàng ấy giúp tình yêu của hai bạn thêm bền chặt và nhiều khả năng sẽ dẫn tới một “happy ending” viên mãn.

Bói bài giải mã lá bài số 3: Là dưỡng chất nuôi dưỡng tình yêu bền chặt


Bốc phải lá bài này là người có cá tính mạnh mẽ, độc lập và rất chung thủy trong tình yêu. Hơn thế, bạn có tư tưởng cấp tiến, luôn thử sức với những điều mới lạ để mang lại trải nghiệm khó quên trong tình yêu. Với bạn, khoảng cách về địa lí, thời gian cũng như dưỡng chất nuôi dưỡng thêm tình yêu bền chặt và gắn bó. Nếu cả hai bên nhau quá lâu và trong thời gian dài sẽ nảy sinh tâm lí buồn chán hoặc lạnh nhạt, khi ấy, khoảng cách mới là “liều thuốc” hữu hiệu hâm nóng và tăng cường tình cảm.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese