fbpx

[Bói bài Tarot] – Cách bạn lựa chọn tình yêu cho mình?

bởi admin
384 xem
Trong tình yêu chắc hẳn ai cũng mong muốn tìm được người tâm đầu ý hợp có thể cùng mình trải qua mọi vui buồn, khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Quy tắc xem boi bai

1.Lấy lại bình tĩnh, hít thở thật sâu, nhắm mắt trong khoảng 10 giây.

2. Trả lời câu hỏi: “Bạn đang muốn biết điều gì?”

3. Chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem kết quả.

Lá bài số 1 Lá bài số 2 Lá bài số 3
Kết quả
Lá bài số 1
Bói bài tarot cho biết, chủ nhân của lá bài số 1 không những thông minh, tài giỏi mà còn rất thật thà, tốt bụng. Họ lúc nào cũng cởi mở, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong tình yêu, những người này cũng bộc lộ sự chân thành một cách tự nhiên nhất. Họ chung thủy và có trách nhiệm với tình cảm của mình. Chỉ cần đối phương được vui vẻ, hạnh phúc thì họ có thể hy sinh tất cả.

Bạn luôn dành cho người ấy những hành động, cử chỉ quan tâm chăm sóc ngọt ngào, âu yếm. Hơn nữa, con mắt tinh tế giúp bạn có thể nhìn thấu được tâm hồn, suy nghĩ, cảm xúc của đối phương. Đó là lý do tại sao hai bạn lúc nào cũng hòa hợp, vui vẻ với nhau. Bạn tin vào sự sắp đặt của duyên số, cho rằng mối quan hệ hiện tại của mình và người ấy là do định mệnh, không thể thay đổi được. Kể cả một trong hai thay đổi tình cảm thì bạn cũng thuận theo một cách tự nhiên nhất.

Lá bài số 2
Bốc được lá bài Tarot số 2 chứng tỏ bạn là người sống khép kín, ít khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn ít khi bộc lộ suy nghĩ, cảm xúc của mình ra bên ngoài, kể cả những khi buồn phiền, chán nản. Người ta nhìn thấy một lớp vỏ bọc chắc chắn, cứng nhắc bên ngoài của bạn, dường như không ai có thể phá hủy nó.

Bạn sống tự do, độc thân và không hề mong chờ tình yêu đến. Thế nhưng bất chợt một ngày nào đó, tình yêu sét đánh ghé qua khiến cuộc sống bạn bị đảo ngược hoàn toàn. Người ấy sẽ dạy cho bạn cách yêu thương, bộc lộ cảm xúc, bày tỏ tình cảm chân thành với người khác. Bạn đã không còn tự ti, rụt rè như trước nữa mà đã trở nên thân thiện, cởi mở với tất cả mọi người. Chủ nhân của lá bài tarot số 2 không tin vào sự sắp đặt của duyên phận và sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ tình yêu của mình.

Lá bài số 3
Chủ nhân của lá bài tarot số 3 là người có trái tim giàu tình cảm, mơ mộng và dễ bị tổn thương. Trong tình yêu, họ thích sự lãng mạn, ngọt ngào và luôn có nhiều yêu cầu, đòi hỏi buộc đối phương phải nghe theo. Nhiều người khuyên ngăn rằng: “chuyện tình yêu hoàn hảo như vậy chẳng có ngoài đời thực đâu”, nhưng họ vẫn bỏ ngoài tai và giữ niềm tin cho mình.

Chỉ vì quá mơ mộng mà đôi khi bạn bị rơi vào tình thế “dở khóc dở cười”, hiếm ai có thể chiều theo ý bạn được. Nếu có những suy nghĩ thực tế, trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận ra trong cuộc sống có rất nhiều thứ chi phối khiến cho tình yêu không thể hoàn hảo giống như các câu chuyện cổ tích.

>>Xem thêm: Boi bai hang ngay

Tin liên quan

About Us

Vua Bí Ẩn – Blog chuyên sâu phân tích về horoscope, cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp, bói bài tarot và những bí ẩn tâm linh.

Các thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo và giải trí.

Tin Nổi bật

Đăng ký theo dõi

@2022 – All Right Reserved. Designed and Developed by Vua Bí Ẩn

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi cho rằng bạn đồng ý với điều này nhưng bạn có thể chọn không tham gia nếu muốn. Chấp nhận Đọc thêm

viVietnamese