fbpx

Bói bài Tarot – Khoảng tối bên trong tâm hồn của bạn là gì?

bởi admin
171 xem

Ẩn sâu bên trong con người bạn còn nhiều điều khó hiểu mà bạn chưa khám phá ra được. Đó là những khoảng tối bên trong tâm hồn bạn. Lựa chọn một lá bài và đoán xem đó là gì nhé?

Quy tắc khi xem boi bai:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tự hỏi thầm bản thân: “Góc tối trong tâm hồn mình là gì?”.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

bai-ta-rot

Lựa chọn 1: The Moon
Suy nghĩ viển vông đến tiêu cực

Nếu bạn bốc được lá bài này cho thấy bạn là người có tâm hồn rất nhạy cảm, bạn thường hay suy nghĩ và suy diễn vấn đề theo chiều hướng tiêu cực và nghiêm trọng hóa vấn đề. Tưởng chừng như thói quen nghĩ nhiều trước khi hành động sẽ giúp bạn trở thành con người chín chắn, trưởng thành nhanh hơn, thế nhưng nó đang có tác dụng ngược lại với bạn. Những lần vấp váp trong cuộc đời, bạn hay bị ám ảnh, coi đó là bài học xương máu và trở nên sợ hãi trước bất kỳ trở ngại nào.

Theo đó bạn cố ép mình vào trạng thái “phòng thủ” để chống đỡ lại những tác động tiêu cực có thể xảy ra. Thực tế khi xem tu vi cho thấy, đôi khi mọi phỏng đoán của bạn chỉ chính xác khoảng 30%, nhưng tâm hồn bạn thì đã bị tổn thương nặng nề. Hơn nữa, bạn chỉ giữ chặt suy nghĩ lo lắng ấy cho riêng mình, mà không chia sẻ với bất kỳ ai.

Lựa chọn 2: Wheel of Fortune
Bạn là người đam mê tiền bạc quá mức

Trong vài giây phút bốc đồng, bạn có thể từ bỏ, dùng mọi cách để có được số tiền mà mình mong muốn. Đam mê ấy chính là góc tối khiến cho tâm hồn của bạn không thể chống cự lại. Nó điều khiển cả lý trí và cảm xúc của bạn. Dù từng mất đi vài mối quan hệ tốt đẹp hay bạn nhận được nhiều bài học lớn về thói quen mê tiền, nhưng bạn vẫn chấp nhận và tiếp tục theo đuổi lối tư duy về tiền bạc như trên.

Sau này, khi đã trưởng thành hơn là lúc những kinh nghiệm sống dày dặn hơn, bạn mới hiểu ra tiền bạc chỉ là một phần để tạo nên hạnh phúc hay niềm tin giữa các mối quan hệ. Có lẽ từ đó, bạn sẽ dần xua tan được góc tối ấy trong tâm thức của mình.

Lựa chọn 3: The Blasted Tower
Mối quan hệ nào cũng có giá trị

Ý nghĩa của lá bài này là bạn đang dựa vào các mối quan hệ để trục lợi cho bản thân. Đối phương không cảm nhận được sự chân thành ở bạn, cho dù những ngày mới thiết lập sợi dây gắn bó, bạn là con người hoàn toàn khác. Vẫn xuất phát từ suy nghĩ mình phải sung túc, hạnh phúc bằng mọi giá, nên bạn biết cách khai thác triệt để tài ăn nói khéo léo, ứng xử linh hoạt để chiếm tình cảm của nhiều người.

Những bạn bè thân thiết thường chấp nhận tính cách đó của bạn như một thói quen bình thường, nhưng bạn sẽ mất điểm khá nặng trước người lạ mặt. Họ sẽ áp đặt suy nghĩ sống giả tạo với bạn. Vậy nên, hãy chân thành và bạn sẽ nhận được thứ tương tự người khác.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese