Bói bài tây: Người bạn yêu có lừa dối bạn?

bởi admin
251 xem

Bói bài tây tìm hiểu và thắc mắc rằng liệu bạn có luôn hoài nghi về lòng chung thủy, chân thành của ‘gấu’ hay đặt niềm tin tuyệt đối? Cùng bói bài tây khám phá xem người ấy có đang dối lừa bạn không nhé!
Quy tắc bói bài tây các bạn cần tuân thủ nha:
1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.
2. Tự hỏi thầm bản thân: “Người ấy có đang lừa dối mình hay không?”
3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

       Z-Deck-Back-175x300-8169-1435278679.jpg Z-Deck-Back-175x300-8169-1435278679.jpg Z-Deck-Back-175x300-8169-1435278679.jpg Z-Deck-Back-175x300-8169-1435278679.jpg

La số 1                               Lá bài số 2                Lá bài số 3               Lá bài số 4

Bói bài tây giúp bạn giải mã lá bài bạn chọn nhé:

Bói bài tây lật lá bài số 1: Mối quan hệ báo động đèn đỏ

the-devil.jpg
Lá bài này cho thấy bạn đang lầm tưởng về mối quan hệ bền vững của mình. Tuy nhiên, phía sau sự bình lặng ấy là mối liên kết không chắc chắn, đặc biệt khi biến cố xảy ra thì khả năng đổ vỡ là rất cao. Nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng trên, bạn hiểu rõ nhất, là niềm tin. Bạn luôn hoài nghi về những hành động, lời nói hay cách thể hiện tình cảm của nửa kia. Tất cả đã thay đổi so với hồi đầu mới yêu. Đây là cơ sở bạn suy luận về sự không chung thủy của “gấu”.

Bói bài tây lật lá bài số 2: Người ấy rất chân thành

six-of-pentacles_1435278587.jpg
Bạn tin tưởng vào khả năng nhìn người và đánh giá về độ chân thành trong cách ứng xử, quan tâm của họ. May mắn là mọi lý thuyết ấy đều đúng trong mối quan hệ với “gà bông”. Ngay từ khi mới bắt đầu hẹn hò, bạn để cho mình một khoảng thời gian suy nghĩ chín chắn, thay vì vội vàng. Do vậy, bạn chỉ tiến xa hơn khi nắm chắc về tình cảm của người ấy. Nhất định đó là một nửa tuyệt vời, hết lòng dành tình yêu cho bạn. Đặc biệt, “gấu” cực kỳ lãng mạn và bạn “bồ kết” nhất ở điểm này.

Bói bài tây lật lá bài số 3: Những lời nói dối ngọt ngào

the-lovers_1435278569.jpg
Bốc được lá bài này có nghĩa bạn đã tìm thấy một nửa rất chững chạc. Điều này được thể hiện trong lối suy nghĩ về tương lai của mối quan hệ giữa hai người, cách quan tâm tới cuộc sống của bạn… Đặc biệt, khi có biến cố, nửa kia xử lý tình huống rất chu toàn, để tránh bạn phiền lòng. Vài lời nói dối vô hại thường được tận dụng triệt để trong các hoàn cảnh đó. Chính bạn hiểu rõ “chiêu trò” của người ấy hơn ai hết.

Bói bài tây lật lá bài số 4: Bạn có nhiều đối thủ

the-chariot.jpg
Vẻ hào hoa của “gấu” khiến bạn yêu ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Đây chính là mấu chốt của vấn đề đang làm bạn đau đầu bấy lâu. Quá nhiều “vệ tinh” luôn vây quanh người ấy. Cho dù tin tưởng nhau đến đâu, bạn không thể tránh được sự hoài nghi về lòng chung thủy của “gà bông” khi liên tiếp gặp đối thủ tấn công và muốn “hạ gục” người ấy. Họ sẽ tác động ít nhiều tới tình cảm, mối quan hệ giữa hai bạn. Do vậy, bạn càng phải vững tâm và đặt niềm tin vào nửa kia nhiều hơn nữa

Nguồn chiemtinhhoc

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More