fbpx

Bói bài tây: Quá khứ có ảnh hưởng đến bạn

bởi admin
140 xem

Bói bài tây thắc mắc bạn sống ở hiện tại nhưng lại lệ thuộc quá nhiều vào những điều đã xảy ra hay chỉ hướng tới tương lai để tiếp thêm tinh thần lạc quan? Cùng bói bài tây trên chiemtinhhoc tìm hiểu dưới những lá bài dưới đây nhé.
Quy tắc bói bài tây bạn cần tuân thủ :
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Mình có bị quá khứ ám ảnh?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3902-6343 59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3902-6343 59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-3902-6343

       Lá bài số 1                    Lá bài số 2                 Lá bài số 3

Bói bài tây giúp bạn giải mã ý nghĩa những lá bài tarrot bạn chọn nhé:

Bói bài tây giải mã lá bài số 1: Bạn là người hoài niệm

59-the-Spirit-of-Flowers-Tarot-04.jpg
Bốc được lá bài này cho thấy bạn sống rất hoài niệm, trân trọng quá khứ. Thậm chí, bạn luôn bị nhiều ấn tượng đã qua ám ảnh, dẫn tới hầu hết thời gian đều mang tâm trạng bi quan. Có một thực tế là những điều không tốt trong quá khứ lại khiến bạn nhớ lâu nhất. Đặc biệt, khi bị tổn thương tình cảm, mất niềm tin vào ai đó hay thiện cảm xấu về sự việc nào, bạn sẽ “khắc cốt ghi tâm” và lấy đó là cơ sở để ứng xử trong hiện tại.
Nếu ai không thân thiết, họ dễ hiểu lầm bạn là người nhỏ mọn, hay để bụng những chuyện đã qua. Vậy nên, bạn cần điều chỉnh đôi chút thói quen trên. Chỉ nên giữ quá khứ ở một khoảng nhỏ trong tim mà thôi. Nếu làm được điều ấy, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống

 Bói bài tây giải mã lá bài số 2: Bạn sống cho hiện tại

i-tarocchi-floreali-1.jpg
Bạn sở hữu lối tư duy lô-gic tuyệt vời, nên luôn hướng tới những gì khiến bản thân vui vẻ, tiện nghi và thoải mái ở thời điểm hiện tại. Nói cách khác, bạn không viển vông quá nhiều cho tương lai hay u sầu vì quá khứ. Bạn quan niệm sống phải luôn hết mình vì ta không thể đoán trước ngày mai. Do vậy, mọi người sẽ bắt gặp hình ảnh một con người vô cùng nhiệt huyết, nhưng rất biết cách hưởng thụ. Đó chính là bạn.
Tuy nhiên tính cách ấy không giúp bạn thành công trong những dự án diễn ra trong một thời gian dài. Bạn cũng khó lên kế hoạch để tích lũy cho tương lai, dẫn đến tình hình tài chính, tình cảm không được vững bền. Lời khuyên cho bạn là nên duy trì nhiệt huyết đó, đồng thời lập nhiều phương án dự trù để ứng phó với biến cố sắp tới.

Bói bài tây giải mã lá bài số 3: Bạn là người mơ mộng

i-tarocchi-floreali.jpg
Không ai đánh thuế ước mơ, quan niệm sống này được bạn phát huy một cách triệt để. Đôi lúc nó trở nên thái quá. Những gì bạn làm thường thiếu cơ sở thực tế, không có nhiều triển vọng. Hơn nữa, bạn chưa biết rút ra bài học từ những thất bại ở quá khứ, nên vẫn đi vào vết xe đổ. Tất cả lý giải vì sao cuộc sống của bạn vẫn long đong.
Đời sống tinh thần của bạn thì lại được nhiều người thèm khát. Bạn sở hữu một tình yêu đẹp, lãng mạn và không vụ lợi. Đồng thời, bạn luôn lạc quan trong mọi hoàn cảnh và chỉ nghĩ đến những điều tốt đẹp trong tương lai.

Nguồn chiemtinhhoc

Content Protection by DMCA.com

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More