fbpx

Bói bài online: Ai sẽ là đối tác làm ăn phù hợp nhất của bạn?

bởi admin
382 xem

Bói bài online: Ai sẽ là đối tác làm ăn phù hợp nhất của bạn?

Xem bói bài tarot để biết được ai sẽ là đối tác làm ăn phù hợp nhất của bạn, người đó sẽ là người có tính cách như thế nào, có đặc điểm gì đặc biệt?

Các bước thực hiện:

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây, nghĩ về hiện trạng công việc của bản thân hiện tại và mong muốn về người cùng hợp tác trong công việc.
2. Tự hỏi thầm bản thân “Ai sẽ là đối tác làm ăn phù hợp nhất của mình?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.
Lưu ý: Mỗi lần đặt câu hỏi, bạn chỉ nên chọn xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

du bao ket qua tinh yeu qua boi bai tarot

————————————————– ——————————————–

Đáp án: Bói bài online: Ai sẽ là đối tác làm ăn phù hợp nhất của bạn?

Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 1 (The Sun)

Theo xem bói bài chủ nhân của lá bài này thuộc tuýp phổi bò, dễ nóng giận nhưng nguôi giận cũng cực nhanh. Khi làm việc, bạn chỉ quan tâm tới kết quả, còn quá trình ra sao là điều không quan trọng. Do đó, không ít người cho rằng bạn tự tin nhưng lại cẩu thả, không tỉ mỉ cẩn trọng trong công việc. Vì vậy, nếu hợp tác với người nào đó để tính chuyện kinh doanh làm giàu, bạn nên chọn người có tính cách điềm đạm, suy nghĩ sâu sắc và hành sự chu đáo, thận trọng.
Hai bên sẽ bổ sung những yếu điểm của nhau để tạo sức mạnh vượt trội nhất. Dù là trong học tập hay công việc, dưới sự tương trợ của người này, con đường học hành, làm giàu của bạn đều thuận lợi và thành công.
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 2 (Wands)
Với bạn, việc lựa chọn một đối tác hỗ trợ con đường học hành, sự nghiệp của mình là điều đơn giản. Bởi ở bạn cũng hội tụ khá nhiều phẩm chất và yếu tố của người thành công, chỉ có nhược điểm duy nhất là tính nóng nảy như Trương Phi. Tính cách này ảnh hưởng rất lớn tới tiền đồ của bạn nếu như những quyết định quan trọng lại được đưa ra trong lúc nóng giận.
Do đó, đối tác có thể trợ giúp bạn trên mọi phương diện của cuộc sống chính là người có tính cách ôn hòa, thái độ điềm tĩnh khi đối diện với mọi khó khăn, thách thức. Nếu người này có thêm tài quản lí hoặc lãnh đạo thì càng tốt. Hai bạn sẽ trở thành “cặp đôi hoàn hảo” cùng tiến tới thành công vang dội.
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 3 (Judgement)
Người bốc được lá bài này không xuất thân trong gia đình giàu có mà phải gây dựng sự nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Mọi nỗ lực học tập ngày hôm nay đều nhằm một mục đích duy nhất là có cuộc sống giàu sang, có thể giúp đỡ được gia đình và bạn bè.
Do đó, trên con đường chinh phục thành công của mình, bạn nên chọn những đối tác có học thức cao, nền tảng kinh tế vững chắc để có thể tương trợ cho mình bất cứ khi nào gặp khó khăn.
Nếu bạn chọn lá bài Tarot số 4 (Challices)
Chủ nhân của lá bài này vốn được sinh ra trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, nên được bao bọc từ nhỏ, do đó khá lười trong khoản hành động thực tế. Người có thể trở thành quý nhân phù trợ bạn trên con đường học tập thành danh hay gây dựng sự nghiệp lớn lao phải có lối sống tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Ở người này lúc nào cũng thấy tinh thần hành động lên cao, không ngại khó ngại khổ để chinh phục được mục tiêu.
Ngoài ra, điều kiện đủ để cả hai có thể sát cánh bên nhau lâu dài chính là phải cùng chí hướng. Không chỉ đơn giản là kiếm thật nhiều tiền mà cần phải có sự đồng điệu về tâm hồn, lối tư duy.

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese