Bói bài tây: Tại sao bạn chưa giàu?

bởi admin
112 xem

Quy tắc bói bài tây hôm nay vẫn giữ nguyên các nguyên tắc nhé các mem:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Vì sao mình vẫn chưa giàu?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Cùng bói bài tây khám phá những lí do thú vị tại sao bạn vẫn chưa giàu nhé:

Lá bài số 1                                   Lá bài số 2                                       Lá bài số 3

                                  
Bói bài tây đưa ra đáp án cho các bạn nhé:

Lá bài tây số 1: Bạn chưa biết cách sống cởi mở hơn với mọi người xung quanh


Chủ nhân của lá bài này sống hướng nội, coi trọng giá trị của tình cảm hơn là vật chất. Tuy nhiên, bạn lại khá tự tin vào những quyết định của mình. Dù hoàn cảnh có thay đổi nhưng niềm tin của bạn không dễ dàng bị lung lay. Tính cách điềm tĩnh thiên phú đó giúp bạn có thể dựa vào chính năng lực thực thụ của mình để đạt được thành công chứ không phải là dựa dẫm vào người khác.
Với bạn, thành công có được từ việc nhờ vả hay cầu cứu sự trợ giúp của mọi người là sự đả kích lớn về tâm lí. Chính những suy nghĩ đó khiến không ít người cho rằng bạn tự cao tự đại, không biết khiêm tốn. Đó là lí do giải thích tại sao khi gặp hoàn cảnh khó khăn, ít bạn bè đưa tay ra trợ giúp bạn đến vậy.
Nếu biết cách chung sống có đi có lại với mọi người xung quanh, chắc chắn con đường chinh phục tiền tài danh vọng của bạn sẽ rộng mở hơn. Bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình cảnh “viêm màng túi” như đôi lần đã xảy ra trong quá khứ.

Lá bài tây số 2: Bạn tiêu xài hoang phí, chưa biết tích lũy cho tương lai


Có lẽ khi sinh ra, bạn đã được ông trời ưu ái cho cuộc sống đầy đủ, không phải lo lắng hay thiếu thốn về vật chất. Nhưng những gì dễ dàng có được, bạn lại không biết trân trọng. Trong mắt mọi người, bạn tuy hào phóng nhưng lại thích “chơi trội”, phải nổi bật hơn người khác mới khiến bạn cảm thấy cuộc sống thú vị. Chính thói quen tiêu xài hoang phí và không biết tiết kiệm, tích lũy cho tương lai khiến thường xuyên rơi vào cảnh “tiền khô cháy túi”.
Trên thực tế bạn khá sành sỏi và có tài nhạy bén về tài chính. Chỉ cần thay đổi chút xíu thói quen xấu này, chắc chắn bạn sẽ thành công trong tương lai với vai trò của một nhà lãnh đạo sáng suốt, được nhiều người nể trọng

Lá bài tây số 3: Bạn miệt mài kiếm tiền và tích lũy để giúp đỡ mọi người trong gia đình


Chủ nhân của lá bài này rất giàu lòng bao dung và yêu thương. Có lẽ bạn thuộc tuýp người của gia đình. Vốn được sinh ra trong gia đình không mạnh về tài chính, thậm chí còn có tuổi thơ vất vả, nhưng đổi lại, bạn có thể cảm nhận được tình yêu thương gắn bó chan hòa của mọi thành viên trong gia đình. Đó chính là nguồn động lực thôi thúc bạn học hành giỏi giang, để sau này có thể làm nên đại nghiệp, giúp đỡ mọi người trong gia đình.
Khi bạn đã nói, đã quyết tâm là sẽ làm được. Mặc dù khởi nghiệp với đôi bàn tay trắng nhưng với ý chí kiên cường và biết cách tích lũy, bạn vẫn đạt được những thành công nhất định. Nếu nói bạn vẫn chưa có tiền là hoàn toàn sai lầm. Sự nỗ lực đã mang lại không ít nguồn thu nhập khủng cho bạn. Nhưng trên hết, bạn dùng món tiền đó để trợ giúp cho bố mẹ, các em ăn học. Thời điểm hiện tại bạn chưa tích lũy được tài khoản riêng cho mình, nhưng trong tương lai nhất định bạn sẽ sở hữu khối tài sản khiến bao người ao ước và ngưỡng mộ..

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More