fbpx

Học bói bài Tarot: Diễn giải lá bài số 1-The Magician

bởi admin
102 xem

Trong bói bài Tarot lá bài The Magician mang số 1, số của sự bắt đầu, con số nguyên mẫu tượng trưng cho sự thống nhất thành một, tượng trưng cho sức mạnh hoang dã. Lá bài đang đề cập đến thời điểm bạn bắt đầu bước vào một thế giới mới, hành trình mới với những kỹ năng có sẵn của mình hay được học hỏi, thừa hưởng từ người khác, mọi thứ xung quanh đều làm cho bạn tò mò, thích thú (Con nai, gió, ánh nắng, mặt đất…).

Hướng dẫn học bói bài Tarot: Diễn giải lá bài số 1-The Magician

Hướng dẫn học bói bài Tarot: Diễn giải lá bài số 1-The Magician

Bạn có ý chí, kỹ năng nhưng bạn lại không có kinh nghiệm, không tập trung vào một thứ nên dễ dẫn đến sự thất bại (mất dấu con nai). Lá bài cũng có thể đang cảnh báo bạn về sự bất cẩn, thiếu kiên nhẫn, tự cao, thiếu tập trung của bạn đang làm mọi thứ không được như ý bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy bình tĩnh lại, yên lặng, và bước thật chậm, tập trung ý chí, tập trung nguồn lực năng lượng, kỹ năng của bạn vào 1 mục tiêu nhất định, rèn luyện kỹ năng, đúc kết kinh nghiệm, áp dụng kiến thức, những gì bạn học được vào cuộc sống, bạn sẽ thành công.

Ý nghĩa lá bài The Magician trong xem bói bộ bài Tarot

 • Hành Động
 • Nhận Thức Có Ý Thức
 • Tập Trung
 • Quyền Lực
 • 1 Magician icon

Trong Hành Động:

 • Bắt đầu hành động: Làm việc cần phải làm, Nhận ra những tiềm năng của mình, Biến những khả năng thành sự thực
 • Làm những gì mình nói, Thực hiện kế hoạch, Làm nên những kết quả thần kỳ, Dùng tài năng của bạn
 • Hành động một cách có ý thức: Biết mình đang làm gì và tại sao, Hiểu rõ những động cơ thúc đẩy mình, Hiểu mục đích của mình, Kiểm tra tình huống đã biết
 • Tập trung: Chỉ có một mục đích, Cam kết toàn diện, Áp dụng sức mạnh từ ý chí của bạn, Cảm thấy được xem trọng, Đặt những điều làm xao lãng sang bên, Tập trung vào một mục tiêu.
 • Trải nghiệm quyền lực: Tạo những tác động mạnh mẽ, Tràn đầy sức sống, Tạo ra điều kì diệu, Trở nên đầy nghị lực, Cảm thấy đầy sinh lực, Sáng tạo.

Một Vài Lá Bài Đối Lập:

 • High Priestess – không hành động, trực giác, đi vào vô thức
 • Hanged Man – hoãn hoạt động, không làm gì
 • 7 of Cups – thiếu tập trung và ràng buộc
 • 4 of Swords – yên lặng nghỉ ngơi, tích trữ năng lượng
 • 8 of Swords – bối rối và không kiên định, bất lực

Một Vài Lá Bài Hỗ Trợ

 • Chariot – hướng vào trọng tâm, tập trung, mạnh mẽ
 • 2 of Wands – quyền lực cá nhân, sử dụng một lực lượng mạnh mẽ
 • 8 of Wands – hành động nhanh chóng, thực hiện những nước đi của mình
 • 8 of Pentacles – có trọng điểm và tập trung

Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Magician trong bói bài Tarot

Dẫn nhập: Thậm chí khi đảo ngược, The Magician sẽ tạo một cách dùng cao hơn – và tốt hơn – đối với tất cả sức mạnh của một người nào đó. Tuy nhiên, chiều ngược có thể biểu thị rằng người đó đang lưỡng lự về việc thực hiện những đổi thay cần thiết để sử dụng sức mạnh của mình một cách tinh thần và hiệu quả hơn. Hãy xem xem bạn đang e ngại điều gì. Có phải là người khác sẽ không thích bạn trở thành một người “mới mẻ” không? Bạn đúng, còn họ chắc là không đâu. Tuy nhiên, không có lý do gì để không trở thành người mà bạn thực sự muốn – và chắc chắn – sẽ trở thành.

Hướng dẫn học bói bài Tarot: Diễn giải lá bài số 1-The Magician

Ý Nghĩa Ngược của The Magician

Tổng quan: Khi The Magician xuất hiện với chiều ngược, bạn có lẽ đã bỏ qua những đồng phương tương tính (synchronicity) chỉ cho bạn hướng đi bạn muốn nhất và cần phải đi nhất. Một lần nữa, khi lá bài này lộn ngược, bạn có thể nghi ngờ bản thân một cách không cần thiết và kết quả là khiến mình (và những người quanh mình) gặp vấn đề.

Công việc: Khi lượt trải bài nhận được lá Magician ngược thì có thể cho thấy một sự ngăn trở một thay đổi cần thiết mà bạn cần có trong công việc. Sự thật là không có gì tồn tại mãi mãi, thay đổi và những điều mới mẻ là một phần của cuộc sống. Đừng đeo bám quá khứ làm gì.

Tình yêu: The Magician ngược có thể biểu thị bạn đang mất niềm tin vào khả năng tìm, thu hút và gìn giữ một tình yêu mới của mình nếu bạn còn độc thân. Cần dừng thái độ này lại ngay, để bạn có thể thành công. Trong một mối quan hệ ràng buộc, lá bài này khi ngược chiều có thể cho thấy một sự lưỡng lự khi nói về những gì bạn thực sự muốn và cần. Đây là lúc dũng cảm lên và nói những điều đó.

Tài chính: Khi The Magician ngược xuất hiện, nó có thể biểu thị cảm giác không nơi nương tựa và bị “mắc kẹt” khi liên quan đến chuyện tiền nong. Sự thật của vấn đề là bạn có thể tạo ra thay đổi, và bạn có thể cải thiện cuộc sống nếu bạn cố gắng. Nếu bạn làm những gì bạn vẫn luôn làm, thì không nghi ngờ gì nếu cơ bản bạn chỉ nhận được những gì bạn luôn nhận. Hãy nghĩ về những thay đổi và những mạo hiểm mới mà bạn có thể thử.Bạn có thể sẽ thấy rằng chúng còn thành công hơn là bạn tưởng.

Sức khỏe: The Magician, ngay cả khi ngược, vẫn là một dấu hiệu cải thiện sức khỏe. Hãy chăm sóc bản thân cho tốt, và tìm những tư vấn y tế nếu bạn cần. Hãy tin vào khả năng tự chữa lành của cơ thể bạn. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rõ ràng là mình khá hơn nhiều.

Tinh thần: Khi lá bài này xuất hiện ngược chiều, nó biểu thị một nhu cầu cần những trải nghiệm và góc nhìn mới và thậm chí là tham gia vào con đường mới mà bạn từng nghĩ và hoạt động cùng tinh thần của bạn. Thay đổi những tiếp cận và suy nghĩ Tinh thần của bạn theo thời gian thì ổn thôi (sự thật thì nó đáng khao khát và lành mạnh đấy). Hãy thử những cái mới. Hãy nói chuyện với những người nhìn mọi thứ khác với bạn. Cả hai đều sẽ có lợi đấy.

Diễn Giải xuôi của Lá Bài The Magician trong bói bài Tarot

Dẫn nhập: The Magician sẽ tạo một cách dùng cao hơn – và tốt hơn – đối với tất cả sức mạnh của một người nào đó. Tinh thần, cảm xúc và những sức mạnh khác nữa. Đây là một lá bài nữa thường biểu thị khởi đầu mới và những dự tính lớn lao. Đây là một điềm báo mạnh mẽ, tích cực trong quẻ bài. Lá bài này nhắc chúng ta rằng chúng ta có sức mạnh để tạo nên thay đổi, trong cuộc đời cũng nhưng trong thế giới rộng lớn kia, nếu chúng ta đơn giản là cố gắng lên thôi.

Hướng dẫn học bói bài Tarot: Diễn giải lá bài số 1-The Magician

Ý Nghĩa Xuôi của The Magician

Tổng quan: Bạn có thể để ý thấy nhiều đồng phương tương tính (synchronicity) hướng thẳng đến những sự kiện Tinh thần sâu sắc xảy ra mặc mức độ “quan trọng” của sự xuất hiện hời hợt của chúng. Bạn nên tìm xem liệu bạn có kiến thức, sức mạnh và cảm hứng cần thiết để vượt qua những thử thách của mình hay không. Nhìn chung thì đây là quãng thời gian rất tích cực cho bạn đấy.

Công việc: Có một sự cải thiện trong công việc/sự nghiệp của bạn. Lá bài này chỉ ra một thời điểm xuất sắc để tìm một công việc mới hoặc yêu cầu và nhận thăng tiến trong công việc hiện tại của bạn nếu có thể. Đặc biệt nếu công việc của bạn nằm ở mảng sáng tạo thì đây là lúc những đề xuất và tác phẩm của bạn sẽ được đánh giá rất cao và có thể đưa bạn đến những thứ “to lớn hơn và tốt đẹp hơn rất nhiều”.

Tình yêu: Nếu bạn đang tìm kiếm một cuộc tình mới, đây là lúc bạn kiểu như gặp ai đó mới mẻ. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài, mối quan hệ sẽ có thể thăng tiến lên đến một mức mới, sâu sắc hơn của những cam kết và tận hưởng. Đây là lúc cực kỳ thích hợp để “ra ngoài và gặp gỡ mọi người”.

Tài chính: Tiền bạc có thể đang tăng tiến khi lá bài này xuất hiện – thậm chí nếu thực tế có vẻ như không mấy khả thi trong quá trình và thời điểm trải bài. Thứ gì đó sẽ xuất hiện cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn, dù đó là một ý tưởng, một cơ hội làm vài việc “ngoài luồng” hay thậm chí là một vị trí mới. Có niềm tin với bản thân và khả năng thành công của bạn nhé.

Sức khỏe: Nếu bạn đang cảm thấy ốm o thì chắc sẽ sớm hết thôi; lá bài này biểu thị sức mạnh và/hoặc sức mạnh quay trở lại. Nếu bạn tập tành vài thứ mà không thấy khá hơn, có lẽ bạn sẽ tiến bộ lớn nếu thực hiện vài liệu pháp thay thế (tư vấn dinh dưỡng, xoa bóp, ăn kiêng, v..v).

Tinh thần: Đây là lúc cực kỳ thích hợp cho bạn thực hiện một vài dạng nghiên cứu Tinh thần trước đây bạn từng nghĩ tới nhưng không có cơ hội để theo đuổi. Bạn cũng sẽ có lợi từ những nhóm thảo luận có gốc gác Tinh thần. Một người thầy tinh thần có thể xuất hiện trong đời bạn hiện tại. Người này sẽ là một người thầy xuất sắc và sẽ giúp bạn nhìn đời bằng một con mắt khác.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More