Bói bài Tarot – Nếu bị người ấy phản bội bạn sẽ ra sao?

bởi admin
117 xem
Tiếp tục gìn giữ tình yêu ấy hay chấm dứt tất cả, tìm lối thoát cho mình? Nếu bạn còn đang băn khoăn suy nghĩ thì hãy chọn ngay một lá bài Tarot dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình nhé!
Quy tắc boi bai
1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.
2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”
3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.
Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Lá bài số 4
Kết quả
Lá bài số 1
Bạn là những người có trái tim giàu tình cảm, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Trong tình yêu, lúc nào bạn cũng thể hiện sự ân cần, dịu dàng của mình với đối phương. Dù hai bên có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì lúc nào bạn cũng nhận sai về mình để giải hòa, đơn giản vì bạn cho rằng “thua ai chứ thua người mình yêu không có gì đáng xấu hổ”.
Trái tim nhân hậu và lòng vị tha của bạn luôn sẵn sàng lắng nghe, đồng cảm với mọi người. Nếu như bị người ấy phản bội, có lẽ điều đầu tiên bạn làm là tha thứ, cho đối phương người ấy thêm một cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Thế nhưng đôi khi, sự cả tin, yếu mềm ấy dễ khiến bạn bị tổn thương.
Lá bài số 2
Chủ nhân của lá bài Tarot số 2 là người thông minh, nhanh trí và có trái tim nhân hậu, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Dường như họ không bao giờ chịu khuất phục trước bất kì khó khăn nào, bản chất gan góc, dũng cảm của bạn khiến cho người khác phải ngưỡng mộ.
Dù trải qua bao nhiêu tổn thương, thất bại bạn vẫn có thể kiên cường đứng lên. Trong tình yêu cũng vậy, dù có bị phản bội, lừa dỗi thì bạn vẫn có niềm tin vào tình yêu đích thực. Khi yêu ai đó hết lòng, chủ nhân của lá bài Tarot số 2 sẽ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để người ấy được hạnh phúc. Thật may mắn vì bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp và chung sống với nhau trọn đời.
Lá bài số 3
Lá bài tarot cho biết, chủ nhân của lá bài số 3 là một người sống khá khép kín, ít khi giao tiếp, tâm sự với người khác. Bạn ít khi đặt niềm tin vào một ai đó bởi lúc nào bạn cũng lơm lớp lo sợ bị phản bội, lừa dối. Chỉ những mối quan hệ thực sự gắn kết, bền chặt thì bạn mới có thể tin tưởng tuyệt đối.
Trong tình yêu, rất khó để phá vỡ bức tường tự tin, mặc cảm trong bạn. Quá đa nghi, lo sợ sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều rắc rối, căng thẳng. Hãy tin tưởng vào đối phương và tình cảm của mình nhiều hơn để không có những quyết định sai lầm.
Lá bài số 4
Xem boi bai tarot cho biết, bạn là người thông minh, luôn biết cân bằng giữa tình cảm và lý trí. Lúc nào bạn cũng có những ý tưởng độc đáo, sáng tạo để làm mới tình yêu của mình, khiến cho người ấy không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Nếu như phải đối diện trước hoàn cảnh bị đối phương phản bội, bạn sẽ không vội vàng chấm dứt tình cảm. Chủ nhân của lá bài tarot số 4 sẽ tìm hiểu rõ nguyên nhân, động cơ khiến mối quan hệ của họ bị tan vỡ.
Bạn không bao giờ vội vã quyết định điều gì đó, kể cả trong tình yêu. Nếu như bị người ấy lừa dối, bạn vẫn sẽ rộng lượng cho họ cơ hội để sửa chữa lỗi lầm.

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More