fbpx

Bói bài tây: Con đường tình yêu của bạn sau 5 năm?

bởi admin
254 xem

Bói bài tây hôm nay giúp các bạn khám phá xem con đường tình yêu của bạn sau 5 năm nữa thế nào nhé. Có nhiều điều thú vị từ những lá bài thần kì của thuật bói bài này nha:

Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: ” Con đường tình yêu của mình trong 5 năm tới thế nào?”.
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

   

         Lá bài số 1                   Lá bài số 2                      Lá bài số 3                Lá bài số 4

Bói bài tây giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: 

Trong 5 năm tới, tình duyên của bạn sẽ “đơm hoa kết trái” và dần ổn định, bền vững. Nếu còn độc thân ở thời điểm hiện tại, trong 5 năm tới bạn nhất định sẽ tìm được ý chung nhân của đời mình.
Trường hợp đã có người yêu, tình cảm của cả hai thêm mặn nồng, ổn định, thậm chí còn tiến tới hôn nhân hạnh phúc.

Bói bài tây giải mã lá bài số 2:

So với hiện tại, đường tình duyên của bạn trong 5 năm tới sẽ có rất nhiều biến đổi. Phần lớn sự thay đổi đó theo chiều hướng không mấy tích cực. Tình cảm của bạn sẽ không được ổn định, thậm chí gặp phải những trục trặc, mâu thuẫn giữa hai phía hoặc sự ngăn cấm từ gia đình.
Có khả năng đến lúc đó bạn sẽ bắt đầu một mối tình mới và có những bước ngoặt hoàn toàn mới của đời mình.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3:

Tình duyên, tình cảm của bạn trong 5 năm tới khá thuận lợi và bền vững. Tới lúc đó, đối phương sẵn sàng hy sinh tất cả để có được người vợ hiền, mẹ đảm như bạn trong tổ ấm của mình.
Tuy thời điểm hiện tại hai bạn thường xuyên phải xa cách, không có nhiều thời gian bên nhau, nhưng cả hai luôn cùng hướng về một phía. Đó chính là cái đích cuối cùng, kết thúc có hậu cho mối tình đẹp như thơ của hai bạn.

Bói bài tây giải mã lá bài số 4:

Báo động đổ vỡ cho ai chọn lá bài này, tình duyên của bạn trong 5 năm tới không được thuận lợi và may mắn. Bạn vẫn sống kiếp FA trường kỳ, hoặc mối tình hiện tại của hai bạn sẽ có nguy cơ đổ vỡ vì xuất hiện người thứ ba.
Người đó đã chiếm được tình cảm của bạn, khiến trái tim bạn đập loạn nhịp và đưa ra những quyết định mà ngay chính bản thân bạn cũng không ngờ tới.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese